Cổ Cự Cơ tạo bất ngờ cho vợ trong liveshow đầu tư 10 triệu NDT


Cổ Cự Cơ đang tất bật chuẩn bị cho việc chiêu đãi bù tiệc cưới ở khách sạn Four Seasons Hong Kong vào giữa tháng sau, đồng thời phải cùng lúc thực hiện liveshow vòng quanh thế giới, giữa tháng 10 vừa qua, Cổ Cự Cơ chọn Thâm Quyến làm điểm dừng chân đầu tiên cho liveshow của mình.

  Liveshow và tiệc cưới đều quan trọng như nhau, Cổ Cự Cơ ngoài việc chi số tiền khủng để tạo hiệu ứng 3D không cần kính ra trên sân khấu, do hôn lễ sắp cận kề, khiến anh nôn nóng muốn chia sẻ tâm trạng phấn khởi của mình với khán giả, trong buổi diễn ở Thâm Quyến anh đã công khai hình chụp hẹn hò với bà xã vào 20 năm trước, khiến bà xã Lorraine vô cùng cảm động.

Liveshow vòng quanh thế giới của Cổ Cự Cơ được khai mạc bằng màn ngồi trên chiếc phi thuyền từ trên không trung bay xuống, đồng thời kết hợp với hiệu ứng hoạt hình 3D, hiệu quả thị giác khá hoành tráng

Hôn lễ buộc phải dời ngày
Liveshow vòng quanh thế giới của Cổ Cự Cơ chọn Thâm Quyến làm điểm dừng chân đầu tiên, vì liveshow này, Cổ Cự Cơ buộc phải dời lại ngày tổ chức hôn lễ.

  "Cự Cơ và Lorraine vốn muốn tạo sự đặc biệt hơn, ban đầu họ đã chọn ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới (ngày 12.7) để đãi bù tiệc rượu, mong được chung vui với họ hàng và bạn bè thân thiết, nhưng kế hoạch tổ chức liveshow cũng đã được xếp vào lịch trình, nếu như cùng một lúc phải chuẩn bị 2 kế hoạch lớn, họ lo lắng không đủ khả năng đối phó, cộng thêm địa điểm tổ chức hôn lễ ưng ý nhất họ muốn đặt ngày hôm đó lại bị người khác đặt trước, các địa điểm khác lại không hài lòng, sau khi cân nhắc họ quyết định dời lại ngày tổ chức hôn lễ. Sau đó họ đã chọn một ngày lành khác, cuối cùng chọn đúng ngày lễ độc thân (ngày 11 tháng 11), ngày đó cũng rất đặc biệt". Theo một nguồn tin thân cận của Cổ Cự Cơ cho biết.

Trong buổi diễn Cổ Cự Cơ đã công khai bức hình chụp với bà xã ở Canada vào 20 năm trước, tấm hình chụp chung này cực kỳ hiếm hoi, bởi vì bà Cổ từ trước đến nay hiếm khi chụp hình, sau đó trên màn hình còn liên tục phát hình cưới của cặp đôi

Chi vượt kế hoạch nghiêm trọng
Cổ Cự Cơ lâu nay vốn có yêu cầu cao về bản thân, sân khấu liveshow Thâm Quyến lần này đều sử dụng màn hình LED, đồng thời kết hợp với hoạt hình bằng hiệu ứng 3D không cần dùng kính hỗ trợ, hiệu quả thị giác khá hoành tráng.

  "Trong khoảng thời gian chuẩn bị liveshow, mỗi lần họp Cự Cợ đều có ý kiến mới, chi phí chế tác cũng càng ngày càng cao, cuối cùng tính ra phải chi hơn 10 triệu NDT, siêu chi nghiêm trọng". Một nhân viên hậu trường của liveshow cho biết.

  Để khán giả được tận hưởng những hiệu quả về thị giác tuyệt vời nhất, ngoài việc phải mạnh tay chi tiền ra, Cổ Cự Cơ còn đầu tư không ít tâm huyết! Trong buổi diễn anh đã chuẩn bị một khâu đặc biệt dành tặng cho vợ, ngoài việc hát ca khúc chủ đề My Destiny trong drama Hàn Vì sao đưa anh tới ra, ca khúc anh sáng tác riêng cho bà xã Tìm được em là thành công vĩ đại nhất của anh càng không thể thiếu. Hát đến đoạn cuối, trên màn hình sân khấu hiện lên một tấm hình Cổ Cự Cơ và Lorraine chụp vào 20 năm trước ở Canada mà từ trước đến nay chưa hề công khai, sau đó là những tấm hình cưới của cặp đôi chụp ở Las Vegas vào năm ngoái, Cổ Cự Cơ công khai bày tò tình cảm sâu sắc dành cho vợ.

Cổ Cự Cơ đứng trên sân khấu tiết lộ rằng, cha mẹ anh và cha mẹ vợ tối hôm đó cũng có đến hiện trường ủng hộ anh

Sau khi buổi diễn kết thúc, Cổ Cự Cơ bị fan hâm mộ bao vây ở đại sảnh khách sạn

Ngoài việc trình bày các ca khúc kinh điển của mình ra, Cổ Cự Cơ còn mang đến cho khán giả nhiều ca khúc anh tham dự cuộc thi "Tôi là ca sĩ", ví dụ như "Người tình", "Đột nhiên rất nhớ em" và "Monica" v.v...

Một màn hút mắt khác trong liveshow là một con sư tử bơm hơi khổng lồ có chiều cao tương đương 3 tầng lầu bỗng dưng xuất hiện trên sân khấu

NGỌC LƯƠNG
(Theo Next HK)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn