Trần Pháp Dung -Lấy chồng giàu không có tội


Năm nay, Trần Pháp Dung đã 48 tuổi nhưng vẫn chưa kết hôn. Trong buổi trò chuyện với PV tạp chí Oriental Sunday, cô đã chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn của cuộc sống độc thân, cô còn thẳng thắn nói thà sống một mình chứ không muốn miễn cưỡng bản thân kết hôn với người mình không yêu.

Lấy chồng giàu có không có tội
 Cô là một trong số ít các Hoa hậu đến nay vẫn độc thân, khiến bạn bè xung quanh cảm thấy lo lắng cho cô.
- Lo lắng cũng không ích gì, chuyện duyên phận rất khó nói, có người gặp được, có người chưa gặp được, tôi cũng không nóng lòng đến nỗi đi khắp nơi tìm kiếm. Bây giờ tôi đang là người phụ nữ độc thân vui vẻ, có rất nhiều bạn gái ngưỡng mộ cuộc sống tự do của tôi, thích đi đâu thì đi, thích làm gì thì làm, còn họ chỉ có thể đến công viên Disneyland và giúp con ôn bài. Đương nhiên tôi cũng ngưỡng mộ họ, ví dụ khi ngoài rạp chiếu một bộ phim hay, họ có thể cùng chồng con đi xem, còn tôi muốn đi xem nhưng không ai đi với tôi cả, hay những dịp lễ Tết, họ cũng mời tôi cùng ăn mừng nhưng cảm giác của tôi và họ vẫn có gì đó không giống nhau, có thể đó là sự khác biệt của người có gia đình và người chưa có gia đình.

Trong những cuộc tình trước đây, cô có từng nếm trải kỷ niệm buồn nào không?
- Có chứ, thật ra tôi cũng là người phụ nữ bình thường, cũng có lúc vui, có lúc rơi nước mắt, không phải chuyện gì cũng giống như chúng ta tưởng. Tôi có từng bị tổn thương không? Có phải tôi bị ám ảnh và sau này không còn muốn hẹn hò nữa? Thật ra cũng chưa đến mức cực đoan như vậy, nếu như gặp được người thích hợp, tôi cũng sẽ động lòng.

Người chồng tương lai của cô có nhất định phải là người giàu có không?
- Lấy chồng giàu không có tội, điều quan trọng là tôi có yêu người đó hay không, nếu tôi lấy chồng chỉ nhìn vào điều kiện kinh tế thì tôi đã kết hôn lâu rồi. Tôi là một người rất cần tình yêu, dù là hai người đang hẹn hò tôi vẫn luôn hỏi: “Anh không còn yêu em ư? Em muốn anh yêu em nhiều hơn nữa”. Khi chọn bạn trai, sức hút là yếu tố quan trọng nhất với tôi, có thể trong mắt người khác anh ấy không đẹp trai nhưng tôi cảm thấy anh ấy rất có sức hút, đó là vì mỗi người có một sở thích khác nhau.

Chúc phúc những bạn trai cũ
Trước đây, một bạn trai cũ của cô nợ tiền người ta khiến tên cô cũng xuất hiện trên các tờ giấy đòi nợ dán khắp nơi, vụ việc này có làm ảnh hưởng đến cô không?
- May mắn là không ai quấy nhiễu tôi, nhưng tự dưng bị vướng vào một vụ tai tiếng, đương nhiên tôi sẽ cảm thấy không thoải mái. Tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày tên của mình lại xuất hiện trên những tờ giấy đòi nợ, lúc đó tôi đã nghĩ mình có nên làm rõ chuyện này? Nhưng sau đó tôi cảm thấy không quan trọng nữa, dù sao tôi và anh ta đã chia tay, mọi chuyện cũng chấm dứt, chúng tôi không còn liên hệ với nhau, tôi cũng không biết anh ta hiện ở đâu, muốn thông qua tôi để đòi người đó trả nợ sẽ không có tác dụng. Tôi đã xem nội dung trên tờ giấy đòi nợ, là chuyện từ trước khi tôi quen biết anh ta, vì vậy càng không liên quan đến tôi. Đối với những người đàn ông từng hẹn hò với tôi, tôi đều từng yêu họ chân thành, vì vậy dù đã chia tay tôi vẫn luôn chúc phúc cho họ, nhưng đừng ai liên lụy ai. Lúc đó có nhiều bài báo viết rằng tôi bị rơi vào bẫy tình, bản thân tôi cũng khó lý giải, thế nào là rơi vào bẫy tình? Chỉ là chúng tôi đã từng yêu nhau nhưng cuối cùng không thể đến được với nhau, trước khi chúng tôi tuyên bố chia tay thì cũng đường ai nấy đi một thời gian dài, dù sao tôi vẫn chúc phúc cho anh ta.

Gặp lại La Huệ Quyên trên thiên đường
Đối với sự ra đi của người bạn thân La Huệ Quyên, cô có cảm nghĩ gì?
-Đến tận giờ phút này khi nhắc đến La Huệ Quyên tôi vẫn không kiềm được nước mắt. Tôi theo đạo Cơ Đốc, trong kinh thánh có nói một ngày nào đó chúng tôi sẽ gặp lại nhau trên thiên đường nhưng khi cô ấy ra đi tôi vẫn cảm thấy rất buồn. Chúng tôi không còn có thể cùng nằm trên giường ăn khoai tây chiên tán gẫu, tôi nhớ cô ấy lắm, cũng đau lòng vì cô ấy ra đi sớm như vậy, nhưng đành phải chấp nhận và hy vọng sau này chúng tôi có thể gặp lại nhau. Có người từng hỏi tôi, trong những giờ phút cuối cùng của La Huệ Quyên, tôi đã làm thế nào để cùng cô ấy đi hết đoạn đường này? Tuy bị bệnh nhưng La Huệ Quyên luôn rất kiên cường, thay vì nói tôi cùng cô ấy đi hết quãng đường đời còn lại chi bằng nói là cô ấy cùng tôi đi hết đoạn đường này. Trong giai đoạn cuối đời của La Huệ Quyên, chúng tôi đã đặt cho cô ấy một biệt danh là “La Huệ Kiên”, vì cô ấy thật sự rất lạc quan, kiên cường.

Những năm gần đây có nhiều Hoa hậu vướng scandal? Cũng là một Hoa hậu, cô có nhận xét gì về việc này?
- Nếu người đó chưa kết hôn thì hẹn hò cũng là chuyện bình thường, cũng có thể là do báo chí thổi phồng lên thôi. Giống như gần đây có thông tin Grace (Trần Khải Lâm) và Trịnh Gia Dĩnh đang hẹn hò, tôi cảm thấy Grace là một cô gái tích cực, cầu tiến và rất có lý tưởng, hai người đến với nhau thì đó là một chuyện tốt.

NGHI TRÂN
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn