Kang In: bỗng dưng vươn lên hàng ngũ nam chính


Các thành viên của nhóm nhạc nam Super Junior lâu nay đều phát triển ở nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau ca sĩ, diễn viên, MC... lần này đến lượt Kang In mang theo bộ phim điện ảnh đầu tiên đóng vai chính The Cat Funeral đến Hong Kong quảng bá. Kang In có kinh nghiệm diễn xuất không nhiều, lần tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh trước đây là Hello, Schoolgirl (2008) vào 7 năm trước. Trải qua một khoảng trống trong sự nghiệp diễn xuất rồi bỗng dưng được vươn lên hàng ngũ nam chính, Kang In thổ lộ kỹ năng diễn xuất của mình vẫn còn non nớt, nhưng anh rất hài lòng về tác phẩm điện ảnh mới của mình. Gia nhập làng giải trí 10 năm, Kang In không vạch ra kế hoạch cho tương lai. "Tôi sẽ không chỉ làm công việc mình yêu thích, khi cơ hội đến, tôi sẽ cố gắng nắm bắt lấy càng nhiều càng tốt".

  Tác phẩm mới The Cat Funeral của Kang In được cải biên từ truyện tranh trên mạng, tuy không phải là một tác phẩm có kinh phí chế tác lớn, nhưng đối với anh mà nói, đây là vai chính đầu tiên của anh trên màn ảnh rộng. Ban đầu khi nhận được kịch bản từ công ty quản lý, Kang In đọc kịch bản với suy nghĩ coi như đọc tiểu thuyết, nhưng càng đọc anh càng bị thu hút bởi nội dung câu chuyện, ngày hôm sau anh liền bày tỏ mong muốn tham gia bộ phim này với công ty.

Trong "The Cat Funeral", Kang In đóng vai nhạc sĩ biết đàn guitar rất giỏi, ngoài đời thực, anh chỉ biết những kỹ năng chơi đàn guitar cơ bản, anh cho rằng vừa đàn guitar vừa hát là chuyện rất khó khăn

  Trong The Cat Funeral, Kang In đóng vai nhạc sĩ Lee Dong Hun, vì con mèo cưng do anh và người yêu cũ Jae Hee cùng nhận nuôi qua đời, từ đó anh và người yêu cũ gặp lại nhau, cả hai cùng tiễn biệt mèo cưng. Đừng tưởng rằng Kang In là một ca sĩ nên việc thể hiện một vai diễn đúng với nghề nghiệp chân thực của chính mình là không khó, sự thật là Kang In không thông thạo về nhạc cụ đã gặp không ít khó khăn trong cảnh quay chơi đàn guitar. "Thời gian quay phim khá gấp rút, tôi không được hướng dẫn và tập luyện nhiều về kỹ năng chơi guitar, tôi chỉ đàn bằng cách học thuộc lòng và ghi nhớ, vừa đàn guitar vừa hát thật sự rất khó".

Nhiều cảnh quay thân mật
Đối với Kang In mà nói, một thách thức khác của bộ phim này có lẽ là phải diễn hàng loạt cảnh thân mật với nữ chính, Kang In chia sẻ những điều thú vị trên trường quay. "Tôi và Park Se Young đóng vai Jae Hee trước khi kết thân đã phải quay cảnh khóa môi. Bởi vì đã quay quá nhiều cảnh khóa môi, cộng thêm thời tiết rất lạnh, đến khi nghỉ giải lao chúng tôi đã không ngại đắp chung một cái chăn".

Trong phim, Kang In và người yêu cũ vì con mèo từng cùng nhận nuôi qua đời mà gặp lại nhau, tuy cả hai vẫn còn yêu nhau, nhưng cuối cùng vẫn đường ai nấy đi

  Riêng việc hợp tác diễn xuất với "bạn diễn" mèo trong phim, Kang In không cảm thấy khó khăn, bởi vì trước đó anh đã có kinh nghiệm chăm sóc mèo của đồng đội Hee Chul. "Mèo của anh ấy được nuôi trong ký túc xá, nên thực tế là tất cả các thành viên chúng tôi cùng chăm sóc chú mèo đó, tôi dựa vào kinh nghiệm chung sống với nó để quay bộ phim này".

  Chung sống với mèo nhưng không khiến Kang In nảy sinh ham muốn nuôi mèo, ngược lại cuối năm ngoái anh đã nuôi một con chó French bulldog màu đen có tên là Xuân Hương, thỉnh thoảng anh sẽ đăng tải hình chụp với Xuân Hương trên Instagram. "Rất nhiều người vì cô độc mà nuôi chó, tôi nuôi chó cũng vì nguyên nhân này. Mèo không thể giống như chó vậy, chỉ cần bạn gọi một tiếng nó sẽ chạy đến ngay lập tức, một số người thích tính tình cao ngạo của mèo, tôi thì thích chó con luôn bám lấy chủ nhân hơn. Nuôi Xuân Hương đã gần 1 năm, mỗi lần đi nước ngoài làm việc tôi đều rất nhớ nó".

Mong muốn chào đón kỷ niệm 20 năm thành lập SJ
Bộ phim điện ảnh đầu tiên đóng vai chính của Kang In nhận được sự ủng hộ của các đồng đội SJ. "Sau khi xem xong họ đã dành cho tôi nhiều đánh giá tốt, họ đều nói đây là một tác phẩm tuyệt vời". Bất luận phản ứng của khán giả như thế nào, nhận được sự khen ngợi từ đồng đội đã là một động lực lớn đối với Kang In. "Super Junior có thể tồn tại trong thời gian dài như thế là do giữa các thành viên chúng tôi không những là quan hệ cộng sự hợp tác với nhau, mà còn giống những người thân trong một gia đình, có thể chia sẻ những chuyện vui lẫn nỗi buồn với nhau".

Hình chụp trong hoạt động quáng bá phim điện ảnh "The Cat Funeral" diễn ra ở Hong Kong

  Năm nay là kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm SJ, trong chặng đường 10 năm đầy thăng trầm này, Kang In đã thoát ra khỏi hố sâu của sự nghiệp, trước mắt anh đặt kỳ vọng lớn vào tương lai. "Đối với SJ, 10 năm qua chuyện buồn không có xảy ra, bởi vì 10 năm chỉ là quá khứ, việc suy ngẫm lại quá khứ là điều cần thiết, nhưng đưa tầm mắt nhìn về tương lai càng quan trọng hơn. Riêng chuyện đáng mừng tôi cho rằng vẫn chưa xuất hiện, tin rằng trong tương lai sẽ xuất hiện càng ngày càng nhiều. Hiện tại tôi mong đợi nhất là khoảnh khắc chào đón kỷ niệm 10 năm thành lập SJ, tôi muốn xem gương mặt của chúng tôi sẽ thay đổi như thế nào khi bước sang tuổi 40". Kang In cho biết anh không lên kế hoạch phát triển sự nghiệp trong vòng 10 năm tới, trước mắt làm tốt công việc dẫn chương trình truyền hình tổng hợp Global Request Show: A Song for You 4, và fan meeting kỷ niệm 10 năm ca hát của SJ được tổ chức vào tháng 9. "Thật ra tôi sẽ không lập kế hoạch cho tương lai của mình, cũng sẽ không chỉ làm công việc mình yêu thích, khi cơ hội đến, tôi sẽ cố gắng nắm bắt lấy càng nhiều càng tốt, 10 năm qua là vậy, trong 10 năm sắp tới cũng sẽ như vậy".

BẢO NGỌC
(Theo Minh Báo)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn