Hàn Quân Đình tái xuất làng giải trí Hong Kong với gương mặt đổi khác


Sau 5 năm tuyên bố rút lui làng giải trí, mới đây cựu Hoa hậu Á Châu Hàn Quân Đình đã bất ngờ xuất hiện tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm thương mại apm. Song, nhiều người đều công nhận trông cô rạng ngời và xinh đẹp hơn với 2 cánh mũi thon gọn, dẫn đến nghi vấn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, Hàn Quân Đình phủ nhận: “Tôi không tiêm botox, không phẫu thuật thẩm mỹ”, cô nói rằng đó là nhờ nghệ thuật trang điểm, mũi của cô nhìn không tự nhiên là vì trước đây cô bị té nên mũi bị lệch.

  Năm 1997, sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Châu Á, cô gia nhập làng giải trí. Năm 2010, cô sang Singapore giúp anh trai quản lý công việc kinh doanh hàng điện tử. Gần đây, Hàn Quân Đình trở về Hong Kong, hồi tháng 5 cô mới xuất hiện tại buổi họp mặt đồng nghiệp cũ ở đài ATV, cùng với La Lâm, Mậu Phi Lâm, Trương Văn Từ... gần 300 diễn viên và nhân viên hậu trường của đài. Tuần trước, Hàn Quân Đình nhận lời làm khách mời của Trung tâm thương mại apm, cùng một khách mời khác là Huỳnh Chỉ Thanh – con gái của Huỳnh Nhật Hoa. Ở hiện trường có thể nhìn thấy gương mặt của Hàn Quân Đình không giống hai tháng trước, cánh mũi thon gọn mà đầu mũi cũng tròn trịa hơn, gương mặt có sự thay đổi rõ rệt, vì thế dẫn đến nghi vấn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.

 Nhiều người nghi ngờ Hàn Quân Đình đã phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cô phủ nhận: “Tôi không tiêm botox, không phẫu thuật thẩm mỹ”, sở dĩ mũi của cô nhìn không tự nhiên là vì trước đây cô bị té nên mũi bị lệch.

  Sau đó, trả lời phỏng vấn qua điện thoại Hàn Quân Đình đã giải thích: “Tôi không tiêm botox, không phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn nói gương mặt tôi nhìn khác đi có lẽ là nhờ hiệu quả trang điểm. Hôm đó, tôi vẽ lông mày kiểu khác, khuôn mặt ưa nhìn hơn”. Hàn Quân Đình tiết lộ gương mặt cô biến đổi là vì hơn một năm trước ở Singapore cô bị trượt té khiến mũi bị lệch: “Ở Singapore mưa suốt ngày, có một hôm sau khi mưa tạnh tôi không cẩn thận ngã bị thương”. Theo cô kể, lúc đó cô té đập mặt xuống đất khiến sống mũi bị biến dạng, chi phí phẫu thuật kéo thẳng sống mũi và nhập viện tới 50 ngàn SGD (khoảng 290 ngàn HK$), cô cảm thấy không cần thiết vì chi phí quá đắt: “Đắt quá, vết thương không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên tôi không làm phẫu thuật”.

Mới đây, Hàn Quân Đình đã bất ngờ xuất hiện tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm thương mại apm (Ảnh: cùng với Huỳnh Chỉ Thanh)

Thích cuộc sống ở Hong Kong hơn
Hàn Quân Đình bày tỏ, cuộc sống ở Hong Kong thích hợp với cô hơn: “Tôi lớn lên ở Singapore, hơn 10 năm rời khỏi quê nhà, sau đó trở về tôi đã có cảm nhận sâu sắc, tôi cảm thấy mình thích hợp với cuộc sống ở Hong Kong hơn. Bây giờ tôi đang tìm việc làm, có người hỏi tôi việc trở lại làng giải trí, nếu có cơ hội tôi sẽ không từ chối, tôi cũng thích làm chủ trì tiết mục”. Hàn Quân Đình cười nói điểm hấp dẫn của Hong Kong là có mùa đông, ở Singapore nhiều lúc buổi sáng đi làm, chưa đến buổi trưa toàn thân đã ướt đẫm mồ hôi, cô tự thấy mình thích hợp làm người dẫn chương trình du lịch và ẩm thực, làm diễn viên cũng được, quan trọng nhất là có nhiều người biết cô đã trở về Hong Kong.

  Về phương diện tình cảm, Hàn Quân Đình cho biết hiện tại cô vẫn chưa có bạn trai: “Tôi không cảm thấy không có người theo đuổi là chuyện xấu hổ, vì toàn bộ tinh thần của tôi đều tập trung vào công việc, những người tôi tiếp xúc không phải là kỹ sư công trình thì là quản lý công xưởng, 10 người thì có 12 người đã lập gia đình, ai cũng lớn tuổi, tôi còn phải gọi họ là chú. Mẹ cũng hỏi tôi rất nhiều lần, sau này bà hiểu nên không hối thúc tôi nữa, thời đại này, con gái có thể sống theo cách riêng của mình”.

Biếng ăn từ “thùng phuy” thành “que diêm”
Lúc mới gia nhập làng giải trí, Hàn Quân Đình vì béo phì nên bị gọi là “thùng phuy”. Vào thời điểm “phát tướng” nhất, thể trọng của cô lên đến 63kg, sau đó cô làm người đại diện cho một trung tâm thẩm mỹ mới giảm cân thành công. Sau này, vì chuyện tình cảm cô mắc chứng biếng ăn, cân nặng giảm xuống chỉ còn hơn 36kg, thân hình gầy nhom như que diêm, may mắn là cô đã nhanh chóng bình phục. Năm 2006, Hàn Quân Đình quay về ATV nhưng phát hiện tình hình không khả quan. Năm 2010, cô quyết định tạm thời rút lui khỏi làng giải trí Hong Kong, trở về Singapore giúp anh trai quản lý công việc kinh doanh, gần đây Hàn Quân Đình trở về Hong Kong, hy vọng có thể ở lại phát triển lâu dài.

 “Thiếu gia vùng Tây Quan” là bộ phim cuối cùng Hàn Quân Đình đóng cho TVB. 

ÂN ÂN
(Theo Apple Daily)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn