Tứ đại tiểu sinh thế hệ mới trên màn ảnh nhỏ TVB


Nhiều năm qua TVB đã cho ra đời các thế hệ Tiểu sinh vừa có ngoại hình vừa có khả năng diễn xuất. Năm 2014 - 2015, TVB đã tích cực lăng xê bốn Tiểu sinh mới nổi: Trần Triển Bằng, Hồng Vĩnh Thành, Tiêu Chính Nam và Vương Hạo Tín. Đặc biệt, họ còn được cư dân mạng bình chọn là “Tứ đại Tiểu sinh thế hệ mới” trên màn ảnh nhỏ TVB.

Trần Triển Bằng - Chứng tỏ thực lực
Xuất thân từ lớp đào tạo diễn xuất của TVB nhưng sau đó Trần Triển Bằng lại đầu quân vào Đài ATV, nhiều năm qua mọi người đều công nhận diễn xuất của anh có tiến bộ. Năm 2008, Trần Triển Bằng trở về TVB, nhanh chóng được các giám chế trọng dụng, liên tục góp mặt trong những bộ phim ăn khách như Cự luân, Đơn luyến song thành, Nội gián ATF, Thiên nhãn... dù là vai chính diện hay phản diện, anh đều hoàn thành tốt vai diễn. Trong phim Trương Bảo Tử, Trần Triển Bằng đã chinh phục khán giả với hai vai diễn Thập Nhất Bối Lạc (thời nhà Thanh) và tướng cướp (thời hiện đại). Đặc biệt, anh còn nhờ phim Trương Bảo Tử đăng quang Thị đế - Starhub TVB Awards 2015.

Hồng Vĩnh Thành - Đầy vẻ phong trần
Hồng Vĩnh Thành (Tony) nổi tiếng với vai trò người dẫn chương trình du lịch, khi TVB thiếu hụt Tiểu sinh, anh liền được lăng xê tích cực. Tuy số lượng phim tham gia chưa nhiều, nhưng Hồng Vĩnh Thành đã làm quen với khán giả trong phim Đơn luyến song thành, đóng vai chàng trai thật thà, thầm yêu Trần Nhân Mỹ từ lâu mà không dám bày tỏ tình cảm. Tuy nhiên, bộ phim Trương Bảo Tử mới là đòn bẩy đưa Hồng Vĩnh Thành gia nhập hàng ngũ Tiểu sinh thế hệ mới của TVB.

  Nhận xét về ngoại hình của Hồng Vĩnh Thành, nhiều cư dân mạng đều cho rằng anh không thuộc phái thần tượng điển trai, nhưng vẻ ngoài trông rất phong trần. Ngoài ra, còn có người nói vui rằng đôi mắt hí của Hồng Vĩnh Thành trông rất quyến rũ.

Tiêu Chính Nam - Có khiếu diễn hài
Tiêu Chính Nam xuất thân là ca sĩ, từ khi chuyển hướng phát triển sang lĩnh vực truyền hình, anh đã rất cố gắng trao dồi kỹ năng diễn xuất, bắt đầu từ những vai phụ đến nay đã trở thành nam chính. Sau khi công khai chuyện tình với Huỳnh Thúy Như, sự nghiệp của Tiêu Chính Nam ngày càng phát triển. Từ đầu năm đến nay, Tiêu Chính Nam đã có 3 bộ phim ra mắt, gồm Quý cô quyền lực, Thiện nữ hỷ tương phùngThiên địa phong vân.

Trên màn ảnh nhỏ TVB, Tiêu Chính Nam được đón nhận với dạng vai hài hước, dí dỏm, được xem là Tiểu sinh thế hệ mới có khiếu diễn hài nhất. Hiện nay, Tiêu Chính Nam còn có 3 bộ phim đang chờ lên sóng: Cân quắc kiêu hùng – Điệp huyết trường thiên, Công công xuất cungCự luân II.

Vương Hạo Tín - Chịu đấm ăn xôi
Sau hai bộ phim Danh gia vọng tộc năm 2012 và Đại luật sư tranh tài năm 2013, với vai diễn người con bất hiếu bị Lưu Tùng Nhân và Tạ Tuyết Tâm lần lượt giáng cho 13 và 23 cái tát tai liên tiếp, Vương Hạo Tín đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, thậm chí cư dân mạng còn đặt cho anh biệt danh “Tín tát tay”. Cũng nhờ bản tính chịu thương chịu khó, Vương Hạo Tín bắt đầu được TVB trọng dụng, không chỉ đoạt giải thưởng “Nam diễn viên tiến bộ nhanh nhất” của TVB năm 2013, anh còn được TVB lăng xê lên hàng ngũ diễn viên tuyến một. Bộ phim Nô lệ nhà ở do Vương Hạo Tín đóng nam chính, đã nhận được nhiều lời khen ngợi, điều này chứng tỏ anh hoàn toàn đủ năng lực để đảm nhận vai trò trụ cột.

NHƯ ÂN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn