Trần Ý Hàm - Lùm xùm chuyện tình tay ba


Tháng 5 năm ngoái, lần đầu tiên tờ NEXT.TW công bố chuyện tình của Trần Ý Hàm và bạn trai tạo mẫu tóc Tom (Lý Hàm Đường), nhưng chuyện tình của họ công khai chưa được nửa năm thì giới săn ảnh phanh phui Tom vẫn chưa dứt khoát với bạn gái cũ Eva khiến Trần Ý Hàm vướng nghi vấn là kẻ thứ ba, từ đó hai người tuyên bố đường ai nấy đi. Tuy nhiên, vào thời điểm tháng 5 năm nay, hai người đã tái hợp và mới đây mối tình của hai người lại lùm xùm vì bất hòa.

Lúc mới bị phanh phui chuyện tình cảm với Tom, Trần Ý Hàm đã thoải mái thừa nhận và còn đăng tải hình ảnh trên facebook.

Cải nhau kịch liệt, làm phiền hàng xóm
Tháng 5 năm nay, Trần Ý Hàm và bạn trai Tom công khai tái hợp khi cùng sang Mỹ du lịch, thậm chí Trần Ý Hàm còn công khai thừa nhận đang yêu, ám chỉ bản thân có thể sẽ theo Tom về dinh. Không ngờ gần đây lại có tin nóng, Trần Ý Hàm và Tom cãi vã nhau gay gắt đến nỗi hàng xóm của cô cũng không được yên thân. Được biết, hai người thường hay tranh cãi với nhau, lần căng thẳng nhất Tom đã dùng tay đấm mạnh vào cửa sắt nhà họ Trần, khiến bàn tay bị xay xát chảy máu.

  Sự việc phải quay ngược về cuối tháng 6, nửa đêm trong nhà Trần Ý Hàm vang lên tiếng cãi nhau kịch liệt giữa cô và một người đàn ông, đến phút cuối thì nghe một tiếng động rất lớn, nghi ngờ là tiếng đập mạnh vào cánh cửa sắt, khiến hàng xóm đều không được ngủ yên. Theo điều tra của PV, hóa ra Trần Ý Hàm và Tom không yêu nhau mặn nồng như mọi người vẫn tưởng, mối quan hệ giữa hai người còn có sự chen vào của người bạn hùn hạp làm ăn kiêm bạn gái cũ của Tom là Eva. Đêm đó, Trần Ý Hàm và Tom cãi nhau vì bất đồng quan điểm sống và tính cách quá nóng nảy của bạn trai, trong lúc tức giận Tom đã đấm mạnh vào cửa sắt nhà họ Trần.

 Tháng 5 năm nay, Trần Ý Hàm theo bạn trai sang Mỹ du lịch, hai người cùng mặc đồng phục đội bóng Golden State Warriors, cô còn chu môi vờ hôn má Tom.

  Sau sự việc đó Tom còn đăng tải hình ảnh bàn tay bị thương trên facebook, năm nay 30 tuổi anh còn tự trêu bản thân: “Cắt bỏ luyện tiếp, thời kỳ nổi loạn, cũng may mình nhờ cái mặt để kiếm cơm, nhiều khi diễn hoài diễn mãi, giờ chỉ muốn sống thật với bản thân”. Tom vốn là một nhà tạo mẫu tóc, cũng có thể nói là dựa vào bàn tay để ăn cơm, vậy mà lại vì tình tự hủy hoại bàn tay cơm áo của mình. Cũng vì cú đấm mạnh này, dùng xương thử sắt mà bàn tay anh bị may 8 mũi, tạm thời không thể cắt tóc cho khách.

  Gần đây, Trần Ý Hàm bận rộn với hoạt động tuyên truyền phim điện ảnh Tân Bộ bộ kinh tâm ở Đại Lục, gian đoạn này mối quan hệ của hai người đang “đóng băng”. Một người bạn tiết lộ: “Lúc đó, Tom đã giận đến nỗi mất hết lý trí”.

Gần đây, Trần Ý Hàm đang bận rộn với hoạt động tuyên truyền phim điện ảnh “Tân Bộ bộ kinh tâm” ở Đại Lục. Trong phim này, cô đóng nữ chính Nhược Hy, diễn cặp với Đậu Hiểu (vai Thập Tứ gia) 

Mối quan hệ tay ba khó xử
Tom làm việc trong salon tóc, vốn xuất thân từ gia đình khá giả, nhưng dù có kiếm được bao nhiêu tiền cũng không bằng bạn gái nghệ sĩ Trần Ý Hàm. Trần Ý Hàm lại thường xuyên ra nước ngoài công tác, đương nhiên Tom không thể lúc nào cũng theo cùng. PV đã nhiều lần ghé thăm salon tóc CUBEX mà Tom đang làm việc, quả nhiên anh không đi làm vì phải ở nhà dưỡng thương.

  Trên trang facebook của CUBEX, các mẫu tóc của Tom đều tập trung trong album ảnh, còn thông tin mới nhất của Trần Ý Hàm cũng chỉ cập nhật đến ngày 16.6. Do Tom là chuyên gia tạo mẫu tóc riêng của Trần Ý Hàm, về công về tư hai người vẫn hay gặp gỡ nhau, còn bạn gái cũ Eva cũng làm việc trong salon tóc nên gặp mặt nhau càng ngại hơn.

Trong thời gian hò hẹn với Trần Ý Hàm, Tom vẫn chưa dứt khoát với bạn gái cũ Eva.

Tái hợp không thành
Trần Ý Hàm hơn bạn trai 2 tuổi, mối tình hơn một năm qua của họ liên tục gặp sóng gió. Lúc bị phanh phui mối quan hệ, Trần Ý Hàm còn thoải mái thừa nhận, thậm chí đăng tải hình ảnh thân mật của hai người trên facebook. Cô còn viết: “Sống cho hiện tại... thật ra cần phải rất cố gắng và gặp may mắn, sau đó thì quên hết tất cả để tận hưởng”. Không ngờ bây giờ lại một lần nữa trở mặt nhau.

  Khi PV gọi điện cho Lâm Nhạc Đồng – người quản lý của Trần Ý Hàm, vừa nghe hỏi đến mối quan hệ giữa Trần Ý Hàm và Tom, người quản lý liền nói: “Hiện tại tôi không tiện trả lời...”, sau đó lập tức cúp máy. Đến thời điểm bài viết này được đăng, Tom cũng không trả lời điện thoại nên không đưa ra phản hồi gì.

Trong lúc cải vã nhau kịch liệt, Tom đã dùng tay đấm mạnh vào cửa sắt nhà họ Trần, khiến bàn tay bị xay xát chảy máu và nứt xương, phải may 8 mũi.

Trần Ý Hàm và bạn trai Tom

NHƯ ÂN
(Theo NEXT.TW)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn