Go Joon Hee: Cá tính nhưng không bất cần


Với vai diễn Min Ha Ri trong phim She was pretty và phong cách thời trang ấn tượng, Go Joon Hee được người xem chú ý nhiều hơn và bắt đầu trở thành hiệu ứng thời trang khi các món đồ được cô dùng đều bán chạy nhất trên các website thời trang online. Với dân ghiền phim thì Go Joon Hee đã quá quen thuộc trên màn ảnh khi trong vòng 1 năm nữ diễn viên đã xuất hiện trong hai phim điện ảnh nổi tiếng Red Carpet và Intimate Enemies , đồng thời cũng là bước đệm khiến tên tuổi Go Joon Hee được nhiều đạo diễn quan tâm hơn. Sau đây là tổng hợp những câu hỏi phỏng vấn xung quanh cuộc sống và công việc của Go Joon Hee để người đọc có thể hình dung được cô nàng với vẻ ngoài cá tính nhưng lại sống nội tâm và khiêm tốn.

Nếu được chọn bạn có muốn tiết lộ người yêu không?
- Với công việc là diễn viên thì suy nghĩ về tình yêu là chuyện khá xa vời vì với tôi công khai chuyện yêu đương không chỉ ảnh hưởng vấn đề riêng tư của bản thân mà còn sẽ khiến ba mẹ đau lòng, rồi sẽ đem đến nhiều rắc rối khác. Do đó tôi nghĩ bây giờ dù có cơ hội thì không phải thời điểm và tôi cũng không có can đảm để yêu ai cả.

Đâu là thời điểm khiến bạn thay đổi vị thế của bản trong ngành phim ảnh?
- Tôi nghĩ chắc là thời điểm năm 2014 và 2015 khi tôi nhận được nhiều vai diễn có những hình ảnh khác nhau, như việc tôi thay đổi hình tượng cô gái trong sáng, đến cô tiểu thư nhà giàu kênh kiệu, hay các vai phản diện độc ác. Với tôi chỉ cần có cơ hội thử các vai diễn hình ảnh khác nhau là đã thấy thay đổi được trong hồ sơ vai diễn để đời của mình rồi.

Bạn còn muốn thử sức các vai diễn nào nữa?
- Tôi muốn thử các vai nữ hành động có thể đánh đấm, hoặc các chiến binh anh hùng một lần vì thế hiện nay tôi chăm tập thể thao để giữ cơ thể dẻo dai. Tôi cũng hay nhờ đạo diễn cho phép tôi diễn thử các cảnh hành động một lần mà không cần người thay thế, lúc đó tâm trạng rất nghiêm túc và hoàn toàn tập trung vào vai diễn. Tôi hy vọng sau này sẽ có thể khiến ước mơ mình thành sự thật.

Đâu là hình ảnh thật sự của một Go Joon Hee?
- Tôi là người thích tạo niềm vui cho mọi người và thích ở gần những người có thể khiến tôi cười đùa, do đó nếu là người tôi trân trọng thì tôi sẽ cùng người đó có thể nhún nhảy ngay cả trong thang máy và thể hiện rõ bản thân trước người đó.

Bạn có bí quyết gì giữ dáng không
- Tôi chăm chỉ tập thể dục 2 tiếng mỗi ngày và ăn gạo lức để tránh tiêu thụ quá nhiều tinh bột.

Bước vào tuổi 30 rồi, bạn có dự định gì chưa?
- Nếu có thể nói bước qua tuổi 30 tôi cảm thấy mình tự do hơn và có cái nhìn chín chắn để giải quyết mọi thứ hơn. Đúng là bên cạnh nên có người yêu rồi, nhưng tôi vẫn thấy chưa phải lúc, có thể sau này sẽ đám cưới trễ nhưng tôi sẽ có con trước vì tôi rất thích con nít.

Theo bạn thì diễn viên làm nên vai diễn hay vai diễn làm diễn viên?
- Tôi nghĩ ngay từ đầu là mỗi bộ phim đều có điểm đặc biệt khác nhau do đó tính chất chung đều là do đạo diễn chọn được diễn viên đúng với nhân vật. Cách diễn của từng diễn viên sẽ khác nhau và xây dựng hình tượng nhân vật sẽ đa sắc màu hơn do đó tôi sẽ chọn vế diễn viên làm nên vai diễn. Thành công của một bộ phim khi đoàn làm phim đoàn kết, diễn viên có thể nắm bắt nhân vật và chịu khó học hỏi là được.

Bạn làm cách nào để có thể thuyết phục người xem qua từng vai diễn của mình?
- Ngoài việc đọc kịch bản và tìm tòi nhân vật thì tôi sẽ xem các nhân vật ấy sẽ hành động thế nào khi ở ngoài đời, và truyền năng lượng sống của mình vào các nhân vật đó. Quan trọng là bạn phải cho người xem thấy được năng lượng nhiệt huyết của bản thân và họ thấy nhân vật thay vì thấy đó chỉ là Go Joon Hee.

Cách diễn của bạn ngày càng chân thật đến nỗi nhiều người xem nghĩ bạn có đa nhân cách?
- Tôi chỉ không muốn khiến người xem cảm thấy khó chịu và kỳ hoặc khi họ đang ngồi xem phim truyền hình nhưng không biết diễn viên đang làm gì. Do đó tôi cố gắng thể hiện nhiều mặt suy nghĩ của mình vào nhân vật chứ không phải thể hiện tính cách tìm ẩn của mình vào phim.

Bạn có phải là người khi quyết định việc gì thì sẽ làm rất gọn gàng không?
- Thật sự là tôi khá bị ảnh hưởng bởi tình cảm do đó khi giải quyết vấn đề gì sẽ có một chút gì đó ảnh hưởng từ cuộc sống chứ không hoàn toàn nhanh gọn, có nhiều lúc sẽ cố gắng làm việc nhanh một chút để tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn muốn nghĩ cho người khác và tôi không muốn đặt chuyện của mình lên trên mọi người vì cảm giác khá là ích kỷ và tôi không thích điều đó.

Từ khi làm diễn viên, cuộc sống của bạn liệu có thay đổi?
- Ngày xưa thì tôi chỉ muốn có một cuộc sống hạnh phúc và không phải lo nghĩ quá nhiều về tương lai, nhưng khi lớn dần lên thì những ý nghĩ đơn giản lại thay đổi. Từ khi làm diễn viên thì tôi đã quyết định thay vì để cuộc sống bị quá nhiều chi phối thì tôi sẽ tận hưởng những gì mình có ngay khi có thể, và luôn hướng bản thân đến những việc làm thú vị để không bị stress, đồng thời nhận ra để hạnh phúc thật không phải đơn giản do đó sống được đến đâu thì hãy tận hưởng ngay thời điểm đó.

Bạn có bị ảnh hưởng bởi khán giả hay không?
- Tôi sẽ trả lời thật lòng là có, thật sự tôi thường đóng các vai diễn mà người xem muốn tôi đóng, và tham gia các chương trình mà người hâm mộ yêu cầu. Khi bạn đã bước vào chốn giải trí thì khán giả là thượng đế do đó nếu bạn muốn sống theo cách của bạn thì e rằng việc tham gia vào ngành giải trí là hoàn toàn sai lầm. Có thể mỗi người sẽ có ý kiến khác nhau, nhưng với tôi chỉ cần hình ảnh mình phù hợp và người xem yêu thích vậy là đủ.

Mai Trân

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn