LEE CHO HEE - Muốn lấy người giống Lee Soon Jae


Dáng người thanh mảnh, đường cong duyên dáng, nữ diễn viên Lee Cho Hee thật sự đem đến sức hút khó cưỡng đối với khán giả. Hơn thế nữa, trong bất kì tác phẩm nào, năng lực diễn xuất của cô đều được công nhận.

Hạnh phúc khi đóng phim
Lee Cho Hee mang tính cách tỉ mỉ và hướng nội. Cô vào học trung tâm diễn xuất năm mười tuổi nên đã ôm ấp ước mơ trở thành diễn viên từ đó. Cô thật sự yêu tích và không thể buông bỏ công việc đứng trước máy quay ấy. Thế nên dù cha Lee Cho Hee không hài lòng nhưng cô vẫn kiên quyết chọn con đường diễn xuất. Cô kể: “Vì muốn trở thành diễn viên mà tôi bị cha mẹ phản đối dữ dội. Do đó tôi đã có thỏa thuận với cha. Dù tôi đã nộp đơn vào trường Nghệ thuật Seoul từ thời Trung học nhưng tôi nói với cha tôi vẫn sẽ nhập học ở trường đại học mà cha mong muốn. Thế nên hiện giờ tôi vẫn đang học song song như thế”. Cô hạnh phúc bày tỏ: “Vì đang làm công việc mà tôi thích nhất nên tôi có thể vượt qua những chuyện khác. Chỉ cần được diễn xuất là tôi sẽ vui thích”. Ngoại trừ để lại ấn tượng dữ dội trong phim điện ảnh Đêm hoang vắng (2010) thì Lee Cho Hee chủ yếu đảm trách những nhân vật đáng yêu trong sáng. Thế nên trên tư cách diễn viên, cô cũng có mong ước thể hiện một hình tượng mới mẻ hay không, cô cho biết: “Điều này có nghĩa là sẽ gần với mạo hiểm nhưng tôi cần phải thể hiện nhiều hình ảnh. Tôi nghĩ tôi cần tin bản thân có thể làm được”.

Muốn lấy người giống Lee Soon Jae
Trong Đội điều tra kỳ quái, Lee Cho Hee đảm nhận vai nữ cảnh sát Jung Eun Ji đáng yêu, dễ thương. Giữa lúc các đồng nghiệp trẻ tuổi khác bỗng “lão hóa” thì Eun Ji trở thành nguồn trợ giúp đắc lực ngọt ngào của Đội điều tra đặc biệt. Thật tình mà nói thì nhân vật Jung Eun Ji không phải là nữ chính mà chỉ là vai diễn “ham ăn mau mập”, lại còn ôm giữ mối tình đơn phương dành cho đội trưởng Lee Joon Hyuk (Choi Jin Hyuk/ Lee Soon Jae đóng) nhưng vẫn nhân vật ẩn chưá sự lôi cuốn đáng gờm. Đặc biệt, nhân vật này rất giống với tính cách lạc quan không màu mè của Lee Cho Hee. Sau khi bộ phim đóng máy, nhớ về Đội điều tra kỳ quái, Lee Cho Hee cho biết: “Tôi muốn lại được đóng một bộ phim tập trung cả ba diễn viên Lee Soon Jae, Byun Hee Bong, Jang Kwang. Chỉ xem họ đóng một phút thôi là tôi đã thấy vinh hạnh rồi. Tôi thấy cảm ơn và vui thích khi được đóng phim hơn ba tháng cùng với ba thầy”.

  Đặc biệt màn trình diễn xuất sắc khi diễn tả cái nhìn thẩn thờ đối với Eun Ji khi thân thể hóa già nua trong phút chốc của nam diễn viên lão thành Lee Soon Jae trong vai Joon Hyuk đã khiến Lee Cho Hee cảm thấy từ ông “hương vị của chàng trai”. Cô nói: “Đúng thật là thầy đó nhưng thầy lại có hương vị của một chàng trai. Sau này nếu kết hôn với chàng trai giống như thầy vậy thì tốt quá. Tôi thậm chí còn nghĩ nếu đó là diễn viên đồng tuổi với thầy thì thật thích. Tôi và thầy Lee Soon Jae trong cảnh quay cuối cùng đã khóc thật nhiều. Nghĩ đến chuyện không biết chừng nào mới được gặp lại nhau là tôi lại thấy thật tiếc nuối. Tôi cứ liên tục nức nở nói rằng “muốn gặp lại” thầy, thầy cũng an ủi tôi “sẽ gặp lại mà, không sao đâu mà””.

Lee Cho Hee trong Đội điều tra kỳ quái

Đóng phim cùng thần tượng
Sau Đội điều tra kỳ quái, Lee Cho Hee chỉ nghỉ ngơi ngắn hạn khoảng hai tuần là tiếp tục bước chân vào phim trường với vai diễn Joo Hong trong bộ phim của đài SBS Cô nàng đáng yêu do Bi Rain và Krystal đóng chính. Cô cho biết: “Theo tôi thì nghỉ ngơi như thế là đủ rồi. Giờ tôi cần phải diễn trở lại. Tôi có cùng bạn bè đi xem buổi concert cuối cùng trước khi nhập ngủ của Bi rồi nhưng việc được đóng chung một phim với anh ấy như vậy thì thật thần kì. Trên tư cách là fan ruột của anh ấy, tôi sẽ coi sóc anh ấy. Còn Krystal là người mà tôi yêu thích nhất trong số các nữ ca sĩ thần tượng nên có thể diễn xuất như bạn bè của cô ấy khiến tôi vui lắm (cười)”.

Mẫn Mẫn

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn