Các sao nam "lột xác" hoàn hảo trong showbiz Hoa ngữ


Dạo trước "nữ thần" Angelababy công khai đến bệnh viện tiến hành giám định phẫu thuật thẩm mỹ, cuối cùng bác sĩ chứng minh khuôn mặt của cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ, tin đồn dao kéo cuối cùng đã được sáng tỏ! Thật ra không chỉ riêng nữ nghệ sĩ dính nghi án dao kéo, mà không ít sao nam cũng khiến công chúng nghi vấn về khuôn mặt, sau đây là những gương mặt tiêu biểu có sự "lột xác" hoàn hảo đến khó tin!

Trịnh Gia Dĩnh - Khuôn mặt chữ V nổi bật
Lúc trẻ Trịnh Gia Dĩnh có khuôn mặt hơi tròn, trông khá phúc hậu. Nhưng kể từ khi từ Đài Loan trở về Hong Kong anh lại khiến nhiều người bất ngờ khi biến thành "khuôn mặt chữ V", chiếc cằm nhọn hơn trước đây, và da mặt chẳng những không chùng nhão mà càng ngày càng căng mịn. Trịnh Gia Dĩnh cho biết lúc trẻ hơi "baby fat", anh còn có cả nhân chứng: "Cũng may có Mã Tuấn Vỹ vào ngành cùng thời điểm với tôi làm nhân chứng, lúc đó ở Đài Loan tôi có tiền đều dùng để ăn cơm và trả tiền thuê nhà". Như vậy tức là Trịnh Gia Dĩnh có bí quyết "hồi xuân" riêng, chả trách Hoa hậu Hong Kong đẹp nhất Trần Khải Lâm mê anh như điếu đổ.

Huỳnh Hiểu Minh - Đều là lỗi của việc giảm cân
Nếu như xem lại hình ảnh trước đây của Huỳnh Hiểu Minh, có thể nói tướng mạo của anh vô cùng bình thường, mắt nhỏ, mũi tròn và dẹt, hoàn toàn không nổi bật. Nhưng cũng như không ít sao nam khác, gương mặt của Huỳnh Hiểu Minh cũng thay đổi dần cùng với mức độ nổi tiếng ngày càng nâng cao. Bây giờ đôi mắt anh to và có thần hơn, chiếc cằm cũng nhọn hơn, cộng thêm chiếc mũi cao thẳng, hoàn toàn là gương mặt khuôn mẫu của nam thần!

  Đối với sự thay đổi về diện mạo, Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh cảm thấy rất buồn: "Bởi vì mọi người đều chỉ thích tin vào tin đồn thay vì sự thật". Anh thổ lộ có một khoảng thời gian anh giảm cân rất nhiều: "Tôi từng nặng 77,5 kg, bây giờ chỉ còn khoảng 65 kg". Như vậy, sở dĩ anh thay hình đổi dạng khiến công chúng hoài nghi, tất cả "đều là lỗi của việc giảm cân".

 Lưu Khải Uy - 10 năm trước và 10 năm sau
Tuy rằng có người cha là nghệ sĩ Lưu Đan, nhưng sự nghiệp diễn xuất ở Hong Kong của Lưu Khải Uy không thuận lợi, nhiều năm qua anh đa số đều đóng vai phụ trong phim TVB. Thế là năm 2005 anh sang Đại lục phát triển, 10 năm sau anh đã nổi đình đám ở Đại lục, vươn lên hàng ngũ tiểu sinh hạng A. Nhưng có không ít khán giả thì bảo không gặp một thời gian hầu như không nhận ra Lưu Khải Uy, bởi vì bây giờ đôi mắt anh cuốn hút và sáng ngời, phần mũi trở nên cao và thẳng tắp, từ gương mặt hơi ngố năm xưa tiến hóa thành nam thần. Tuy rằng vài năm trở lại đây bị dư luận bàn tán xôn xao về ngoại hình, nhưng Lưu Khải Uy chỉ phản hồi: "Tóm lại tôi không có thêm vào cái gì, cũng không lấy bớt cái gì trên mặt, tôi chỉ có thể nói như vậy thôi". Không thừa nhận cũng không phủ nhận, mọi người hãy tự phán đoán.

La Chí Tường - Keo dán mí mắt thần kỳ
"Tiểu Trư" La Chí Tường có danh hiệu "ông hoàng vũ đạo châu Á", lúc mới gia nhập showbiz có cặp mắt một mí, nhưng vài năm trở lại đây đôi mắt hai mí ngày càng rõ rệt, và phần cằm cũng nhọn hơn trước đây khá nhiều. Tiểu Trư nói: "Tôi chỉ dùng keo dán mí mắt thôi". Hóa ra đó là hiệu quả của việc sử dụng keo dán tạo mắt 2 mí, anh cho biết vài năm qua kiên trì dùng keo dán mí, dần dà cũng biến thành mắt hai mí. Anh còn cho biết mình rất bận rộn, không có thời gian phẫu thuật thẩm mỹ, anh cho biết thêm: "Tôi không muốn dùng đến phương pháp đó (ý chỉ phẫu thuật thẩm mỹ), sửa rồi sẽ không thể trêu chọc người khác nữa". Do đó ta không thể xem nhẹ tác dụng của keo dán mí mắt!

GIA NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn