KIM HEE CHUL - Chàng trai “dị biệt”


Anh là một chàng trai “dị biệt” của thế giới thần tượng, là một nhân tài đa năng trong làng nghệ sĩ. Anh có thể hát, nhảy, giả giọng lẫn diễn xuất. Anh khiến cho nhân vật vốn mang cá tính mạnh mẽ của mình thêm tỏa sáng. Càng nhìn anh sẽ càng rơi sâu vào sức hút của anh. Anh chính là Kim Hee Chul, thành viên của nhóm nhạc Super Junior.

Đóng phim vì quen đạo diễn
Là một ca sĩ thần tượng lấn sân sang điện ảnh nhưng Kim Hee Chul lại gật đầu tham gia Đội điều tra kỳ quái, là một bộ phim của đài truyền hình cáp, chứ không chọn một tác phẩm của đài truyền hình lớn. Anh cho biết lý do: “Có nhiều kịch bản đến tay tôi nhưng khoảnh khắc đọc kịch bản Đội điều tra kỳ quái, tôi đã nghĩ ngay rằng “chính là nó”. Đầu tiên là nội dung khiến tôi cười. Tôi sẽ trở thành bạn bè với các thầy (cười). Lí do thứ hai là vì nhân duyên với đạo diễn Kim Jin Young. Tôi vốn thân với anh Im Chang Jung, thế nên thông qua anh khi anh đóng Fortune Salon, tôi biết đến đạo diễn Kim Jin Young. Tôi được thông qua mà không cần thử vai gì cả”.

Kim Hee Chul trong Đội điều tra kỳ quái

Không phải bình hoa di động
Đã có kha khá kinh nghiệm diễn xuất, lại thêm việc chưa từng dính đàm tiếu nào về khả năng diễn xuất nên trong lần tham gia Đội điều tra kỳ quái này, Kim Hee Chul tỏ ra tự tin, không hề lo lắng bản thân sẽ trở thành “bình hoa di động”. Anh tâm sự: “Tôi chưa một lần vướng phải tranh luận về năng lực diễn xuất. Điều này là sự thật (cười). Có lẽ là vì tôi đóng những vai diễn thể hiện ra hình ảnh của chính tôi nên không gây tranh cãi gì hết. Thế nhưng vì bản sắc của tôi quá mạnh mẽ nên tôi đã muốn đóng một nhân vật có thể xóa bỏ đi con người tôi. Trong khi đóng phim này, tôi lại tìm thấy đáp án từ thầy Jang Kwang. Thầy Jang Kwang khuyên tôi rằng: “Không ai có thể đóng vai này ngoài cậu. Vì vậy cậu đừng cố xóa bỏ màu sắc của mình. Nhiều người còn phải ghen tỵ với bản sắc của Kim Hee Chul đấy”. Vì vậy lần này, tôi sẽ cứ việc thể hiện một con người là Kim Hee Chul mà thôi. Đóng phim này tôi chẳng lo lắng, vì nhân vật quá phù hợp với hình ảnh của tôi. Cảnh sát Park Jung Woo chính là Kim Hee Chul (cười)”.

Kính trọng tiền bối
Trong bộ phim Đội điều tra kỳ quái của tvN, Kim Hee Chul thủ vai cảnh sát Park Jung Woo luôn đồng cam cộng khổ với các đồng nghiệp trong đội Điều tra đặc biệt vốn cùng độ tuổi 20, nhưng bỗng chốc hóa thành những ông lão 70. Thế nên, những cảnh Kim Hee Chul xuất hiện trên phim chung với các “đại tiền bối” như Lee Soo Jae, Byun Hee Bong, Jang Kwang không hề ít. Đó đều là những nam diễn viên được ví như cây đa cây đề của làng phim ảnh Hàn Quốc nên khi nhắc đến bộ phim, Kim Hee Chul không thể không nhắc đến bộ ba lão ông này. Anh thổ lộ: “Thầy Lee Soon Jae có vẻ vô cùng nghiêm khắc. Tuổi đời hay tuổi nghề đều cao, nên tôi nghĩ thầy sẽ ít nói chuyện cùng mọi người nhưng thật ra thầy rất sảng khoái. Trong diễn xuất, thầy Lee Soon Jae cho tôi lời khuyên dạy. Tôi thật sự biết ơn thầy. Thầy Byun Hee Bong cũng bông đùa nhiều. Thầy Jang Kwang thì xuất hiện trong phim với vai diễn còn nhỏ hơn tôi một tuổi (cười), nên lần đầu gặp tôi đã bảo tôi “cậu hãy nói chuyện thoải mái vì ta còn nhỏ hơn cậu một tuổi mà”. Tôi thật sự rất biết ơn các thầy”. Riêng Kim Hee Chul tiếp cận với các tiền bối lão thành đều “đi thưa về trình”. Vào phim trường hay sắp về nhà, anh đều kính cẩn chào hỏi mọi người. Các vị tiền bối rất thích bộ dáng này của anh.

 Minh Minh

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn