KANG SUNG AH - 70 điểm diễn xuất


Vào năm 21 tuổi, nữ diễn viên mới Kang Sung Ah có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình là Thiên thần biết yêu. Nói về công việc đóng phim mà mình mới tiếp cận, ánh mắt của cô sáng lấp lánh và liên tục khen ngợi đó là công việc “thật thần kỳ”.

Bộc lộ tài năng khi còn đi học
Tuy là tân binh nhưng từ trước đó, Kang Sung Ah đã là nhân vật được những người trong giới giải trí biết đến. Nhờ tham gia cuộc thi Hoa hậu Chunhyang và hoạt động người mẫu cho tạp chí, cô nhận được những lời đề nghị hấp dẫn đến từ các công ty giải trí tiếng tăm.

  Kim Sung Ah lớn lên ở Chung Joo. Sau khi debut, cô chuyển nhà lên Seoul cư ngụ nhưng gia đình thì vẫn đang sống tại Chung Joo. Ở vùng đất yên ắng Chung Joo, từ nhỏ Kang Sung Ah đã thể hiện tài năng khi bước lên sân khấu lễ hội của trường. Trong trường học, dường như không ai là không biết Kang Sung Ah. Lần đầu tiên sau khi phần đất diễn của Kang Sung Ah trong Thiên thần biết yêu lên sóng, bạn bè quen biết lần lượt liên lạc với cô. Vốn luôn mong ước trở thành diễn viên nên khi bạn bè liên lạc sau khi phim Thiên thần biết yêu lên sóng, cô không khỏi cảm thấy thần kỳ đối với phản ứng của họ. Thật ra lần khảo nghiệm khả năng bản thân đầu tiên của Kang Sung Ah là lúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Chunghyang. Tại đây cô có duyên kết bạn cùng Seung Hee nhóm F-ve Dolls và giữa gìn mối quan hệ đến tận bây giờ. Cô kể: “Khi quyết định tham gia Thiên thần biết yêu, tôi liên lạc trước tiên với chị. Tôi hỏi chị phải làm thế nào cho tốt và nghe chị cho lời khuyên này nọ. Chị ấy đã ủng hội và khích lệ tôi nên tôi thật sự rất biết ơn”.

 Kang Sung Ah trong Thiên thần biết yêu

Trường quay như trường học
Nửa đầu phim Thiên thần biết yêu còn lạ lẫm nhưng càng về sau Kang Sung Ah cho biết bản thân càng cảm thấy phim trường giống như trường học vậy. Vì đại đa số diễn viên đồng độ tuổi nên mọi người ở bên nhau như bạn bè. Có nhiều diễn viên cũng là lính mới như Kang Sung Ah nên giữa cô và họ hình thành mối quan hệ gắn bó như keo sơn, thậm chí còn lập ra cả phòng chat cho nhóm. Cô cho biết: “Mỗi khi đến trường quay, tôi như thể đang đi học vậy. Trong thời gian nghỉ ngơi, chúng tôi cùng ăn cơm với nhau. Chúng tôi cùng nói chuyện cùng chia sẻ nỗi lo âu giống nhau. Chúng tôi thấy thoải mái và vui vẻ khi quay phim cùng nhau”. Kang Sung Ah cũng không giấu diếm tình cảm đối với em út Kim Se Ron. Cô nói: “Cô bé là đứa em gái thật sự dễ thương. Em ấy là người đã được nhìn nhận năng lực từ khi còn rất bé nên lần đầu gặp em tôi thấy thật diệu kỳ. Ngày thường thì em ấy giống một đứa trẻ vậy, đùa giỡn nhiều và cười cũng nhiều”.

70 điểm diễn xuất
Trong Thiên thần biết yêu, Kang Sung Ah đảm nhận vai ác nữ Han Jung Min, người cô lập nhân vật Lee Seul Bi do Kim Se Ron đóng. Dù đây là vai diễn đầu tiên nhưng đã cho thấy năng lực của cô khiến khán giả có cái nhìn trông đợi vào hoạt động trong tương lai của cô. Kang Sung Ah tự đánh giá bản thân trong Thiên thần biết yêu ở mức 70 điểm. Cô nói: “Tôi thật sự đã làm việc chăm chỉ. Là người mới, mọi thứ đều vụng về nên tôi nghĩ trong bất kỳ hoàn cảnh nào mình cũng phải chăm chỉ. Tôi đã cố hết sức làm theo điều mà đạo diễn chỉ thị”.

Mê Jung Woo Sung!
Khi nói về diễn viên mình yêu thích, Kang Sung Ah không ngại ngần tán thưởng: “Tôi trở thành fan của diễn viên Jung Woo Sung khi xem phim điện ảnh Khoảnh khắc để nhớ. Giá mà tôi được diễn trong tác phẩm giống như vậy với tiền bối Jung Woo Sung thì thật tốt. Khoảnh khắc để nhớ là tác phẩm mà tôi liên tục xem đi xem lại cho đến tận bây giờ. Sau khi xem phim này, tiền bối Jung Woo Sung đã trở thành mẫu hình lý tưởng của tôi. Dù chưa xem phim Scarlet Innocence nhưng nếu mà xem rồi chắc tôi lại đau tim quá (cười). Cho dù không phải vai diễn đóng cặp cùng anh nhưng nếu tiếp tục được làm diễn viên mà được đóng cùng anh ấy trong một tác phẩm thì không biết tâm trạng của tôi sẽ thế nào nữa”. Cô bổ sung thêm: “Tôi muốn trở thành diễn viên có thể đóng phim trong thời gian dài lâu và được yêu mến đều đặn giống tiền bối Ha Hee Ra vậy. Tiền bối Ha Hee Ra đã sải bước chân diễn xuất của mình rất rộng. Tôi vẫn còn nhớ diễn xuất của tiền bối khi thể hiện vai người chậm phát triển trí óc trong bộ phim SBS Dummy Mommy. Nhìn thấy hình ảnh của cô, tôi lại quyết tâm “muốn trở thành diễn viên như vậy”. Dĩ nhiên, để được như thế, tôi cần nỗ lực hơn nữa”. Kang Sung Ah cũng thổ lộ bản thân muốn trở thành diễn viên không chỉ biết đến diễn xuất mà là diễn viên biết tận hưởng cuộc sống như một con người bình thường.

Mẫn Mẫn

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn