Phản hồi bài viết của Hồng Vĩnh Thành, Huỳnh Thúy Như: “Trong lòng mỗi người đều có một Huỳnh Thúy Như như Hồng Vĩnh Thành”


Mới đây, trên mạng lan truyền bài viết: “Tôi nghĩ trong lòng mỗi người đàn ông đều có một Huỳnh Thúy Như”. Nội dung đứng từ góc độ của Hồng Vĩnh Thành để miêu tả mối quan hệ “trên tình bạn, chưa đến tình yêu” với Huỳnh Thúy Như, bài viết đã nhận được sự đồng cảm của đông đảo cư dân mạng. Sau đó, Huỳnh Thúy Như đã viết bài phản hồi: “Tận hưởng cảm giác ăn hiếp nhau, đã quen với cảm giác hai người nắm tay nhau bước trên thảm đỏ...”. Bấy lâu nay, Hồng Vĩnh Thành và Huỳnh Thúy Như luôn được xem là đôi tình nhân màn ảnh, cho dù sau đó hai người lần lượt công khai chuyện tình cảm riêng nhưng mọi người vẫn xem họ là... “trời sinh một đôi”.

 Hiện nay, dù Hồng Vĩnh Thành đã có Đường Thi Vịnh, Huỳnh Thúy Như đã có Tiêu Chính Nam, nhưng trong mắt fans hâm mộ thì Hồng Vĩnh Thành và Huỳnh Thúy Như mới là “trời sinh một đôi”. 

  Lễ trao giải thưởng “Starhub TVB Awards 2015” diễn ra tại Singapore, vào ngày 24.10 vừa qua, Hồng Vĩnh Thành và Huỳnh Thúy Như nắm tay nhau bước trên thảm đỏ, một lần nữa hai người được dân mạng khen ngọt ngào và xứng đôi. Sau khi trở về Hong Kong, PV hỏi Hồng Vĩnh Thành có lo lắng Đường Thi Vịnh sẽ ghen không? Hồng Vĩnh Thành cười nói: “Không đâu, không biết Thúy Như có hối hận vì đã lựa chọn Edwin (Tiêu Chính Nam) không! (PV: Hay là anh thấy hối hận nhiều hơn?) Tôi đã gửi gắm rất nhiều tình yêu cho cô ấy, nhưng tiếc là cuối cùng cô ấy lại chọn Edwin. (PV: Không sợ bạn gái nghe thấy sao?) Nhưng đồng thời tôi cũng gửi gắm rất nhiều tình yêu cho mọi người mà, trong đó có cả những đồng nghiệp của tôi. (PV: Nghe anh nói vậy thật là đáng giận...) Đúng vậy! Giờ tôi phải gọi điện thoại cho cô ấy để giải thích đây”.

  Trong mắt mọi người, hoặc là cảm giác của mọi người, Huỳnh Thúy Như và Hồng Vĩnh Thành mới là một cặp. Từ lúc còn ở ATV cho đến khi chuyển sang TVB, hai người đã cùng nhau làm MC cho chương trình du lịch, quan hệ vô cùng thân thiết và luôn được khen là xứng đôi vừa lứa. Vì trí tưởng tượng do các chương trình du lịch cố tình tạo ra, vì những hồi ức để lại từ hồi còn ở ATV và cả tình cảm riêng tư của hai người? Thế là, một dân mạng viết bài đăng trên diễn đàn Golden: “Tôi nghĩ trong lòng mỗi người đàn ông đều có một Huỳnh Thúy Như”, sau khi bài viết lan truyền các thành viên diễn đàn vì quá cảm động đã phong cho Hồng Vĩnh Thành là “Nam thần Golden”.

Tại lễ trao giải thưởng “Starhub TVB Awards 2015”, Hồng Vĩnh Thành và Huỳnh Thúy Như nắm tay nhau bước trên thảm đỏ, hình ảnh này được dân mạng khen ngọt ngào và xứng đôi. Đặc biệt, tấm hình này đã trở thành đề tài cho bài viết “Tôi nghĩ trong lòng mỗi người đàn ông đều có một Huỳnh Thúy Như”.

“Tôi nghĩ trong lòng mỗi người đàn ông đều có một Huỳnh Thúy Như”
Hơi có tính đàn ông, hơi thích làm loạn, anh và cô ấy rất thân
Cùng nhau ăn cơm, cùng nhau ăn khuya, cùng nhau đi du lịch
Nhưng sẽ không bao giờ trở thành một đôi
Hai người dường như rất hiểu ý nhau
Người khác luôn cho rằng hai người là một đôi
Nhưng trong lòng anh biết rõ đó là điều không thể
Khi bạn bè hỏi đến
Anh thường hay trả lời “Hi, đúng là có chút cảm tình, nhưng chỉ xem nhau là bạn thôi”
Nhưng mà hỏi lòng
Đúng là anh thích cô ấy
Nhưng anh cũng biết rõ
Cô ấy hoàn toàn không yêu anh
Hai người đều rất tận hưởng cảm giác này
Một tình cảm thân thiết nửa như bạn trai nửa như bạn bè nhưng hoàn toàn không có trách nhiệm như tình cảm nam nữ
Cho đến một ngày Huỳnh Thúy Như và Tiêu Chính Nam ở bên nhau
Anh sẽ nhận ra
“Hi, hóa ra tôi rất thích bà tám Huỳnh Thúy Như đó”
Nhưng thật tiếc là anh đã đánh mất cơ hội để được ở bên Huỳnh Thúy Như rồi
Anh chỉ có thể tiếp tục giả vờ xem Huỳnh Thúy Như như một người bạn trong đám bạn bè chung
Lúc rảnh rỗi nói sốc cô ấy, khi rảnh cô ấy cũng sốc lại anh vài câu
Nhưng hai người đều biết rõ, có gì đó đã khác xưa
Rồi một dịp tình cờ trong công việc, anh và Huỳnh Thúy Như lại nắm tay nhau...
Một hai ngày sau đó
Anh đọc báo và nhìn thấy bức ảnh
Anh cười, anh rơi nước mắt.

 Hồng Vĩnh Thành và Huỳnh Thúy Như cùng làm người dẫn chương trình du lịch “Đi qua phù hoa đại địa”, sự phối hợp ăn ý đã mang về cho họ giải thưởng “Người chủ trì xuất sắc” của TVB. 

  Sau đó, Huỳnh Thúy Như đã đăng bài viết phản hồi trên facebook: “Trong lòng mỗi người đều có một Huỳnh Thúy Như như Hồng Vĩnh Thành, quá giản dị bình thường, quá dễ nhận được đồng cảm. Hai người dường như luôn có tiếng nói chung, người ta luôn cho rằng hai người là một đôi nhưng trong lòng hai người biết rõ đó là điều không thể”.

  Trong bài viết còn nói, Huỳnh Thúy Như và Hồng Vĩnh Thành luôn tận hưởng mối quan hệ như bây giờ, thường hay ăn hiếp nhau, cũng luôn giúp đỡ nhau trong sự nghiệp. Sau này hai người lần lượt tuyên bố hẹn hò, mãi đến khi gặp lại nhau trong một sự kiện, hai người được nắm tay nhau bước đi trên thảm đỏ: “Một hai ngày sau khi nhìn thấy bức ảnh đó, trong lòng rất nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn, hai chúng tôi đều muốn chúc phúc nhau bằng cả tấm lòng: “Đi hết thảm đỏ này, con đường sau này, mong rằng anh/em sẽ càng thuận lợi hơn”.

 Trong đó có một câu mang rất nhiều hàm ý, dường như ám chỉ Hồng Vĩnh Thành đã buông tay trước: “Có một hôm Hồng Vĩnh Thành nói, anh đã tìm thấy cô ấy của mình và phải buông tay bước đi trước, Huỳnh Thúy Như đã cảm động và gửi lời chúc phúc”. Câu nói này đã để lại cho dân mạng không gian tưởng tượng vô hạn. Bài phản hồi của Huỳnh Thúy Như vừa được đăng tải vài tiếng đồng hồ đã nhận được hơn 30 ngàn lượt like, xem ra mọi người đều rất đồng tình.

Hồng Vĩnh Thành và Huỳnh Thúy Như còn là cặp đôi sáng giá của các công ty quảng cáo, hai người đã sánh vai tham gia nhiều sự kiện thương mại. 

Bài phản hồi của Huỳnh Thúy Như

  Trong lòng mỗi người đều có một Huỳnh Thúy Như như Hồng Vĩnh Thành, quá giản dị bình thường, quá dễ nhận được đồng cảm
Có chút ồn ào, lộn xộn, hai người thân nhau quá
Cùng nhau ăn cơm, cùng nhau ăn khuya, cùng nhau đi du lịch
Nhưng sẽ không bao giờ trở thành một đôi
Hai người dường như rất hiểu ý nhau
Người khác luôn cho rằng hai người là một đôi
Nhưng trong lòng hai người biết rõ đó là điều không thể
Khi bạn bè thậm chí người thân hỏi đến
Huỳnh Thúy Như trả lời: “Tôi thích mẫu người đàn ông năng động, thể thao, tình cảm, lạc quan, vui vẻ, tóm lại không phải mẫu đàn ông nhiều chuyện như Hồng Vĩnh Thành”.
Hồng Vĩnh Thành trả lời: “Tôi thích mẫu người phụ nữ năng động, thể thao, tình cảm, lạc quan, vui vẻ, tóm lại không phải mẫu phụ nữ nhiều chuyện như Huỳnh Thúy Như”.
Hai người rất tận hưởng cảm giác ăn hiếp nhau, hai người cũng đã quen nắm tay nhau, dìu nhau bước trên thảm đỏ.
Sau đó có một ngày Hồng Vĩnh Thành nói anh đã tìm thấy cô ấy của mình và phải buông tay bước đi trước, Huỳnh Thúy Như đã cảm động và gửi lời chúc phúc.
Sau đó Huỳnh Thúy Như tiếp tục một mình bước đi trên thảm đỏ, có một ngày, cô nói với Hồng Vĩnh Thành, hình như cô đã tìm được anh ấy của mình.
Hồng Vĩnh Thành nói tự kỷ mà cũng hẹn hò được ư?
Rồi một dịp tình cờ trong công việc, Huỳnh Thúy Như và Hồng Vĩnh Thành lại nắm tay nhau...
Một hai ngày sau
Khi nhìn thấy bức ảnh đó
Trong lòng rất nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn
Hai chúng tôi đều rất muốn chúc phúc nhau bằng cả tấm lòng: “Đi hết thảm đỏ này, con đường sau này, mong rằng anh/em sẽ càng thuận lợi hơn”.

Trong thời gian quay chương trình du lịch “Đi qua phù hoa đại địa”, Hồng Vĩnh Thành và Huỳnh Thúy Như đã cùng nhau ăn cơm, cùng nhau ăn khuya, cùng nhau đi du lịch, hai người vô cùng thân thiết nhưng lại không thể đến với nhau.

  Cư dân mạng cho rằng bài cải biên của Huỳnh Thúy Như còn cảm động hơn nguyên bản, có dân mạng cảm thán: “Có thể trở thành bạn thân thiết ít nhiều cũng có tình yêu”, cũng có người cho biết rất mong đợi phản hồi của Hồng Vĩnh Thành, nhưng có một dân mạng tỉnh táo đưa ra kết luận đập tan mọi ảo tưởng: “Đôi tình nhân màn ảnh chỉ có thể là cặp đôi trên màn ảnh mà thôi”.

NGHI TRÂN
(Theo Channel.HK)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn