Hồ Hạnh Nhi - Sự nghiệp, tình yêu bước sang giai đoạn mớiĐối với Hồ Hạnh Nhi mà nói, 2015 là một năm đặc biệt, chuyện vui nối tiếp nhau, sự nghiệp, tình yêu đều bước sang giai đoạn mới. Ngoài việc kết thúc hợp đồng quản lý 16 năm với TVB, Hồ Hạnh Nhi đã tìm được tình yêu đích thật của mình, mối quan hệ tình cảm của cô và bạn trai Philip Lee cũng ngày càng chín mùi, cả hai đều xem đối phương là đối tượng kết hôn. Để chuẩn bị làm cô dâu xinh đẹp nhất, Hồ Hạnh Nhi còn hợp tác với nhà thiết kế Kev mở tiệm áo cưới, thử cảm giác làm bà chủ.

  Hôm tiệm áo cưới khai trương, Hồ Hạnh Nhi đã mặc váy cưới trả lời phỏng vấn của giới truyền thông. Nhắc đến bạn trai, cô không giấu nụ cười hạnh phúc: “Chúng tôi có bàn đến chuyện kết hôn. Tóm lại anh ấy tuyệt đối là một người bạn đời hoàn hảo”. Người ta nói phụ nữ khi mặc áo cưới chính là khoảnh khắc xinh đẹp nhất. Để quảng cáo cho sản phẩm của tiệm áo cưới KEVOLIE, Hồ Hạnh Nhi đã mặc váy cưới cầm hoa cưới, gương mặt rạng ngời hạnh phúc.

Tiệm áo cưới lấy tên KEVOLIE được ghép từ tên của nhà thiết kế Kev và tên tiếng Anh của Hồ Hạnh Nhi – Myolie.

  Hồ Hạnh Nhi dí dỏm nói: “Phải không? Còn thiếu một vai nam chính... đối tác của tôi – Kev đóng thế trước vậy. Lần này tôi mở tiệm là một chuyện vui, đây là lần đầu tiên tôi làm kinh doanh. Năm nay đối với tôi có rất nhiều biến động, rất nhiều cơ hội mới, trước đây tôi chưa từng nghĩ đến làm kinh doanh, mãi đến khi gặp được cơ hội lần này. Tôi và Kev quen biết nhau đã nhiều năm, trước đó anh ấy từng nhiều lần giúp tôi thiết kế trang phục, lần thứ nhất là chiếc váy tôi mặc đi tham dự Liên hoan phim Venice cùng Sir Đỗ - Đỗ Kỳ Phong để tuyên truyền cho bộ phim Đoạt mệnh kim, chiếc váy đó là do anh ấy một tay làm hết các công đoạn cắt may. Kế tiếp là lần tôi đoạt giải “Nữ diễn viên xuất sắc” tại lễ trao giải thưởng TVB, Kev đã dùng hơn 1.000 cọng lông vũ may thành bộ váy dạ hội cho tôi, ai cũng khen bộ váy đẹp. Trước giờ tôi vẫn luôn tán thưởng và tin tưởng vào tài năng của Kev, hơn nữa gu thời trang của chúng tôi cũng giống nhau. Dạo trước có nhà đầu tư tìm anh ấy hợp tác kinh doanh áo cưới, đối tác đầu tiên anh nghĩ đến chính là tôi, vì anh ấy biết hai bên hợp tác làm ăn là phải có cùng quan điểm”. Vậy sau này cô kết hôn, váy cưới có phải cũng sẽ do Kev phụ trách, là sản phẩm của KEVOLIE? “Đương nhiên rồi” – Hồ Hạnh Nhi khẳng định.

Làm bà chủ không dễ
Hồ Hạnh Nhi thẳng thắn cho biết, bạn trai có công việc làm ăn riêng, điều này đã thúc đẩy cô phát triển thêm sự nghiệp kinh doanh ngoài công việc diễn xuất: “Bạn trai có góp ý cho tôi, nhiều việc là do anh ấy chỉ dạy tôi, nhưng anh ấy luôn tôn trọng cách nghĩ của tôi”. Có phải vì đã tính đến chuyện kết hôn nên cô mới nảy ra ý tưởng kinh doanh áo cưới? “Có nhiều việc là do số mệnh an bài. Thật ra lần này tôi làm kinh doanh, không phải chỉ muốn kiếm tiền mà còn muốn giúp các cô gái thực hiện ước mơ của họ, hoàn thành một việc vô cùng trọng đại trong đời người. Bởi vì đối với người con gái, chọn áo cưới cũng quan trọng như chọn một tấm chồng, ai cũng muốn mình xinh đẹp nhất trong ngày mà đời người chỉ có một lần, chúng tôi muốn giúp họ biến ước mơ thành sự thật, chỉ cần họ có thể phát họa ra chiếc váy cưới như thế nào, chúng tôi đều có thể thiết kế ra”.

Vì làm người mẫu cho tiệm áo cưới nên trước đó Hồ Hạnh Nhi đã thực hiện kế hoạch giảm cân.

  Mặc dù Hồ Hạnh Nhi làm việc có kế hoạch rõ ràng, đầu tư số tiền lên đến bảy chữ số vào KEVOLIE, nhưng vai trò bà chủ của cô có phải chỉ “hữu danh vô thực”? “Làm bà chủ là có thể khoanh tay không cần làm gì sao? Phải nói là lần này tôi đã hiểu được làm bà chủ không dễ dàng mới đúng, làm diễn viên nhiều năm, chưa có lần nào phải họp đến hừng sáng, tuy là vất vả nhưng tôi lại cảm thấy rất vui, học được cách mở một cửa tiệm, tiết kiệm tiền, lúc nãy có một khách hàng vào xem, tôi tự mình tiếp đón, cảm giác rất thú vị, vì thế sau này hễ có thời gian tôi sẽ đến tiệm học hỏi”.

  Hồ Hạnh Nhi tự làm người mẫu quảng cáo cho KEVOLIE, về công hay tư đều có lợi. Từ đầu năm nay khi cô công khai chuyện tình cảm, liên tiếp xuất hiện nhiều thông tin tích cực, trong đó có không ít tin đồn, trước là tin Philip 3 lần cầu hôn Hồ Hạnh Nhi, kế đến là nguồn tin hôn lễ đã được ấn định vào ngày 28.12 tại Anh quốc, còn có tin Hồ Hạnh Nhi chi ra 2 triệu HK$ đãi tiệc cưới, cô muốn tổ chức một hôn lễ cổ tích hoành tráng.

  Trước những tin đồn này, Hồ Hạnh Nhi đều phủ nhận: “3 lần cầu hôn, mọi người làm sao mà biết? Không phải do chính miệng tôi nói ra thì không phải sự thật, hôn lễ cổ tích không phải là điều tôi mong muốn, hôn lễ lý tưởng đối với tôi là bạn bè thân thiết đều đến tham dự đông đủ. Tôi thích những nơi có thảm cỏ đẹp, không cần quá sang trọng, đơn giản là được rồi, quan khách và bạn bè đến dự lễ cưới đều ăn mặc thật đẹp, hy vọng mọi người đều vui vẻ. Còn về áo cưới, tôi thích kiểu cổ điển”.

Giới báo chí thường đem tài sản của Hồ Hạnh Nhi và bạn trai ra so sánh, nhưng cô nói bạn trai tay trắng làm nên sự nghiệp, đó là điều cô ngưỡng mộ nhất.

Ôm nhau cả ngày cũng mãn nguyện
Hồ Hạnh Nhi chưa tiết lộ ngày cưới, nhưng theo hai người bạn thân của cô bật mí, hôn lễ của họ đã được ấn định trong năm nay. Hỏi cô về thông tin này, Hồ Hạnh Nhi không trả lời thẳng mà cười nói: “Chúng tôi có bàn qua chuyện kết hôn, tạm thời vẫn chưa có gì công bố chính thức, tóm lại anh ấy tuyệt đối là một người bạn đời hoàn hảo. Thật ra lúc mới bắt đầu hẹn hò, chúng tôi đã phát hiện có nhiều phương diện trong cuộc sống hai người rất hợp nhau, như sở thích ăn uống, phong cách ăn mặc cũng tương tự, chúng tôi ở bên nhau mỗi ngày đều cảm thấy rất vui vẻ, không biết giải thích thế nào, chỉ một câu nói của anh ấy cũng khiến tôi cười một trận, tương tự anh ấy cũng có thể cười thoải mái vì một câu nói của tôi. Có khi tôi nghĩ tại sao trên thế giới này lại có một người như anh ấy? Tại sao anh ấy không xuất hiện sớm hơn? Bạn trai tôi thì nói, nếu quen nhau sớm hơn có lẽ chúng tôi sẽ không biết tán thưởng và trân trọng đối phương, có nhiều việc sẽ xảy ra vào đúng thời khắc. Cũng giống như bình thường chúng tôi ít khi ra phố, nếu tôi ở Hong Kong, chúng tôi chỉ thích ở nhà xem truyền hình, trò chuyện, ôm nhau cả ngày cũng được. Có khi chúng tôi nói chuyện đến tận khuya, cả hai đều buồn ngủ nhưng anh ấy nói không nỡ đi ngủ, muốn tiếp tục tán gẫu với tôi”.

Từ khi có bạn trai, Hồ Hạnh Nhi đã dành nhiều thời gian xuống bếp hơn, món gà xào xúc xích này là do mẹ của bạn trai truyền thụ.

Những câu tình cảm “nổi da gà”
Hồ Hạnh Nhi phấn đấu cho sự nghiệp suốt 16 năm, bây giờ cô đã khác xưa, qua ánh mắt có thể nhận ra sự khác biệt, đối với tương lai, đối với hôn nhân, đối với việc sinh con đẻ cái cũng có cách nhìn khác: “Thật ra trước đây tôi không có khao khát với hôn nhân, có thể vì tôi có khát vọng quá lớn với sự nghiệp, hơn nữa tôi là người không có cảm giác an toàn, nhưng sau khi gặp Philip, anh ấy cho tôi niềm tin rất lớn, anh ấy khiến trái tim tôi bình ổn lại. Từ khi có anh ấy, tôi cảm thấy cho dù mình không còn gì cả, chỉ cần một mình anh ấy là đủ rồi haha... có phải là rất “nổi da gà” không? Anh ấy cũng nói với tôi như vậy. (PV: Hai người có thích trẻ con không?) Anh ấy rất thích, thường nói phải dạy trẻ em như thế nào? Dạy các em hòa nhập với gia đình ra sao? Còn tôi thì không thích lắm, cũng không nhất định phải sinh con, nhưng anh ấy đã khiến tôi thay đổi rất nhiều, bao gồm cả chuyện con cái, tôi của hiện tại xem trọng cuộc sống hơn, cuộc sống cũng trở nên quan trọng hơn”.

NGHI TRÂN
(Theo Minh báo)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn