Song Ji Hyo “Tôi ghét giả vờ xinh đẹp và quyến rũ”


Nữ diễn viên Song Ji Hyo ngày càng được người xem biết đến sau khi tham gia chương trình giải trí Running Man, một trong những chương trình ăn khách nhất hiện nay tại Hàn và quốc tế. Là một diễn viên nhưng Song Ji Hyo không quan trọng ngoại hình mình sẽ xấu hay đẹp khi xuất hiện trên chương trình thực tế, và thể hiện tính cách vui vẻ, gần gũi của cô một cách chân thật, và chính lý do đó đã khiến Song Ji Hyo ngày càng được mọi người quan tâm và yêu thích cô. Sau đây là tổng hợp những đoạn phỏng vấn ngắn về Song Ji Hyo để người đọc biết thêm về tính cách và những dự định trong tương lai của nữ diễn viên.

Đạo diễn Running Man chia sẻ rằng họ không tưởng tượng được rằng là bạn lại càng ngày càng làm tốt và thích ứng với chương trình. Bạn có vẻ đã thành thục mọi thứ trong thời gian ngắn.
- Nói thật là Running Man là chương trình mà tôi không biết tôi đang làm gì mặc dù là tôi đang cố gắng tỏ ra hiểu. Mặc dù chúng tôi quay nguyên ngày, nhưng tôi vẫn không hiểu ekip chương trình sẽ cắt ghép như thế nào để lên sóng, nên tôi nghĩ chắc các đạo diễn khen là vì tôi bỏ sức ra chạy và cố gắng chạy hết sức có thể. Tham gia Running Man tôi có thêm những người bạn và người thầy mới để học tập và trưởng thành hơn, ngoài ra tôi còn biết máy nào đang quay mình nữa kìa.

Nhiều người thích bạn và ca sĩ Gary thành đôi khi tham gia Running Man, và còn đặt tên cặp đôi là “Monday Couple”, bạn nghĩ sao về Gary?
- Gary và tôi đều là người mới và lần đầu tiên tham gia chương trình thực tế nên do đó chúng tôi thân thiết với nhau hơn so với các anh chị đi trước. Các anh lớn đều là người nhanh nhẹn và chuyên gia trong các chương trình, trong khi tôi và Gary là hoàn toàn mới do đó chúng tôi có cảm giác thương cảm an ủi cho đối phương.

Bạn chưa bao giờ đóng các vai ngây thơ và trong sáng cả. Bạn có thể giải thích về điều đó không?
- Đúng là hoàn toàn không có bởi vì những tính cách đó tôi hoàn toàn không có và thấy không phù hợp với mình. Tôi không thích diễn những vai cố gắng trở nên xinh đẹp và thích người khác tán tỉnh mình vì thực tế ngoài đời tôi cực kỳ ghét tính cách như vậy. Tôi thích phụ nữ vừa đẹp, vừa chín chắn và biết mình quyến rũ ở điểm nào, chứ không phải người phụ nữ đẹp mà chỉ toàn thể hiện khía cạnh đẹp của mình hoàn toàn giấu đi con người thật.

Dạo gần đây nghe nói bạn học diễn xuất?
- Có nhiều kiểu diễn xuất khác nhau nên tôi thích học nhiều kiểu đa dạng, và thầy giáo hào hứng chỉ cho tôi cách phát âm giọng nói như thế nào để thể hiện cảm xúc nhân vật, và học cách diễn theo dòng chảy cảm xúc của bạn diễn, và bây giờ tôi có thể kiếm đủ đề tài để bàn luận với đạo diễn và hiểu hơn khi đạo diễn muốn tôi diễn nhân vật như thế nào.

Có một khoảng thời gian bạn hoàn toàn vắng bóng trên màn ảnh. Lúc ấy cảm xúc bạn như thế nào?
- Tôi đã không xuất hiện trong nhiều dự án vì có những việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính của tôi. Trong những tháng ngày trải qua giai đoạn khó khăn đó, tôi đã từng khóc rất nhiều lần và cảm giác mệt mỏi, nhưng tôi không hề có ý định bỏ cuộc và cố gắng làm việc cho tới tận bây giờ. Có lẽ ngành giải trí đầy thị phi vẫn còn rất nhiều sự cám dỗ quyến rũ nên tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tốt công việc mình nhận được và trưởng thành hơn sau những khó khăn xảy ra. Tôi muốn sống để làm điều mình thích vậy là đủ rồi.

Bạn hiện giờ muốn làm gì?
- Tôi không thuộc dạng người tự đặt ra mục tiêu rồi thực hiện chúng, và hoàn toàn không có khả năng để tôi đặt ra mỗi giai đoạn tôi nên làm gì, vì với tôi điều đó quá gò bó. Tôi sẽ lấy hết khả năng thực hiện điều gì mà tôi thấy thích hợp vào đúng thời điểm.

Bạn có một tính cách khá cứng khi làm việc trong ngành giải trí?
- Lúc ban đầu, tôi nghĩ tôi chỉ cần làm thôi là được, nhưng lại có quá nhiều yêu cầu trong ngành, và sau này tôi đã học được rằng tôi phải có những mối quan hệ xã hội để có thể làm công việc của mình. Và nhiều lúc tôi cũng muốn thay đổi tính cách cứng ngắc của mình đi, nhưng tôi hoàn toàn không làm được và bị trầm cảm một thời gian dài. Tôi là người sống khép kín, và chỉ muốn quanh quẩn với người nhà và bạn bè biết nhau 18 năm. Thường ngày, tôi chỉ đến công ty, trung tâm chăm sóc da, và về nhà. Tôi nghĩ sẽ cần một khoảng thời gian để tôi có thể từ từ học được tính cởi mở với người lạ.

Lúc đầu bạn là người mẫu ảnh, ngay từ đầu bạn có muốn làm nghề đó không?
- Thực ra, tôi muốn làm nghề khác. Ba tôi là kiến trúc sư, nên tôi muốn làm trong lĩnh vực này. Tôi cảm thấy rất thích thú khi những mảnh ghép được nối vào nhau và tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp, và tôi rất vui khi thấy những mảnh Lego được ghép nối với nhau. Nhưng tôi nhận được lời mời làm người mẫu ảnh khi làm việc trong tiệm cà phê, và điều đó xảy ra rất bất ngờ, và cũng khá là thú vị.

Nhưng bạn không thể nào làm việc chỉ vì nó thú vị?
- Tôi có một tính cách khá ngây thơ, và tôi chỉ quan tâm đến việc đó có vui hay không thôi, nhưng sau đó thì lại la lên “ồ, công việc này cũng không đơn giản như mình nghĩ”, mặc dù nghĩ vậy nhưng tôi sẽ không từ bỏ nó. Và tôi thích tìm niềm vui khi học được điều gì mới lạ từ các bạn diễn đi trước do đó niềm vui trong diễn xuất với tôi sẽ không suy giảm mà ngày càng bùng cháy.

Bạn không có điều gì muốn thay đổi trong tương lai sau?
- Tôi không muốn thay đổi những suy nghĩ khi tôi mới vào nghề. Tôi nghĩ tôi sẽ giữ lời hứa không chạy theo sự nổi tiếng và vật chất trước mắt. Tôi sẽ vẫn chỉ là một diễn viên bình thường và đem lại nhiều sự tích cực cho khán giả trong tương lai khi xuất hiện như người chơi trên truyền hình giải trí.

Mai Trân

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn