Lâm Y Thần chia sẻ về cuộc sống hôn nhân


Nếu cuộc sống là một bức tranh, với vai trò diễn viên khi đối diện với ống kính, Lâm Y Thần chính là họa sĩ thuộc trường phái hoang dã, dồn toàn bộ sức lực tô vẽ những sắc màu rực rỡ cho mỗi vai diễn, để khán giả xem phim tưởng rằng cô chính là Viên Tương Cầm, là Trình Hựu Thanh, là Dương Tuyết Vũ. Khi trở lại với chính mình, Lâm Y Thần giống như họa sĩ phái ấn tượng, dù chỉ sử dụng màu sắc đơn giản để vẽ, đơn giản nhưng không đơn điệu, xem ở cự ly gần, càng xem càng bị cuốn hút.

  Cuối năm ngoái, Lâm Y Thần lên xe hoa nhưng chưa kịp tận hưởng cuộc sống vợ chồng son thì cô đã phải đóng liên tục hai bộ phim điện ảnh Gia tộc thần bí của đạo diễn Hàn Quốc Park Yu Hwan; Đỗ Lạp Lạp II – Nhật ký theo đuổi hôn nhân của Đỗ Lạp Lạp, đóng chung với Trần Bá Lâm và Châu Du Dân. Lần này, tranh thủ thời gian nghỉ phép, Lâm Y Thần đã sang miền Nam nước Pháp chụp ảnh bìa cho tạp chí ELLA, trong hình cô mặc trang phục màu đỏ cổ chữ V xẻ sâu đầy quyến rũ, như thay cho lời tuyên bố cô đã trở thành người phụ nữ trưởng thành.

Lâm Y Thần cùng đạo diễn Hàn Quốc Park Yu Hwan, Trần Hiểu và Huệ Anh Hồng tuyên truyền phim “Gia tộc thần bí”.

Kỳ nghỉ ở miền Nam nước Pháp
Lâm Y Thần chu đáo lại hiếu thảo, nhân cơ hội nghỉ phép cô đã sắp xếp cho cha mẹ, ông xã và em họ cùng đến miền Nam nước Pháp: “Tôi vẫn mong được đến Provence một chuyến, cộng thêm thường ngày công việc bận rộn không có nhiều thời gian ở bên người thân, luôn hy vọng cả nhà được đoàn tụ bên nhau trong ngày nghỉ”. Lần này cả nhà cùng đi du lịch, Lâm Y Thần đã chuẩn bị chu đáo mọi chuyện, mẹ cô thích nước hoa: “Tôi muốn đưa mẹ đến nơi chuyên sản xuất nước hoa, chiết xuất một chai nước hoa mang mùi hương thuộc về riêng bà”; cô cũng thay cha lên kế hoạch bơi lội: “Nhất định khiến cha phải xuống biển bơi lội”; đối với ông xã, cô cười nói: “Chính là thưởng thức rượu”. Về hành trình mình đã sắp xếp, Lâm Y Thần nói là muốn thay người nhà tìm thắng cảnh thuộc về riêng mỗi người.

  Lâm Y Thần còn cho biết: “Chuyến đi này chỉ là quy mô nhỏ, không có nhiều thành viên, trước đó chúng tôi từng thực hiện chuyến du lịch cả đại gia đình hơn 40 người”. Em họ từng dụ dỗ cô, nói chuyến du lịch gia đình lần sau giao cho cô toàn quyền phụ trách, cô không khước từ, càng không lấy lý do công việc bận rộn mà từ chối: “Bởi vì chúng tôi thật sự xem trọng thời gian ở cùng người thân”. Nói đến sự thay đổi sau khi kết hôn nhân, Lâm Y Thần chia sẻ: “Cần phải chăm sóc cho nhiều người hơn, có trách nhiệm hơn, ngôi nhà mà mình quay về cũng khác. Ngoài ra, còn phải xem cha mẹ trong một gia đình khác như cha mẹ ruột của bản thân, thói quen trong cuộc sống cũng thay đổi, tóm lại là có sự thay đổi rất lớn”.

“Kinh doanh” các vai diễn khác nhau trong cuộc đời
Về mặt cá tính, tính cách nào của cô phải điều chỉnh nhiều nhất? Lâm Y Thần chia sẻ: “Về bản thân mình, vì phải chăm sóc nhiều người hơn, nên tôi càng mong muốn mang đến niềm vui cho từng người trong gia đình, không thiếu một ai”. Như vậy có quá mệt mỏi khi phải chu toàn cả sự nghiệp và gia đình? “Không, vì tôi yêu công việc lẫn gia đình nên muốn làm tốt cả hai vai trò, không cảm thấy cực nhọc hay vất vả chút nào. Trạng thái này giống như trước kia lúc tôi vừa đóng phim vừa đi học, khi bạn cảm thấy quá sức mệt mỏi ở bên này thì sẽ muốn nhảy sang bên kia. Nhưng cú nhảy này không phải là nhảy vượt rào, mà là sau khi đã hồi phục đủ năng lượng ở bên kia, sẽ muốn nhảy lại bên này, đây là trạng thái bổ sung năng lượng cho nhau”. Có thể nói, Lâm Y Thần đang “kinh doanh” các vai diễn khác nhau trong cuộc đời cô một cách lý trí, và mỗi ngày cô vẫn đang nỗ lực không ngừng cho cuộc kinh doanh này.

Lâm Y Thần và Trần Bá Lâm trong phim “Đỗ Lạp Lạp II – Nhật ký theo đuổi hôn nhân của Đỗ Lạp Lạp”.

THỤC NGHI
(Theo ELLA)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn