Kang So Ra –Cô gái mang sắc màu ấm áp


Kang So Ra đã khẳng định mình hơn trong vài năm trở lại đây khi liên tục nhận các vai quan trọng trong phim Doctor stranger, Misaeng, và gần đây là vai chính trong phim Warm and Cozy. Kang So Ra là nữ diễn viên đẹp hơn khi nhìn ở ngoài chứ không phải qua màn ảnh, cô gái mang sắc thái ấm áp và quyến rũ, đẹp từ tâm hồn lẫn hình thức. Sau đây là đoạn phỏng vấn tổng hợp để người đọc có thể cảm nhận được màu sắc mang tên Kang So Ra.

Tôi khá bất ngờ khi bạn là con một trong gia đình. Có bao giờ bạn muốn có anh chị em chưa?
- Tôi đã được nuôi dạy như bao đứa trẻ khác, thường đọc truyện, đi xem phim một mình khi còn nhỏ và không có cảm giác gì về sự cô đơn. Thế nhưng tôi vẫn hay đòi ba mẹ “mua” cho mình một đứa em mỗi khi vào dịp giáng sinh, cho đến khi vào cấp 3, tôi tập quen dần với cuộc sống không có anh chị em và không vòi vĩnh ba mẹ nữa. Đến nay khi đi đám cưới bạn bè mình, nhìn thấy họ hạnh phúc bên anh chị em khiến tôi cảm giác một chút ghen tỵ, và thật tuyệt khi chứng kiến họ có thể thoải mái phàn nàn và dựa dẫm vào anh chị em của mình.

Trong phim điện ảnh Sunny và phim truyền hình Ugly Alert, bạn vào vai người bảo vệ người khác. Tính cách đó có phải là tính cách của bạn ngoài đời?
- Đúng vậy, tôi rất thích chăm sóc người khác ở ngoài đời, và làm chỗ dựa cho bạn bè của mình. Do đó mọi người có thể thấy tính cách thật sự của tôi thông qua hai bộ phim này, vì tôi có thể tự nhiên diễn xuất như thể hiện hình ảnh mình ngoài đời.

Bạn có thể tiết lộ một chút về tính cách của mình không?
- Tôi khá nhanh nhẹn và tôi ghét những sự việc xảy ra bất ngờ ảnh hưởng tới công việc của mình và những việc bì trì hoãn một cách không có lý do. Tôi thuộc tuýp người không bao giờ làm phí thời gian của bản thân kể cả khi gặp mặt bạn bè.

Sau chương trình “We got married”, bạn không tham gia bất cứ chương trình thực tế nào nữa. Có chương trình nào bạn muốn thử tham gia không?
- Tôi không đủ tự tin tham gia các chương trình thực tế, bởi vì tôi không thuộc tuýp người hài hước, do đó tôi có thể thích thú xem các chương trình trên TV, chứ rất sợ khi phải đi quay.

Bạn có hình mẫu lý tưởng nào muốn học theo họ hay không?
- Tôi có ngưỡng mộ khá nhiều người như việc mỗi khi tôi xem chương trình thú vị sẽ nghĩ “ồ người đó thật tuyệt vời và mình nên học theo”. Có quá nhiều anh chị và đàn em diễn viên tài giỏi nên tôi sẽ không đưa ra tên cụ thể mà thay vào đó học tập từ họ.

Hiện giờ bạn có đang hẹn hò với ai?
- Không, tôi không hẹn hò với ai cả trong 2 năm gần đây. Tôi đã hẹn hò và có bạn trai ở quá khứ, nhưng hiện giờ có lẽ niềm đam mê đó đã tan biến bởi vì tôi quá bận rộn và cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ về vấn đề hẹn hò. Giờ thì tôi chỉ muốn nằm nhà và nghỉ ngơi khi có thời gian rảnh, cảm thấy đi ra ngoài thật phiền phức.

Vậy hãy nói về mẫu người bạn trai lý tưởng của bạn đi?
- Người đàn ông giống một người bạn thân, vừa là người yêu vừa là bạn bè. Tôi thích mẫu người có thể khiến tôi thoải mái chia sẻ những sở thích của bản thân, anh ấy có thể ít nói cũng được. Do đó tôi rất ít đi xem mắt vì tôi không thích những mối quan hệ chớm nở ngay sau khi gặp, có lẽ do tôi thích có mối quan hệ bền bỉ chậm mà chắc nhiều hơn.

Bạn là người thích đi du lịch ở nơi xa xôi để thám hiểm hay là người thích du lịch các trung tâm thành phố?
- Tôi nghĩ là tôi thích du lịch ở các trung tâm thành phố hơn. Vào thời điểm tôi đi du lịch ở New York, tôi rất thích thú đi xem các phòng triển lãm tranh và những tòa nhà có kiến trúc cổ đại. Tôi thích đi du lịch một mình nên sẽ thú vị hơn khi khám phá các thành phố và có thể ra ngoài ban đêm một cách an toàn.

Trần Trân

 

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn