Hwang Jung Eum trưởng thành qua mỗi tác phẩm


 Mỹ đức của nữ diễn viên Hwang Jung Eum thể hiện qua hình ảnh trưởng thành đều đặn ở mỗi tác phẩm bất kể tác phẩm đó thành công hay thất bại. Sau bộ phim Tình yêu còn mãi (SBS), cô chọn ngay Tìm lại chính mình làm tác phẩm kế tiếp. Bất chấp thời gian casting gấp rút, cô vẫn trung thành với bổn phận của mình, góp phần đem đến thành công cho Tìm lại chính mình.

Cảm xúc của chị khi Tìm lại chính mình kết thúc?
- Tác phẩm này dường như rất may mắn. Đây là lần đầu tiên mà ngày bộ phim của tôi phát sóng lại được trông chờ đến thế. Tôi nghĩ đạo diễn là một thiên tài khi có thể chỉ đạo quay phim trong thời gian ngắn ngủi. Tôi cũng cảm động đối với bút lực của biên kịch Jin Soo Wan. Trong thời gian quay phim, tôi đã được chữa trị. Đặc biệt thông qua vai diễn Ri Jin, tôi có động lực để nhìn lại thời kì tươi trẻ của mình, tôi thấy được mình là một người hạnh phúc biết bao.
Chị cảm thấy thế nào về lần hợp tác thứ hai với Ji Sung?
- Là tác phẩm thứ hai đóng chung nên tôi càng có cảm giác mình có thêm một người anh trai thật sự vậy. Anh Ji Sung là người có nhiều điều để tôi học hỏi. Một ngày ngủ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ mà vẫn có thể diễn hay được cơ đấy. Nếu là tôi thì tôi không thể diễn như thế đâu.

Sau này chị vẫn sẽ hợp diễn với Ji Sung chứ?
- Dĩ nhiên rồi. Tuy nhiên nếu là ngay bây giờ thì chán lắm. Có lẽ sau bốn năm nữa chăng? Anh ấy đã có vợ rồi nên tôi muốn sau này mới đóng chung với anh ấy nữa khi mà tôi cũng đã kết hôn rồi.
Chị thấy sao khi diễn cặp với nhân vật đa nhân cách?
- Cơ thể chỉ có một nhưng bảy nhân cách thì hoàn toàn khác nhau. Điều này giống như tôi diễn cặp với bảy người vậy. Thật ghen tỵ khi anh Ji Sung diễn được tất cả các nhân cách. Năm năm sau, khi mà nội lực diễn xuất của tôi đã tăng lên, tôi cũng muốn đóng vai đa nhân cách.
Chị có gặp khó khăn gì trong khi quay phim không?
- Tôi gặp khó khăn trong việc phối diễn ăn ý với những nhân cách. Lần đầu khi nhân cách Se Gi gặp Ri Jin, tôi tốn nhiều năng lượng để thoại sao cho phù hợp.
Thể lực thì thế nào?
- Đạo diễn đã sắp xếp lịch quay tốt, giúp tôi vượt qua khủng hoảng. Tôi được ngủ nhiều, mỗi ngày ngủ thẳng giấc được bốn năm tiếng đồng hồ. Dù vậy, khi quay vào lúc 5 giờ sang sớm, cơ thể tôi vẫn không được tốt như xưa. Ngược lại, anh Ji Sung ngủ có 30 phút thôi. Anh ấy còn không được rửa mặt. Anh ấy thật rất cực.
Theo cá nhân chị thì trong số các nhân cách của Do Hyun, nhân cách nào chị thích?
- Shin Se Gi quá gợi cảm. Đó là nhân cách xuất hiện vì Ri Jin nên tôi rất thích. Nhân vật mà tôi thấy ghen tỵ là Yona.
Đất diễn của chị so với vai nam chính có vẻ đáng tiếc nhỉ?
- Không dễ dàng để các vai chính đều cùng chung hạng nhất. Tôi cần biết khi nào cần nhượng bộ mà nhượng bộ. Nếu tham vọng mù quáng sẽ khiến ý đồ của tác phẩm bị chệch hướng bóp méo, cuối cùng sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến bản thân tôi. Ngay từ đầu tôi đã biết Tìm lại chính mình là tác phẩm của anh Ji Sung. Cái mà tôi nhận được là hoạt động ở Trung Quốc.

Chị kì vọng ở hoạt động tại Trung Quốc à?
- Trong nhật ký của mình, tôi đã biết rằng công chúa Trung Quốc là ước mộng của tôi. Thật may mắn khi phản ứng của Trung Quốc về Tìm lại chính mình rất tốt, giúp cho hi vọng “xuất chinh” của tôi có tia sáng. Tôi cũng đang học từng chút một tiếng Trung.
Mấy năm liền chị đóng phim mà không nghỉ ngơi gì cả. Trên tư cách là diễn viên, chị có từng bị suy sụp?
- Từ khi sinh ra đời, tôi đã hai lần trượt ngã. Lần đầu tiên trong đời là khi hoạt động trong nhóm nhạc Sugar, lần thứ hai là Golden Time (phim truyền hình MBC, 2012). Trải nghiệm của hai lần này quả thật quá vất vả, khiến tôi nhớ mãi. Nhưng lí do Hwang Jung Eum của bây giờ có thể tồn tại chính là vì Sugar và Golden Time. Phải trải qua vất vả như thế, tôi mới trưởng thành và trở thành một người lớn. Ở phương diện này thì tôi vẫn cần phải cực lực hơn nữa. Một tác phẩm không phải là công việc của một mình tôi, mà cần phải phối hợp với tất cả mọi người từ nhân viên, đạo diễn, công ty đến diễn viên. Thật sự bây giờ khi đóng phim tôi vẫn thấy vất vả.
Kế hoạch kết hôn của chị?
- Khi còn bé tôi đã nghĩ mình phải kết hôn vào chừng tuổi 34. Đối tượng thì chưa rõ.

MẪN MẪN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn