Diện mạo mới của SEO JI HYE 


Quý phu nhân là bộ phim mà Seo Ji Hye nhận lời đóng sau một năm vắng bóng. Hợp tác với nhiều tiền bối trong một bộ phim truyền hình hàng ngày như Quý phu nhân, Seo Ji Hye mong bản thân sẽ học hỏi được nhiều điều.

Lí do Seo Ji Hye chọn Quý phu nhân?
Tôi đã thận trọng xem qua nhiều kịch bản phim truyền hình lẫn kịch bản điện ảnh. Bấy lâu nay tôi dường như không đóng các nhân vật tương tự với hình ảnh vốn dĩ của mình. Khán giả nghĩ hình ảnh mà họ thấy tôi trên màn ảnh chính là hình ảnh của tôi, cho nên tôi nghĩ mình cần thể hiện hình ảnh giống mình hơn, lẫn hình ảnh mà mình chưa thể hiện ra bấy lâu nay. Miễn sao, tôi muốn bộc lộ diện mạo của Seo Ji Hye qua hình ảnh mới mẻ là được.

Chị đảm nhận vai diễn Yoon Shin Ae, người đã chiến thắng hoàn cảnh khó khăn để trở thành con dâu của công ty mỹ phẩm. Chị nghĩ Yoon Shin Ae là nhân vật như thế nào?
- Shin Ae xuất hiện trong Quý phu nhân là nhân vật đa tình đa cảm, có ước mơ và bản lĩnh. Cô ấy có thể thiếu sót nhưng luôn sống chăm chỉ, là một nhân vật nhiệt tình để đạt được mục đích bằng sức mạnh của bản thân.

Tính cách trên thực tế của chị?
- Cho đến bây giờ tôi đều chưa gặp phải những việc như xảy ra vấn đề lớn lao hay vượt qua nghịch cảnh nên không rõ nó như thế nào nhưng nếu có chuyện xảy ra tôi là kiểu người sẽ cố gắng giải quyết một mình hơn là khiến cha mẹ lo lắng. Về mặt tính cách tôi mang tính lạc quan và tích cực.

Chị được công chúng yêu thích nhiều qua các phim như 49 ngày, Moon and Stars for You. Khi chọn lựa tác phẩm, chị chú trọng xem xét điểm nào nhất?
- Nếu may mắn thì tôi có thể đóng tác phẩm có cả câu chuyện lẫn nhân vật đều mới mẻ. Khi chọn lựa tác phẩm, tôi xem xét đến nhân vật mà mình đóng. Tôi cũng sẽ quan tâm đến độ nặng ký cũng như đất diễn nhưng tôi nghĩ việc nhân vật mình đóng phù hợp bao nhiêu với tác phẩm là quan trọng hơn cả.

Sức hút mà Seo Ji Hye muốn toát ra trong Quý phu nhân là gì?
- Về cơ bản, tôi đã thể hiện nhiều nhân vật mang bộ dáng nữ tính và đáng yêu rồi. Nên trong Quý phu nhân, tôi muốn diễn tả diện mạo không điểm trang, gần gũi với Seo Ji Hye thực tế, một diện mạo thành thật, thoải mái và quả quyết.

Seo Ji Hye trong  Quý phu nhân

Tình bạn của những người phụ nữ là một trong những chủ đề của Quý phu nhân. Chị nghĩ như thế nào?
- Câu chuyện được nhìn theo cái nhìn của phái nữ chứ không phải phái nam thật mới mẻ khiến tôi yêu thích. Lâu rồi mới có tác phẩm lấy tình bạn nữ giới dẫn dắt câu chuyện, vừa mới mẻ vừa khiến tôi nảy sinh tham vọng. Sự thật là nếu như nhìn vào cuộc sống đời thường, tôi cảm thấy tình bạn của phái nữ còn gắn bó và thắm hiết hơn cả phái nam. Vì thế tôi muốn thể hiện hình ảnh như thế?

Trong phim, nhân vật của chị đối lập với nhân vật Mina. Chị đã từng hợp tác cùng Park Jung Ah chưa?
- Lần này là lần đầu chúng tôi gặp gỡ nhau. Gặp rồi mới thấy cô ấy là người có tính cách trong sáng và thoải mái. Hơn nữa, cô ấy còn xinh đẹp nên tôi thích. Cô ấy rất hợp với vai Mina. Trên thực tế, Park Jung Ah là chị nên trong khi đóng phim này, tôi vừa làm việc vừa dựa dẫm cô ấy.

Chị nghĩ Quý phu nhân là tác phẩm như thế nào?
- Tôi nghĩ dù hoàn cảnh bản thân khó khăn, vất vả hơn những người khác thì cũng phải đối đầu mà sống. Trong bộ phim Quý phu nhân lần này, tôi muốn thể hiện hình ảnh sống không hối hận cuộc đời của bản thân một cách chăm chỉ, mạnh mẽ, dứt khoát. Kết quả của sự lựa chọn dù không tốt đẹp thì đó vẫn là một phần của cuộc đời tôi. Tôi muốn đóng bộ phim có thể giúp đỡ cho nhiều người có thể sống mà tận hưởng cuộc đời bản thân không hối tiếc.

Mục đích của cuộc đời chị là gì?
- Có lúc tôi mơ hồ nghĩ rằng sau này mình có thể đóng phim thêm mấy năm đây. Kết hôn, sinh con rồi thì hoàn cảnh sẽ thay đổi. Nhưng rồi kết luận của tôi luôn luôn là dù tình thế như thế nào xảy ra thì hoàn cảnh tôi có thể diễn là do tôi tạo ra. Do đó mục tiêu của tôi bây giờ là luôn tạo ra được hoàn cảnh để mình có thể yêu thích và diễn xuất.

Chị muốn trở thành diễn viên như thế nào?
- Mười năm đã qua nhưng tôi vẫn thấy diễn xuất khó khăn và vất vả. Thế nhưng rõ ràng đó là công việc mà tôi có thể vừa làm vừa thấy thích thú. Tôi mong mình sẽ trở thành diễn viên dù có lo lắng nhiều đến đâu vẫn có thể vừa diễn vừa tận hưởng nhiều hơn nữa.

Minh Minh (Theo JTBC News)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn