“Hình tượng” mới của Jung Sung Woon


Với chiều cao vượt trội, ấn tượng sáng sủa và nụ cười ấm áp, Jung Sung Woon được gọi là “thần tượng phim hằng ngày”. Bấy lâu nay, hình ảnh tình yêu thanh thuần mà anh thể hiện thông qua các phim truyền hình hằng ngày như Sự lựa chọn của thiên thần, Don’t Go Away... đã đem đến cho anh biệt danh “tổng thống của các bà nội trợ”. Để mở rộng miền diễn xuất của bản thân, trong bộ phim Quý phu nhân, anh đảm nhận nhân vật trái ngược với hình tượng trước đây là anh chàng Park Young Min ong bướm, là chồng của nữ chính Seo Ji Hye (Shin Ae đóng), cô gái xuất thân từ gia đình giúp việc nhưng được thừa kế số tài sản lớn sau khi kết hôn.

Đây là nhân vật trái ngược với những tác phẩm trước mà anh thể hiện. Vậy anh được casting như thế nào?
- May mắn khi đạo diễn nhìn thấy bộ dạng vị thế tử So Hyun trong tác phẩm cổ trang Cuộc chiến nội cung (JTBC) và nghĩ rằng tôi là một người khá yên tĩnh. Sau lần nói chuyện với nhau, đạo diễn đã tin tưởng mà giao vai cho tôi bất kể sự phản đối của một số nhân viên. Tôi đã quay phim thật chăm chỉ để báo đáp sự kỳ vọng đó của đạo diễn.

 

Nhân vật bay bướm Young Min rất có sức hút. Hình ảnh trên thực tế của anh ra sao?
- Tôi giống ở mặt trong sáng nhưng khác biệt rõ ràng ở chuyện yêu đương. Việc vừa chia tay đã gặp gỡ người khác còn được, chứ hẹn hò hai người một lần thì tôi không thể. Bình thường tôi còn nói đùa với những người chung quanh rằng “tôi không thể vừa băng qua đường vừa nhai kẹo cao su”. Khi làm việc gì, tôi đều tập trung vào chỉ công việc đó”.

Hợp tác với Seo Ji Hye như thế nào?
- Ngay cả năm debut của chúng tôi cũng hầu như giống nhau nên chúng tôi có cảm giác thân thiết hơn. Cô ấy có thể tiếp nhận vững vàng diễn xuất của tôi nên chúng tôi hợp tác thoải mái lắm. Thỉnh thoảng vì cảm xúc dâng tràn khiến tôi nói sai thoại, dẫn đến NG. Sau đó tôi yên lặng đến gần xin lỗi cô ấy và cô ấy thì bảo rằng không sao, cô ấy không hề để tâm. Mỗi lúc như thế, dù cô ấy là “em gái” nhưng tôi lại có cảm giác cô ấy giống như một người chị vậy.

Jung Sung Woon phim Quý phu nhân

Dù thủ vai nam chính nhưng trục trọng tâm của bộ phim là các cô gái. Anh có thấy điểm gì đáng tiếc chăng?
- Giống như chuyện nếu tựa đề là Cô dâu nhỏ thì Moon Geun Young là vai chính, vậy trong phim Quý phu nhân thì đương nhiên Seo Ji Hye phải là vai chính rồi. Tôi không có điều gì để tiếc nuối. Trước khi gia nhập đoàn phim, khi xem kịch bản, tôi đã bị cuốn hút vào vai diễn Young Min này. Tôi nghĩ chỉ cần diễn tốt thì nhân vật tôi đóng có thể được ghi nhớ nhất trong phim rồi. Tôi đã cố gắng để dung hòa tốt vào trong câu chuyện phim, chứ không cố tình làm nổi bật lên Young Min. Dù vậy, để làm bật lên tính cách của nhân vật, có nhiều lúc tôi cũng cố làm sống động những tiểu tiết thú vị.

Nghe nói trong khi chờ quay cảnh kết hôn với Seo Ji Hye, anh đã khoe thực lực chơi piano?
- Tôi tự luyện piano thành thạo đấy. Từ giữa độ tuổi hai mươi, tôi đã mê những bản nhạc cổ điển. Say đắm Chopin, chẳng nghĩ ngợi nhiều tôi đi đến nhạc viện, đưa ra bản nhạc dạ khúc và bảo rằng “tôi muốn chơi bài này”. Tôi học hành một tháng ở nhạc viện rồi sau đó chơi piano liên tục sáu tiếng đồng hồ mỗi ngày tại nhà. Theo góc độ của chuyên gia thì trình độ của tôi khi đó chỉ là trò cười nhưng vì đã đầu tư thời gian nên không có gì là không đạt được. Tôi xem tác phẩm Secret Love Affair lấy piano làm chất liệu một cách thật sự thích thú. Vốn dĩ tôi là fan lâu năm của đạo diễn Ahn Pan Suk đấy.

Tính của anh thật ra rất tích cực nhỉ?
- Hồi trước cơ thể tôi ốm đau rất nhiều. Khi đó tôi nghĩ “nếu như mình chết thì mình sẽ bực bội, ấm ức về điều gì nhất. Bình thường tôi thích đi du lịch nhưng Anh văn không giỏi nên thấy đáng tiếc. Tôi còn nhớ đến chuyện trước đây mình muốn chơi thành thạo saxophone nữa. Vì vậy cách đây không lâu tôi đã bắt đầu tham gia vào hội saxophone (cười).

Nhìn bạn ngoài đời thật khỏe hơn nhiều so với trên hình đấy
- Đó là nhờ tôi chăm sóc cơ thể bằng món cá chép nhồi thịt bổ dưỡng đấy. Nó có hiệu quả tốt hơn cả vitamin. Sau khi uống rượu hoặc quay phim đêm khuya, tôi dùng món này là hiệu quả đến tức thì. Tôi trực tiếp bắt cá tự nhiên để ăn chứ không phải là cá nuôi. Lúc đóng Cuộc chiến nội cung, tôi cứ liên tục trò chuyện về câu cá với thầy Lee Duk Hwa, một cao thủ câu cá.

MINH MINH (Theo Daily Sport)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn