Những chuyện chưa kể của Kim Tae Hee


Với nhiều người thì khi nghe thấy tên “Kim Tae Hee” sẽ nghĩ ngay đến danh từ nữ thần để có thể diễn tả hết vẻ đẹp của cô, còn với những người khác khi nghe thấy tên cô sẽ nhớ đến cụm từ “con nhà người ta” vì Kim Tae Hee hoàn hảo và ai cũng muốn con của mình sẽ được một phần giống cô. Tuy nổi tiếng nhưng Kim Tae Hee rất ít tiết lộ chuyện đời tư của mình và luôn cẩn trọng khiêm tốn trong ứng xử do đó rất ít người có thể tìm được lý do để ghét cô. Sau đây là câu chuyện do chính Kim Tae Hee chia sẻ về bản thân liên quan đến gia đình, sự nghiệp, và con người thật của cô để người đọc có thể cảm nhận được không phải ai cũng có thể hoàn hảo vì đa phần người hoàn hảo đều phải bỏ ra công sức và sự cố gắng của bản thân.

Cuộc sống cá nhân bình lặng
Nó thật không có gì đặc biệt cả, cuộc sống của tôi trải qua rất bình lặng và vui vẻ. Thường ngày tôi sẽ gặp gỡ bạn bè và đi bộ xung quanh những khu núi gần nhà, và tôi cũng rất hay đạp xe đạp để có thể giữ gìn vóc dáng của mình. Ngoài ra, tôi còn học lấy chứng chỉ lặn biển và học chơi golf. Lý do tôi học lặn là vì cách đây vài năm khi tôi đến Guam và bơi thì tôi bị một vật gì đó tấn công ở dưới biển, lúc đó tôi đã nghĩ liệu mình có chết không nhỉ, và sau khi được cứu sống thì tôi có triệu chứng sợ nước và không dám đi bơi một mình nữa, nhưng rồi tôi quyết định phải vượt qua nỗi sợ hãi này nên đã đăng ký đi học lặn. Sau khi kết thúc khóa học, tôi nhận một bộ phim có cảnh quay dưới nước để chứng thực được việc học của mình có thành công không, khi cảnh quay dưới nước bắt đầu thì tôi có chút sợ hãi khi nước liên tục vào miệng và mũi, lỗ tai thì đau rát, nhưng khi nhớ lại những trải nghiệm tôi đã được nhận khi học lặn thì tôi bắt đầu bình tĩnh lấy lại hơi thở của mình và hoàn thành xong cảnh quay, có thể nói là tôi đã lấy lại tự tin khi ở dưới nước rồi. Sau đó tôi bắt đầu đi học chơi golf vì gia đình của tôi ai cũng chơi golf, khi thấy chị gái và em trai đều thích thể thao từ nhỏ và gia đình lúc nào cũng đi chơi golf với nhau mà không có tôi do đó tôi đã quyết định học chơi để có thể có nhiều thời gian hơn bên các thành viên trong nhà.

Gia đình hạnh phúc
Như mọi người đã biết, tôi có một em trai cũng là diễn viên tên là Lee Wan, vì vậy tôi sẽ nói một chút về em ấy. Tôi và em tôi đều thuộc dạng ít nói nên do đó chúng tôi khá ít tiếp xúc với nhau và nếu có nói thì cũng sẽ là em ấy kể tôi nghe về những tin đồn của tôi mà em ấy nghe được từ người ngoài, do đó có khi chúng tôi cùng nhau giải quyết, có khi cả hai cùng im lặng và cho qua mọi chuyện. Phần lớn thì mẹ tôi là người giữ vai trò móc nối mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà với nhau, ví dụ như thay vì để tôi và em trai bàn luận về phim ảnh thì mẹ tôi sẽ kêu chúng tôi dừng và kiếm chủ đề mới để nói chuyện với chị gái và bố. Nhìn chung thì gia đình tôi đều ở trạng thái cân bằng, trong khi tôi và em trai thuộc dạng ít nói, thì mẹ tôi thuộc dạng trung tín có khi sẽ nói có khi sẽ không nói chuyện, còn bố và chị gái lại nói rất nhiều và có thể tạo ra nhiều chủ đề khác nhau để các thành viên trong nhà đóng góp ý kiến. Do đó sự cân bằng này khiến gia đình tôi có một cuộc sống êm ấm và hạnh phúc.

  Khi tôi diễn xuất thì bố và mẹ luôn ở bên cạnh và ủng hộ tôi, khi nhận được vai chính trong phim Jang Ok Jung tôi vừa hồi hộp vừa vui mừng vì có cơ hội để chứng tỏ mình trong phim cổ trang. Tôi đã quyết tâm làm việc chăm chỉ để không khiến bố mẹ tôi thất vọng và để họ có thể xem một bộ phim thú vị mà tôi tham gia. Thế nhưng, lúc quảng bá phim thì tin đồn giữa tôi và “người ấy” (Rain) lại đột ngột xuất hiện khiến cho tôi cảm thấy mình cản trở cả đoàn và lúc đó tôi đã rất lo lắng tin đồn sẽ ảnh hưởng tới bộ phim, nhưng khi nghe được những lời động viên của anh “Kết quả sẽ tốt đẹp cũng như sự cố gắng mà em đã bỏ ra cho bộ phim” đã khiến tôi mạnh mẽ hơn và cố gắng hết mình để quảng bá bộ phim thật tốt. Tôi muốn dùng thành công của tôi để có thể cám ơn những người luôn bên cạnh lo lắng và chăm sóc tôi.

Sự nghiệp - “Tôi đã biết diễn xuất”
Thật ra diễn xuất đối với tôi không phải tài năng mà sinh ra đã có, và có một câu nói đã khiến tôi thay đổi cách nghĩ của mình trong sự nghiệp “người có tài năng bẩm sinh không thể đánh bại người bỏ ra thời gian và cố gắng, và người siêng năng cố gắng thì lại không đánh bại được người yêu thích công việc mà họ đang làm làm”. Vì diễn xuất không phải là tài năng bẩm sinh nên tôi đã chăm chỉ, cật lực cố gắng rất nhiều để có thể đấu với những người có tài diễn xuất thiên bẩm, và đã có những lúc tôi cảm thấy hài lòng và hưởng thụ diễn xuất thì tôi nhận ra thích diễn xuất chưa phải là đủ và tôi chưa phải thật sự giỏi khi đóng phim do đó tôi cần phải nỗ lực nhiều hơn và không thể ngủ vùi trong sự thành công ngắn ấy. Có nhiều khi trước ngày quay phim, tôi đã bỏ thời gian luyện tập liên tục phần của mình và phân tích nhân vật, nhưng khi đứng trước máy quay thì tôi hoàn toàn quên sạch mà chỉ dùng cảm xúc của mình để diễn. Lúc đó tôi đã rút ra một bài học là nếu chỉ muốn hoàn thành công việc bằng cách chăm chỉ và chăm chỉ thì bạn sẽ thật sự không làm tốt và nhận kết quả không như mong đợi, và điều quan trọng là không phải bạn chăm chỉ bao nhiêu mà là cách bạn đặt cảm xúc của mình vào công việc như thế nào. Nếu chỉ nghĩ diễn cảnh đó bằng cách làm lại liên tục đến khi đạo diễn ok thì hoàn toàn sai, tốt nhất nên học cách biểu cảm và diễn tả nhân vật bằng ngữ điệu, giọng nói, và ánh mắt của mình. Có lẽ sau 10 năm làm diễn viên thì tôi có thể tự tin nói rằng tôi đã biết diễn xuất.

Mai Trân

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn