Quan Chi Lâm: “Chúng tôi không phải chia tay, mà là ly hôn”


Từ trước đến nay, mối quan hệ của Quan Chi Lâm (53 tuổi) và tỷ phú Đài Loan Trần Thái Minh (59 tuổi) vốn không rõ ràng, tuy có tin đồn hai người kết hôn từ lâu nhưng đương sự chưa bao giờ thừa nhận. Tuần trước, khi tham gia một sự kiện ở Đài Loan, Quan Chi Lâm khẳng khái tuyên bố cô và Trần Thái Minh đã ly hôn, gây bất ngờ lớn cho giới truyền thông 3 bờ đại dương.

  Tuy hôn nhân tan vỡ nhưng tâm trạng của Quan Chi Lâm không hề bị ảnh hưởng, cô luôn giữ nụ cười tươi tắn. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, cô chia sẻ: “Chuyện tình cảm ư, cũng không có gì. Thật ra, chúng tôi không phải chia tay, mà là ly hôn”. Khi hỏi hai người kết hôn lúc nào, ly hôn lúc nào, bây giờ có còn là bạn bè không? Quan Chi Lâm đều không trả lời, nhưng cô cho biết tâm trạng rất tốt: “Đã buông tay rồi”, sau đó chủ động chuyển sang đề tài khác: “Tuần trước có một bài báo, tin rằng mọi người cũng đã nhìn thấy, tôi cảm thấy họ không phải trẻ con nữa, đã là người trưởng thành, họ không hề nghĩ đến cảm nhận của người khác”. Bài báo mà Quan Chi Lâm đề cập là thông tin mối quan hệ tình cảm giữa cô và Trần Thái Minh đang gặp nguy cơ, đồng thời còn đăng ảnh Trần Thái Minh và Lưu Gia Linh đi leo núi chung, nên ý của Quan Chi Lâm là gì, chắc mọi người cũng hiểu.

Quan Chi Lâm và tỷ phú Trần Thái Minh chưa từng công khai chuyện kết hôn, vì thế khi Quan Chi Lâm tuyên bố ly hôn đã khiến báo giới và dư luận đều bất ngờ.

Nguyên nhân tan vỡ
Nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh tan vỡ, mỗi người nói một kiểu. Một người bạn thân của Quan Chi Lâm tiết lộ, hai người vốn dự định cuối tháng 4 năm nay đãi tiệc cưới ở Milan – Ý, mời khoảng 40 – 50 bạn bè thân thiết đến Milan tham dự, không ngờ kế hoạch đột ngột bị hủy bỏ, bạn bè hai người đã có linh cảm không hay, vì gần một năm nay nghe nói hai người thường gây gổ với nhau, chỉ vì một vài chuyện nhỏ nhặt mà chiến tranh lạnh, nhưng không ngờ hai người họ thật sự chia tay nhau.

  Còn về chuyện Trần Thái Minh và Quan Chi Lâm bí mật kết hôn là có nguyên nhân. Trần Thái Minh vốn là người kín tiếng, vì không muốn những người trong gia tộc biết chuyện anh tái hôn nên không công bố thông tin này ra ngoài, đây cũng là nguyên nhân khiến anh và Quan Chi Lâm thường xuyên tranh cãi.

Quan Chi Lâm từng có mối tình chị em với người mẫu Huỳnh Gia Nặc kém cô 8 tuổi, nhưng mối tình chỉ duy trì được 3 năm thì đường ai nấy đi. 

Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh - Từ bí mật hẹn hò đến công khai tình cảm
Quan Chi Lâm và tỷ phú Trần Thái Minh – chủ tịch Tập đoàn Quốc Cự, 1 trong 10 tỷ phú giàu nhất Đài Loan quen nhau từ năm 2007. Lúc đầu hai người luôn tránh né nói đến chuyện tình cảm, mãi đến mấy năm gần đây mới dần công khai mối quan hệ.

Giai đoạn hẹn hò bí mật
Chuyện tình của Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh bị phanh phui vào năm 2007, tuy bị chụp hình cùng nhau ăn tối và kẻ trước người sau rời khỏi nhà hàng, nhưng Quan Chi Lâm vẫn nói chỉ xem Trần Thái Minh là “bạn thân”. Năm 2009, có tin đồn hai người kết hôn, Trần Thái Minh đã thông qua luật sư phủ nhận nguồn tin này.

Giai đoạn bị đưa ra ánh sáng
Tình cảm ngày càng ổn định, cặp đôi nhiều lần cùng đi du lịch châu Âu. Năm 2010, hai người bị phát hiện cùng nhau du ngoạn Paris (Pháp), quan hệ thân mật bị đưa ra ánh sáng. Tuy hai đương sự chưa từng thừa nhận đang hẹn hò, nhưng sau đó bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện ở một cửa hàng thời trang danh tiếng ở Milan – Ý để mua sắm. Năm 2012, Quan Sơn – cha của Quan Chi Lâm qua đời vì căn bệnh ung thư phổi, Trần Thái Minh đã túc trực ở linh đường để lo liệu mọi việc và luôn ở bên cạnh Quan Chi Lâm. Cùng năm đó, Quan Chi Lâm đăng tải bức ảnh chụp với Trần Thái Minh, công khai mối quan hệ của hai người.

Năm 2003, Quan Chi Lâm đóng bộ phim điện ảnh “Làm tóc”, có tin đồn cô và nam chính Hoắc Kiến Hoa xảy ra “phim giả tình thật”.

Giai đoạn công khai
Những năm gần đây, hai người dần công khai mối quan hệ thân mật. Khi tham gia sự kiện Quan Chi Lâm cũng không còn giữ im lặng về chuyện tình cảm, hai người không ngại sánh đôi xuất hiện trước đám đông. Tháng 8 năm ngoái, Trần Thái Minh và Quan Chi Lâm tháp tùng với Chung Trấn Đào đi xem liveshow của Đỗ Đức Vỹ. Có lần hai người cùng đi dạo ở một cửa hàng mắt kính tại khu Trung Hoàn, vui vẻ chọn mắt kính cho nhau như một đôi vợ chồng, thỉnh thoảng nhìn nhau bằng ánh mắt trìu mến, thì thầm to nhỏ với nhau, công khai nắm tay dạo bước cho thấy tình cảm đang rất mặn nồng. Thời điểm đó, có tin đồn Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh bí mật kết hôn ở Ý, nhưng hai người chưa từng thừa nhận. Tháng 6 năm nay, Quan Chi Lâm tham dự một hoạt động của nhãn hiệu mỹ phẩm mà cô có cổ phần đầu tư, Trần Thái Minh cũng có mặt ủng hộ bạn gái.

Trần Thái Minh và Quan Chi Lâm 

Quan Chi Lâm từng lấy chồng giàu vào năm 20 tuổi
Quan Chi Lâm sinh trưởng trong một gia đình nghệ thuật, là “nữ thần” của làng giải trí Hong Kong, cuộc sống tình cảm của cô cũng đầy màu sắc, những người nổi tiếng từng hẹn hò và có tin đồn tình cảm với cô nhiều vô kể. Năm 1981, khi mới 20 tuổi, Quan Chi Lâm kiên quyết đòi kết hôn với thương gia Vương Quốc Sinh lớn hơn cô mười mấy tuổi dù cha cô một mực phản đối. Hai người kết hôn chớp nhoáng ở thành phố Las Vegas – Mỹ, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 9 tháng.
Hai năm sau, Quan Chi Lâm bị đồn xen vào cuộc hôn nhân của một thương gia giàu có và người vợ là nghệ sĩ. Năm 2001, Quan Chi Lâm hẹn hò với người mẫu Huỳnh Gia Nặc kém cô 8 tuổi, nhưng mối tình chỉ duy trì được 3 năm thì đường ai nấy đi. Năm 2003, Quan Chi Lâm đóng bộ phim điện ảnh Làm tóc, có tin đồn cô và nam chính Hoắc Kiến Hoa xảy ra “phim giả tình thật”. Đến năm 2007, cô mới bắt đầu mối quan hệ với tỷ phú Trần Thái Minh.


NGHI TRÂN
(Theo On.cc)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn