“thiếu gia” Choi Si Won lột xác trước khi nhập ngũ


Dù đã tham gia nhiều bộ phim từ Parents’ approval, 18 vs 19, Spring Waltz, Athena: Nữ thần chiến tranh, Poseidon, King of drama... nhưng có lẽ đây là lần đầu anh chàng ca sĩ kiêm diễn viên của nhóm Superjunior Choi Si Won tạo cơn sốt “nóng” như vậy bằng tài diễn xuất của mình. Nhân vật Shin Hyuk trong Cô ấy từng rất đẹp (tựa tiếng Anh: She was pretty) không chỉ đưa bộ phim vào danh sách các bộ phim đáng được mong đợi nhất của ngày thứ 4, thứ 5 mà còn tạo một dấu ấn rất riêng của chàng “thiếu gia” này trước khi anh lên đường nhập ngũ vào tháng 11 tới.

Diễn bằng cả tấm lòng
Đảm nhận vai Shin Hyuk, hình ảnh chàng ca sĩ của nhóm Superjunior ngày càng “tếu” trong mắt khán giả. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, anh đang “làm xấu mình thành công”. Mặc dù ngày càng làm cho hình ảnh của mình không còn có thể xấu hơn được nữa nhưng dường như qua mỗi tập phim, anh có một kiểu “xấu” được làm mới nên điều này càng kích thích tiếng cười của khán giả. Và cũng không ngoa khi nói rằng Choi đang là “con át chủ bài” chịu trách nhiệm về bầu không khí vui vẻ và thoải mái của bộ phim.

Thảo luận với bạn diễn

  Nhưng nói như vậy không có nghĩa là Shin Hyuk chỉ hành động một cách lãng nhách. Anh là một người đàn ông rất sâu sắc, luôn tích cực giúp đỡ Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum đóng). Là một người đàn ông trông bề ngoài có vẻ buồn cười nhưng bên trong lại rất ấm áp. Một Shin Hyuk như thế, ngay tập đầu phát sóng đã là nhân vật rất thú vị, thu hút sự chú ý của khán giả.

  Người xem cảm nhận được có cái gì đó buồn cười nhưng lại chất chứa một bí mật, nét đẹp trong tâm hồn của nhân vật này khiến khán giả cảm nhận được tốt hơn câu chuyện phim. Hơn nữa, một “thiếu gia” Choi Si Won “đẹp như điêu khắc” lại chấp nhận từ bỏ ngoại hình để làm “tròn vai” không phải là việc ai cũng làm được. Không ít khán giả tự hỏi “từ khi khởi nghiệp, có bao giờ Choi Si Won lại xấu đến thế này chưa?”.

  Thường khi chú tâm làm thế nào để khiến người ta cười, diễn viên sẽ dễ đi lạc ra khỏi trọng tâm câu chuyện nhưng hình ảnh Shin Hyuk quan tâm đến Hye Jin một cách ân cần cũng đang được Choi Si Won thể hiện rất tốt giúp anh không rơi vào tình trạng này. Việc biến giọng để tạo ra tiếng cười một cách tự nhiên hoặc những biểu cảm thú vị trong lúc diễn không chỉ làm cho nhân vật sinh động hơn mà một lần nữa chứng minh khả năng diễn xuất đột phá được tích lũy bấy lâu nay của nam diễn viên này.

  Để thể hiện vai Shin Hyuk rất đa dạng với vẻ ngoài lếch thếch nhưng tâm hồn đa dạng và không kém phần hài hước này, Choi Si Won đã phải chuẩn bị rất nhiều. Anh phải lấy bằng lái xe máy, “nuôi” râu, học cách biểu cảm đa dạng. Cũng nhờ đó mà hình ảnh lịch lãm hằng ngày của anh tạm biến mất, nhường chỗ cho một Shin Hyuk nhếch nhát hơn khiến khán giả có cảm giác anh đã hóa thân vào nhân vật nhiều hơn.

Phản ứng của khán giả
Bắt đầu với rating có thể gọi là tệ ở mức 4.8%, Cô ấy từng rất đẹp từng bước chinh phục khán giả và thậm chí có lúc rating của bộ phim lên đến 20%. Điều này phần nào đã chứng tỏ sức hút của bộ phim cũng như của nhân vật Shin Hyuk mà Choi Si Won đang nỗ lực thể hiện.

  Được biết, mặc dù tỉ suất người xem đài của bộ phim ban đầu không cao, nhưng phản ứng và sự quan tâm của khán giả dành cho bộ phim chưa có lúc hạ nhiệt. Thêm vào đó, những bí mật trong câu chuyện đang ẩn giấu của Shin Hyuk cũng tập trung sự chú ý không nhỏ của người xem.

  Tất nhiên, phản ứng của công chúng về sự đột phá về diễn xuất lần này của Choi Si Won không hề nhỏ. Họ không tiếc lời khen sự đột phá về diễn xuất trong bộ phim trước khi nhập ngũ của “thiếu gia” nhóm Superjunior: “Lần đầu tiên tôi bị rung động bởi Choi Si Won nhiều đến vậy”. “Choi Si Won đã gặp được vai diễn để đời rồi”. Thậm chí, những cảnh đụng độ của cặp đôi Choi Si Won – Hwang Jung Eum còn tập trung sự chú ý nhiều hơn cả cặp đôi chính của bộ phim là Park Seo Joon - Hwang Jung Eum.

Cảnh trong phim Cô ấy từng rất đẹp

MỸ PHƯỢNG

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn