Yoo Jin – Hạnh phúc viên mãn


Là một trong những “nữ thần” đầu tiên của làng K-pop, vì Yoo Jin là thành viên xinh đẹp nhất của nhóm nhạc nữ thần tượng đầu tiên của xứ Hàn S.E.S xuất hiện đầu tiên vào năm 1997. Mười tám năm sau, nhan sắc của người phụ nữ một con này dường như vẫn không phai mờ theo thời gian.

Tượng đài sắc đẹp
Get it beauty là chương trình tư vấn làm đẹp nổi tiếng nhất đất nước nổi tiếng về làm đẹp, lên sóng lần đầu cách đây gần 10 năm, hiện chương trình đang ở mùa thứ 8. Tất cả người chủ trì chương trình, hiển nhiên đều phải thuộc hàng đệ nhất mỹ nhân ở lĩnh vực người mẫu, điện ảnh, ca hát. Và Yoo Jin đảm nhận vai trò MC ở 3 mùa 4, 5 & 6 trong ba năm, từ năm 2010 đến hết năm 2013. Điều đặc biệt đó là Yoo Jin là người duy nhất dẫn đến 3 mùa và một mình cô chủ trì toàn bộ chương trình, trong khi các mùa khác đa phần là sẽ có ít nhất 2 MC cùng dẫn dắt chương trình, đủ thấy tầm ảnh hưởng của “tượng đài” sắc đẹp đa tài này.

  Bí quyết cho vẻ đẹp tươi trẻ và làn da khỏe khoắn được chính các Viện trưởng các thẩm mỹ viện danh tiếng công nhận, Yoo Jin chia sẻ: “Nếu nói rằng không thay đổi gì thì là nói dối, tôi chỉ cố làm sao để quá trình lão hóa diễn ra thật chậm. Khi còn 20 tuổi, tôi không có suy nghĩ là phải chăm sóc da, nhưng càng gần về 30 thì tôi nhận thấy làn da mình không còn như trước, trang điểm cũng không “ăn” như xưa. Khi dưỡng da, quan trọng là mình cần chọn loại mỹ phẩm phù hợp với chất da và độ tuổi. Lúc đang mang thai thì tôi sử dụng mỹ phẩm với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Cả sau khi sinh tôi vẫn dùng những loại mỹ phẩm thiên nhiên”. Nữ nghệ sĩ này nổi tiếng là mỹ nhân đẹp tự nhiên, không qua phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng cô cũng không phủ nhận mình cũng phải nhờ sự can thiệp của các thẩm mỹ viện giúp làm căng da, cải thiện nếp nhăn. Về ăn uống, cô không buộc mình phải ăn các thực phẩm hữu cơ tốt cho sức khỏe mà cô chỉ đang cố gắng để giảm ăn các loại thịt. Theo cô, một sức khỏe tốt sẽ là nền tảng mang lại một làn da khỏe đẹp nên cô tuyệt nhiên không đụng đến bia rượu, thuốc lá.

Con gái Ro-Hee

Người phụ nữ được yêu thương
Yoo Jin kết hôn với nam diễn viên Ki Tae Young vào năm 2011 sau khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim Mối nhân duyên (năm 2009). Trong khi Ki Tae Young từng kể trong các lần phỏng vấn là anh “đổ” Yoo Jin ngay từ lần gặp đầu tiên thì Yoo Jin lại không hề có cảm xúc đặc biệt về ông xã trong lần hợp diễn đầu này và cũng không có ý định kết thân, nên cô luôn giữ khoảng cách trên phim trường, không một lần nói chuyện riêng. Trong suy nghĩ của cô thì Ki Tae Young là một người hoàn toàn không biết xã giao. Nên sau này, Yoo Jin phải là người chủ động hỏi số điện thoại của ông xã tương lai thông qua chuyên viên phục trang của anh. Rồi cô nhắn tin bắt chuyện, từ đó hai người mới bắt đầu nói chuyện thoải mái với nhau.

  Trong mắt chồng, Yoo Jin đích thị là một người phụ nữ tuyệt vời. Ki Tae Young không ngớt lời khen vợ vì sự giỏi giang và chịu khó: “Nhiều khi đi quay phim đến sáng sớm mới về nhưng cô ấy vẫn trông được con”. Yoo Jin luôn được ông xã hỗ trợ tuyệt đối để cô có thời gian lo cho công việc. Chính Ki Tae Young tự nhận bản thân mình có tố chất trông trẻ khá tốt. Dù anh cũng đóng phim nhưng vẫn chăm được con, vẫn theo học được cao học, vẫn chăm lo được cho bà xã. Nhờ có hậu thuẫn tuyệt vời này mà chỉ 4 tháng sau khi hạ sinh con gái đầu lòng (tháng 4 vừa qua), Yoo Jin đã trở lại được phim trường All about my mom – bộ phim cuối tuần của đài KBS có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay. Cô kể: “Ông xã mong muốn con gái giống mẹ, nhưng cuối cùng lại giống hệt ba, y như con trai. Nhưng gây giờ con bé gần giống con gái rồi, nói cũng nhiều hơn và cũng hay hát nữa”.

Vợ chồng Ki Tae Yuong và Yoo Jin

Trong phim "Yêu lần nữa nhé e"

THẾ THANH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn