Sự lột xác hoàn hảo của Jung Kyung Ho


Sống trong tội ác là bộ phim truyền hình đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Jung Kyung Ho sau khi xuất ngũ. Nhân vật Shi Hyun trong phim không chỉ giúp nam diễn viên này có màn tái ngộ khán giả thành công ngoài mong đợi mà còn giúp anh khẳng định sự trưởng thành về mặt diễn xuất, sức hút nam tính và cả cơ hội được thỏa mãn “cơn khát” được “cháy” với nghề diễn trong suốt gần 3 năm vắng bóng.

  Để ông trùm buôn bán ma túy Shi Hyun trong Sống trong tội ác vừa “ác” mà cũng không kém sức hấp dẫn, bản thân Jung Kyung Ho đã phải đào sâu suy nghĩ, trăn trở và tất nhiên không thể thiếu sự nỗ lực lớn.

 Đầu tiên là việc cải thiện vóc dáng cho phù hợp với vai diễn. Bằng cách thay đổi chế độ ăn, tập thể dục, tập lặn, bỏ rượu... Jung Kyung Ho đã giảm đi 3% trọng lượng cơ thể trước khi bắt tay vào quay phim. Vốn dĩ anh không thuộc dạng có tạng người quá kềnh càng nhưng chính việc giảm cân đó giúp Shi Hyun xuất hiện trong phim “lung linh” hơn nhiều. Từ khi diện những bộ đồ vest “hợp dáng” trong Sống trong tội ác, Jung Kyung Ho được xếp vào danh sách những anh chàng mặc đồ vest đẹp nhất trong showbiz Hàn, ngang hàng với Jung Woo Sung, Lee Jung Jae... Những “bộ cánh” đầy nam tính này không chỉ có tác dụng giúp anh diễn tròn vai mà còn chứng minh sự thành công của Jung trong việc thay đổi hình ảnh, từ hình ảnh mềm mại – chu đáo của “cậu em trai” trước đây trở thành hình ảnh nam tính đầy đột phá.

Jung Kyung Ho trong Sống trong tội ác

  Không phải những nghề có đặc trưng riêng như bác sĩ, luật sư, giáo viên... mà lại vào vai “ông trùm”, đó cũng là một thử thách với nam diễn viên mới xuất ngũ này. Anh chia sẻ việc hình thành ý tưởng làm thế nào thể hiện tốt nghề đặc biệt này: “Mặc dù không có đặc trưng về nghề nghiệp nhưng tôi đã lưu tâm đến việc làm thế nào để giới hạn những gì cần thể hiện khi nhập tâm vào nhân vật. Quan trọng hơn nữa là phải làm sao để nhân vật có tính thuyết phục. Vì vậy, tôi luôn đặt trường hợp nếu nhân vật này ở ngoài đời, sẽ như thế nào?”

  Một yếu tố nữa làm nên sự thành công của Jung Kyung Ho trong Sống trong tội ác chính là diễn xuất sắc sảo và những cảnh hành động chính phẩm. Ngay trong tập đầu của bộ phim, anh đã thu hút khán giả bằng những cảnh hành động ấn tượng. Khán giả như bị “hút” vào những cảnh Kyung Ho “quăng mình” để hành động. Dù xuất hiện không có những vũ khí đả thương như gậy sắt hay dao... nhưng những pha hành động của anh tinh tế đến mức người xem dù mới chỉ lướt qua thôi cũng có suy nghĩ “đẹp quá”, hơn là tính quá bạo lực. Có lẽ nhờ vào khả năng diễn các pha hành động đầy sức hút đó mà Jung tạo nên hứng thú cho khán giả. Bởi lẽ nếu chỉ tận dụng các hiệu ứng của camera thì dù thiết bị có hiện đại đến đâu và hiệu quả CG cao đến mức nào thì cũng không thể nào cho ra những cảnh hành động đầy tính thuyết phục như thế vậy.

  Khán giả phản ứng cũng rất nồng nhiệt với sự trở lại đầy phá cách của nam diễn viên này: “Tôi xem phim mà quên mất thời gian nhờ sự hóa thân của Jung Kyung Ho. Rất hoan nghênh sự trở lại của anh ấy!” “Tôi thấy tim mình nóng lên cùng với sự trở lại của Jung Kyung Ho. Những cảnh hành động chính phẩm của Jung Kyung Ho một lần nữa đã thuyết phục khán giả”.

Đôi điều về đời tư của Jung Kyung Ho
Loại rượu yêu thích: Thích tất cả các loại rượu trừ soju. Mỗi ngày đều uống rượu nhưng mỗi lần không uống được nhiều.

  Cách giải stress: Chủ yếu là gặp bạn bè uống rượu. Được như thế thì sẽ giải stress. Ha ha. Tôi gặp những người bạn thời phổ thông, rồi cũng gặp cả những người được biết lúc làm việc ngoài xã hội nữa. Nói vậy thôi chứ số người tôi gặp cũng không nhiều. Mà tôi cũng không có ý định muốn nâng số người lên nữa. Chẳng qua tôi muốn đối xử tốt hơn với những người xung quanh mình.
Thói quen sinh hoạt: Cứ đến 12h khuya là đi ngủ và thức dậy lúc 6 giờ ngày hôm sau.

  Người yêu hiện tại: Soo Young của nhóm SNSD. Cặp đôi công nhận chuyện hẹn hò của mình từ đầu năm 2014. Hai người có mối quan hệ tiền – hậu bối từ thời đại học, lại có cùng tôn giáo nên những mối quan tâm cũng gần với nhau, họ bắt đầu hẹn hò và phát triển mối quan hệ từ tháng 9 năm 2012 sau khi Jung Kyung trở về từ quân đội.

Mỹ Phượng

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn