Thời kỳ đỉnh cao của Ji Sung


Mặc dù dư âm của Mối tình bí mật vẫn còn đó, ấn tượng về thiếu gia Jo Min Hyuk trong lòng khán giả vẫn còn rõ nét, nam diễn viên Ji Sung đã có quyết định cho tác phẩm mới trên màn ảnh nhỏ của mình. Vẫn biết không phải là chủ ý của anh nhưng việc trong vòng chưa đầy một năm, anh tái ngộ khán giả với cùng một người bạn diễn (nữ diễn viên Hwang Jung Eum) khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Liệu Ji Sung có quá vội vàng? Nhưng dường như những lo lắng ban đầu đó dần biến mất, Ji Sung không những làm tốt mà anh đã tạo nên một cú đột phá ngoạn mục trong Tìm lại chính mình. Người đàn ông mang 7 nét tính cách Cha Do Hyun đã đưa nam diễn viên Ji Sung bước lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.

Cảm ơn chữ “duyên”
Khởi nghiệp năm 1999, tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng một thời như Một cho tất cả, Khăn tay vàng..., không ngừng nghỉ cùng Trái tim yêu thương, Thôn tính thái dương, Kim Su Ro, Gia đình hoàng gia, Bảo vệ ông chủ, Đại phong thủy, Mối tình bí mật... cái tên Ji Sung đã trở thành diễn viên được nhiều người biết đến, được công nhận là “diễn viên giỏi” nhưng dường như vẫn còn thiếu 5% để anh trở thành một ngôi sao hàng đầu.

  Ai cũng cần có một cơ hội để “bùng nổ”, “người đàn ông của Lee Bo Young” cũng không phải là ngoại lệ. 16 năm sau khi chống lại sự phản đối quyết liệt của bố mẹ để trở thành diễn viên, cơ hội đã được trao cho anh.

  Thực ra, ban đầu, ban chế tác đã mời Hyun Bin vào vai Cha Do Hyun nhờ sự thể hiện thành công nhân vật đa tính cách của nam diễn viên này trong Khu vườn bí mật nhưng Hyun Bin đã từ chối cơ hội này để tham gia Hyde, Jekyll and I. Sau một thời gian tìm kiếm, Ji Sung được đề nghị tái hợp cùng Hwang Jung Eum.

“Trước khi nhận được đề nghị casting, tôi đã xem qua kịch bản. Dù biết rằng phải thể hiện 7 loại nhân cách nhưng tôi vẫn có cảm giác mình sẽ làm tốt. Tôi đã rất muốn tham gia nhưng lúc đầu dường như không có duyên với nhau. Cuối cùng, “duyên” lại về với tôi. Vì quyết định casting (nhận vai) trễ nên thời gian chuẩn bị của tôi rất cập rập nhưng tôi vẫn rất tự tin. Hơn nữa, cũng nhờ đạo diễn Kim Jin Man đã tin tưởng nên tôi có thể diễn xuất hết mình”, Ji Sung bộc bạch về cái “duyên” với nhân vật Cha Do Hyun của mình.

Là Ji Sung của hiện tại nên mới khả thi
Không có gì là quá lời khi nói rằng Ji Sung đã nhận được “cơn mưa lời khen” khi diễn “quá ngọt” các nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược trong Tìm lại chính mình. Khóc, cười, sống cùng nhân vật một cách tự nhiên nhất, cộng thêm giọng địa phương hài hước mà Ji Sung thể hiện đã giúp anh viết nên con số 10 tròn trĩnh trong bảng chấm điểm diễn xuất. Nhưng có lẽ với những ai yêu mến và từng quan tâm đến nam diễn viên này, đều có cùng suy nghĩ: với một người luôn nỗ lực và có sự chuẩn bị như anh, đây chỉ là vấn đề thời gian.

  Còn bản thân anh, anh cho rằng chính Ji Sung của thời điểm hiện tại mới giúp anh thể hiện được Cha Do Hyun hoàn hảo nhất: “Hình như thời cơ đã đến với tôi. Tôi đã từng nghĩ rằng mình sẽ phải sống cả đời với nghiệp diễn, có rất nhiều thứ mình phải tích lũy từng chút thì sau này mới dư giả được. Dường như, bây giờ tôi đã hiểu được làm thế nào thì mình có thể tập trung vào diễn xuất tốt nhất. Lần này, để thể hiện hết 7 nhân cách, tôi đã phải phải tập trung vào từng nhân cách. Hình như tôi đã diễn được như những gì mình suy nghĩ ban đầu. Đó là bởi vì tôi của bây giờ nên mới được vậy. Tôi cũng đã có những khoảng thời gian thấy bàng hoàng nhưng nếu gặp Cha Do Hyun sớm hơn chắc tôi không làm được như thế này đâu. Tìm lại chính mình là tác phẩm giúp tôi cảm nhận được mình đang tồn tại với tư cách là một diễn viên. Chỉ cần như vậy thôi tôi cũng rất hài lòng rồi. Hơn nữa, lần này vừa diễn xuất tôi như vừa chữa trị cho chính tâm hồn mình. Trước đây tôi không biết cách yêu bản thân mình. Nhưng bây giờ tôi đã biết cách yêu bản thân. Tôi muốn nói với chính mình rằng “Cậu đã làm rất tốt”.

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Ji Sung-Lee Bo Young sau khi sinh con

Ông bố hạnh phúc nhất
Trong năm 2015 này, nếu nói rằng thành công của Tìm lại chính mình khiến Ji Sung cảm thấy hài lòng thì điều khiến anh hạnh phúc nhất có lẽ là sự ra đời của cô công chúa đầu lòng mà hai vợ chồng anh đang rất mong ngóng. Ngày 13.6 vừa qua, cặp đôi Ji Sung – Lee Bo Young đã chia sẻ niềm vui của mình:

  Lee Bo Young: “Nhờ sự khích lệ và tình yêu của mọi người mà tôi đã sinh em bé đầu tiên khỏe mạnh. Dù phải đợi rất lâu nhưng mà em bé được sinh ra khỏe mạnh như thế này nên tôi không còn mong muốn gì hơn. Rất mong sẽ nhanh chóng tìm gặp lại quý vị khán giả trong một tác phẩm mới trong thời gian ngắn nhất”. Ji Sung: “Tôi vừa vui lại vừa rất cảm kích. Tôi sẽ cố gắng để gia đình mình có thể trở thành nơi tràn ngập tình yêu thương”.

  Hình ảnh cặp đôi xuất hiện rất ngọt ngào ở một nhà hàng cùng người quen sau khi Lee Bo Young sinh con cùng với kết quả dẫn đầu (42.5%) trong cuộc điều tra về cặp đôi trong đời thường được khán giả muốn “gặp gỡ” trong phim nhất do Ủy ban chấn hưng và quảng cáo truyền hình Hàn Quốc thực hiện hồi cuối tháng 8 cũng đủ để chứng minh Ji Sung là “ông bố hạnh phúc nhất của năm nay”.

Với Hwang jung Eum trong Tìm lại chính mình 

MỸ PHƯỢNG

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn