Chàng trai hạnh phúc Yoon Kye Sang


Yoon Kye Sang bây giờ rất hạnh phúc. Bên cạnh mối tình đẹp với bạn gái xinh đẹp là hoa hậu Lee Ha Nui, sau mười năm chuyển bước từ ca sĩ sang diễn viên, anh đã hiểu và bị thu hút bởi sự thú vị thật sự của diễn xuất.

Từ “vật lộn” thành “yêu thích”
Yoon Kye Sang debut làm diễn viên thông qua tác phẩm điện ảnh Flying Boys năm 2004. Trong tác phẩm này, anh đã vượt qua định kiến là diễn viên xuất thân ca sĩ mà bộc lộ ra diễn xuất hơn cả mong đợi. Sau tác phẩm này, lựa chọn tác phẩm của anh trở nên nhất quán, đó là những tác phẩm có chủ đề rõ ràng và nhân vật anh đóng ít nhiều mang mặt u tối. Anh cho biết: “Khi đó tôi nghĩ đó là vai diễn tốt nhất mà tôi có thể thể hiện. Đó là thời kỳ tôi bị đóng đinh vào nhân vật bi quan, u uẩn và đáng thương, đến nỗi tôi bị ám ảnh tinh thần”. Yoon Kye Sang tiết lộ lúc mới bắt đầu diễn xuất, anh từng rơi vào trạng thái trầm cảm: “Có lúc tôi cảm thấy như bản thân tan vỡ. Tâm hồn tôi như rơi xuống vực sâu bóng tối. Mỗi lúc như vậy, tôi phải chấp nhận đi gặp bác sĩ khoa tâm lý. Thật khó khăn làm sao. Trước đây quả không dễ dàng gì”. Nếu như ba năm trước đây anh cứ mãi lẩn quẩn trong cái suy nghĩ “tại sao mình diễn như thế này mà vẫn không được” thì hiện tại anh đã biết suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn rằng “mình đã cố hết sức nên vậy là ổn rồi”. Anh nói: “Đó là thời kì khó khăn tưởng chừng sắp chết. Một ngày nọ, tôi thay đổi cực lớn khi khám phá ra tinh thần là điều vô cùng quan trọng. Khi tinh thần tỏa ra năng lượng hạnh phúc thì cả con người cũng sẽ hạnh phúc. Nhưng năng lượng hạnh phúc thường tồn tại rất ngắn ngủi, còn nỗi buồn, sự u uẩn hay kéo dài, đậm đặc. Vì vậy nếu không liên tục trui rèn cách giữ tinh thần thì niềm vui sẽ lập tức biến mất. Càng tập luyện thì niềm hạnh phúc càng lớn mạnh”. Thậm chí quan điểm diễn xuất của Yoon Kye Sang cũng thay đổi. Anh nói: “Trước đây tôi quá chú ý đến việc thể hiện diễn xuất riêng của mình. Dạo gần đây tôi lại chú ý đến sự hài hòa mang tính toàn thể của tác phẩm. Diễn tốt không có gì sai trái nhưng vấn đề là mình nhận và tích lũy được bao nhiêu tình cảm và sự tin cậy của công chúng. Tôi không thể diễn tốt tất cả vai diễn nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức cho vai diễn mà tôi có thể diễn”. Suốt cuộc phỏng vấn, Yoon Kye Sang luôn duy trì nụ cười trên gương mặt, chẳng còn thấy đâu sự tối tăm hằn sâu trên mặt anh mấy năm về trước. Anh giờ đây tràn đầy niềm vui, đắm chìm trong hạnh phúc. Anh nói: “Tôi đang sống hạnh phúc và hài lòng với từng ngày như hiện tại”.

Cám ơn tình yêu
Người gây ảnh hưởng lớn đến sự biến hóa về tinh thần và cuộc sống của Yoon Kye Sang chính là bạn gái Lee Ha Nui. Cả hai đã công khai quan hệ yêu đương và đang nuôi dưỡng tình yêu đẹp năm thứ ba. Yoo Kye Sang cho biết Lee Ha Nui là người anh luôn thấy phải cám ơn bởi sau khi yêu cô gái này, anh có thể giải quyết tốt công việc. Gần đây Lee Ha Nui còn về dưới trướng công ty quản lý mà Yoon Kye Sang đang đầu quân. Lẽ nào đây là quá trình để cả hai đi đến thềm hôn nhân?! Yoon Kye Sang cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Đại diện công ty quản lý của chúng tôi và Ha Nui vốn dĩ là bạn thân mà”. Dù thế nào đi nữa thì Lee Ha Nui vẫn là người tạo ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của Yoon Kye Sang mấy năm nay. Sức mạnh tình yêu đã lôi kéo một anh chàng sống trong tiêu cực và tối tăm như Yoon Kye Sang đến nơi sáng sủa. Vốn là một tín đồ Cơ Đốc Giáo, cô đã khơi dậy trong anh sức mạnh tín ngưỡng và sự quan trọng của Chúa. Anh nhận xét cô là người mang sức sống vô cùng tốt: “Cô ấy là người bạn không có định kiến và mang quan niệm sống lành mạnh. Tôi được cô ấy truyền đạo và theo cô ấy đi nhà thờ”.

Yoo Kye Sang trong phim Tình em rực nắng

Cuộc tái ngộ mười năm cùng GOD
Năm 2014, sau mười năm ,Yoon Kye Sang gặp gỡ và tái hoạt động với GOD, nhóm nhạc được xem như là gia đình của anh. Anh cho biết: “Con người khi sống sẽ có mấy lần cơ hội tìm đến nhưng có người vì e sợ thất bại mà từ chối và cũng có người lựa chọn với tinh thần lạc quan. Bây giờ tôi đã cảm nhận được chân thật câu nói “nếu chọn lựa với tinh thần tốt thì kết quả tốt sẽ đến””. Và sự lựa chọn của Yoon Kye Sang là điều đúng đắn đối với bản thân anh và các fan. GOD quay lại đã chiếm lấy vị trí thứ nhất các bảng xếp hạng âm nhạc, concert của nhóm cũng được bán hết. Anh cho biết: “Chúng tôi đã quyết định tổ chức hai concert thôi nhưng lại nhận được sự ủng hộ hơn cả kỳ vọng nên chúng tôi xếp thêm các buổi biểu diễn thành một tour trên cả nước. Đứng trên sâu khấu hát nhưng chúng tôi không biết là chúng tôi hát hay là các fan hát. Tôi thật sự cảm động rất nhiều về việc cùng hát này của người hâm mộ. Cơ thể không theo ý muốn khiến vũ đạo sai sót nhiều nhưng các fan vẫn liên tục hô vang rằng không sao cả”.

Yoo Kye Sang tái ngộ cùng GOD

MINH MINH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn