Người đẹp thời xưa cũng mặc đụng hàng

   Trong đời sống hàng ngày, việc các ngôi sao mặc đụng hàng là một tình huống rất ngại ngùng, như trên số báo trước đã dăng. Và thật ngạc nhiên, khi trong phim cổ trang những trường hợp như vậy cũng không phải hi hữu, mà còn nhiều nữa, trong đó Giả Tịnh Văn có số lần đụng hàng nhiều nhất. 

Lý Băng Băng vs Trần Tú Lệ

 

   Trang phục của Lý Băng Băng mặc trong phim Liêu trai giống hệt bộ của Trần Tú Lệ trong phim Tần vương Lý Thế Dân. Nhưng màu áo của Trần Tú Lệ không trắng như của Lý Băng Băng, trông mềm mại và có khí chất của người phụ nữ chín chắn hơn, còn Lý Băng Băng thì có vẻ quá trong sáng ngây thơ trong bộ trang phục này.

Trần Tú Lệ vs Cao Lộ

 

   Ôi! Hoàng hậu lại đụng hàng nữa rồi, lần này là với Văn Tường trong phim Công chúa ngổ ngáo.

Cao Viên Viên vs Bào Lôi


   Công chúa đụng hàng với công chúa! Không ngờ trang phục của công chúa đời Tùy và công chúa đời Minh lại giống nhau đến thế! Xem ra bộ trang phục này đúng là đồ cổ quý giá, đã lưu truyền suốt 800 năm, từ đời Tùy đến đời Minh.

Diệp Tuyền vs Thái Thiếu Phân

 

   Đây là tình huống đụng hàng duy nhất trên màn ảnh nhỏ TVB, trang phục của Diệp Tuyền trong phim Duyên tình Tây sương và Thái Thiếu Phân trong phim Lạc thần y chang!

Giả Tịnh Văn vs Lý Thanh

 

   Hai vị này đều “xuất thân” từ trong phim Tần vương Lý Thế Dân, và họ không chỉ giống nhau về trang phục, cả đến kiểu tóc cũng không khác mấy!

Giả Tịnh Văn vs Lý Thanh

 

   Lại là hai người đẹp này, và lần này thì không còn gì để bình luận, tấm hình đã nói lên tất cả.

Trương Đình vs Vương Diễm vs Cung Tiểu Huý

 

   Chắc khán giả không hề xa lạ với bộ trang phục này, vì Tiểu Hoàn Tử trong phim Tình yêu vượt thời gian, Phi Phi trong Võ lâm ngoại sử và Tố Tố trong Tiêu Thập Nhất Lang đều đã mặc qua, đó là chưa kể một con tiểu yêu trong phim Phúc tinh cao chiếu Trư Bát Giới nữa đấy!

Từ Hy Viên vs Dương Mịch

 

   Thật khó tin! Hai người đều đóng vai Nhiếp Tiểu Thiện (phim Thiện nữ u hồn)? Thật ra, hai bộ trang phục này không giống mấy, nhưng nếu chỉ nhìn phần trên cùng thì lại rất giống nhau. Trên đầu mỗi người đều có một vật như... cành cây, cộng thêm lớp khăn mỏng, không khỏi làm người ta nghi ngờ họ sao chép lẫn nhau.

Đới Kiều Thanh vs Thư Sướng

 

   Tiếp theo là Như Ngọc trong Hoàng thái tử bí sử và Ngạc phi trong Hiếu Trang bí sử, bí sử khác nhau nhưng trang phục thì tương đồng.

Giả Tịnh Văn vs Lưu Vân

 

   Niệm Nô Kiều trong phần một bộ phim Đại Hán thiên tử và Thu Thiền trong phần 2 lại mặc nhầm trang phục của nhau. Đúng là đôi bạn thân, đến quần áo cũng có thể mặc chung.

Giả Tịnh Văn vs Trương Diêm Diêm vs Tăng Lê

 

   Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký, Chu Thất Thất trong Võ lâm ngoại sử, còn Mai Tam Nương trong câu chuyện Hoạ bì - phim Liêu trai nữa, cả ba bộ trang phục này đều có những đóa hoa nhỏ trên nền áo trắng, chỉ là kiểu dáng có khác đi một chút.

Vương Diễm vs Phạm Băng Băng

 

   Chiếc áo của Ngưng Hương (Vương Diễm đóng) trong Huyện lệnh vô địch và Cẩm Mao Thử (Phạm Băng Băng đóng) trong Phúc tinh cao chiếu giống hệt nhau, kể cả hình thêu cũng tương tự, chỉ cách mặc của mỗI người có chút khác biệt.

Vương Diễm vs Chương Diễm Mẫn

 

   Hai nhân vật chính lần này là Phi Phi (Vương Diễm đóng) trong Võ lâm ngoại sử và Thiết Tảo (Chương Diễm Mẫn đóng) trong Phúc tinh cao chiếu, nhưng phần thắng đã thuộc về Vương Diễm. Vì áo trắng bên trong của Chương Diễm Mẫn quá đơn giản, còn Vương Diễm thì lá xanh trên tóc, hoa trắng trên cổ. Đầm trắng bên trong còn được tô điểm mấy chiếc lá xanh, cộng thêm lớp vải mỏng bên ngoài, cho thấy bộ trang phục này được thiết kế tỉ mỉ hơn.

HUỆ THANH

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn