Park Eun Hye- Chờ một vai diễn hay

   Theo kế hoạch phát sóng mà đài SBS đã thông báo, ngày 15.1, bộ phim truyền hình Này người yêu hỡi do Kim Dong Wan, Han Eun Jung, Cho Dong Hyuk, Hong Kyung Min và Park Eun Hye đảm nhận các vai chính, sẽ ra mắt khán giả trên sóng đài này. Thế nhưng cho đến hôm nay, mọi thông tin liên quan đến bộ phim vẫn được giữ kín...

   Một năm bình lặng

   Mặc dù Park Eun Hye đã gặt hái được thành công ở các thị trường Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan nhờ dư âm của phim Nàng Dae Jang Kum và phim Ẩn số tình yêu đóng cặp với Châu Du Dân, nhưng tại Hàn Quốc, 2006 là một năm khá bình lặng của cô. Tuy vai diễn Cha Mi Rae của Park Eun Hye trong Pháo hoa nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, nhưng vì bộ phim không nổi đình đám nên không thể giúp cô thoát khỏi cái bóng của nhân vật Yeon Seng trong Nàng Dae Jang Kum.

 

   Ngoài Pháo hoa, trong năm vừa qua, Park Eun Hye còn có cơ hội đóng phim điện ảnh kinh dị Ngày 29 tháng 2, nhưng không được chú ý mấy. Có nhiều khán giả không biết Park Eun Hye đã trở lại màn ảnh nhỏ trong nước, họ nghĩ cô cũng như Jang Na Ra, đang tìm con đường phát triển ở thị trường đại lục.

   Chờ một vai diễn để đời

   Park Eun Hye được đóng khung trong dạng vai... hội đủ mọi điều kiện tốt đẹp. Nhân vật của cô không chỉ xinh đẹp, tài năng mà tính cách cũng rất tốt. Các đạo diễn cho rằng, Park Eun Hye chỉ thích hợp với hình tượng hiền lành, nhân hậu, trong khi bản thân cô đang rất muốn thay đổi mình. Dịp cuối năm vừa qua, khi làm MC cho một trận bóng gây quỹ từ thiện, Park Eun Hye đã tranh thủ nói với báo chí về ước mơ nghề nghiệp của mình. Cô tâm sự, con người thật của cô cũng gần giống với các vai diễn từng thể hiện, nên cô đang chờ đợi một sự thay đổi để khán giả không bị nhàm chám, để cô tìm được niềm say mê mới trong công việc. Park Eun Hye hy vọng, cô sẽ tìm thấy cơ hội làm mới mình trong năm 2007 này. Cô đang chờ một vai diễn có thể đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác...

   Để xây dựng được hình tượng riêng và được khán giả chấp nhận, người nghệ sĩ phải mất khá nhiều thời gian tìm tòi, sáng tạo. Với Park Eun Hye, sau gần 10 năm ăn cơm nghệ thuật, cô mới có được vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của Yeon Seng trong Nàng Dae Jang Kum, sự chín chắn của Shin Ji Young trong 18 vs 29, của Cha Mi Rae trong Pháo hoa. Song, cô vẫn sẵn sàng thay đổi, để tìm cho mình một vai diễn để đời.

 

   Vị trí khiêm tốn

   Những vai diễn Park Eun Hye được giao thường chỉ ở tuyến nhân vật thứ chính. Nếu ở nước ngoài, cô được xem là một ngôi sao sáng của Làn sóng Hàn, thì trên màn ảnh nhỏ trong nước, tên tuổi của cô vẫn còn nằm ở một vị trí khá khiêm tốn.

   Tuy bộ phim Này người yêu hỡi đến ngày 15.1 mới phát sóng, nhưng nhiều khán giả đã gửi thư tỏ ý tiếc cho Park Eun Hye, khi họ biết thông tin vai diễn của cô “lép vế” hơn vai của Han Eun Jung nhiều. Ngược lại với sự thất vọng của người hâm mộ, Park Eun Hye rất tự tin và hài lòng về vai diễn mới của mình.

   Chưa muốn làm ca sĩ

   Trong phim Pháo hoa, Park Eun Hye đã trình bày ca khúc Những vì sao yêu dấu, nhiều người hỏi cô có ý định chuyển hướng sang lĩnh vực ca nhạc hay không? Cô chỉ mỉm cười, trả lời rằng, cô muốn hoạt động trên mọi lĩnh vực, nhưng hiện tại, diễn xuất chiếm trọn niềm đam mê của cô, nên chưa nghĩ đến hướng phát triển khác. Mặc dù Park Eun Hye nói vậy, nhưng xét các mối quan hệ thân tình của cô trong giới ca sĩ, nhạc sĩ thì ai cũng biết, Park Eun Hye đủ thuận lợi để mở ra cho sự nghiệp nghệ thuật của mình một con đường mới...

THÚY NGA

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn