Ha Ji Won trong mắt người thân


Quen thuộc với hình ảnh nữ diễn viên chuyên nghiệp với nụ cười tỏa sáng và thân thiện, Ha Ji Won không chỉ được khán giả quý mến mà còn được bạn bè diễn viên và các đạo diễn tôn trọng tin yêu. Có lẽ một phần tính cách đáng yêu của cô được bồi đắp từ tình yêu thương của các thành viên trong gia đình.

  Đối với Ha Ji Won, dù có chuyện gì xảy ra thì gia đình luôn luôn là nơi để cô tìm về và luôn luôn đứng vị trí quan trọng trong tim của cô. Gia đình Ha Ji Won gồm 5 thành viên và mỗi thành viên đều phải hỏi thăm nhau hằng ngày để xem người nhà đang làm gì và có gặp khó khăn gì không, và việc hỏi thăm đã trở thành thói quen của cả nhà. Qua đây bạn đọc sẽ thấy được Ha Ji Won như thế nào trong mắt người nhà và tình yêu của cô dành cho gia đình mình.

  Theo như ba của Ha Ji Won diễn tả cô: “Con bé là một đứa trẻ ngọt ngào và có trái tim nhiệt huyết. Nếu con bé đã dự tính điều gì thì nó chắc chắn sẽ thực hiện và hoàn thành thật tốt. Là một người ba tôi đã dạy con bé cách giữ lời hứa, do đó khi thấy Ji Won trân trọng và thực hiện lời hứa với mọi người khiến tôi cảm thấy rất tự hào và mãn nguyện”.

  Trong khi đó, theo lời mẹ của Ha Ji Won thì cô đã có tính cách đặc biệt từ nhỏ “Khi còn học lớp 1, Ji Won đã đứng trước lớp phát biểu “Khi em trưởng thành, em nhất định sẽ cưỡi ngựa và đi vòng quanh thế giới”. Con bé đã có tính cách khác người từ khi còn bé”.

  ““Chị à, người mà tuyệt vời hơn một người làm việc chăm chỉ, là người có thể làm việc chăm chỉ hơn người khác”, đó là điều mà con bé Ji Won đã nói với tôi. Mặc dù Ji Won là em gái nhưng người chị như tôi đã học rất nhiều thứ từ cô em gái đáng yêu của mình và trong mắt tôi con bé đều cố gắng tận hưởng mọi thứ bằng tất cả tấm lòng và trái tim của nó”, đây chính là hình ảnh Ha Ji Won trong mắt chị gái mình

   Còn với cậu em trai Jeon Tae Soo thì Ha Ji Won như chỗ dựa tình thần và là người chị gái mẫu mực: “Bởi vì quay phim chung khu vực với chị Ji Won, và chứng kiến chị ấy làm việc chuyên nghiệp và hết lòng vì công việc dù không có thời gian nghỉ ngơi điều đó khiến tôi càng yêu chị của mình hơn. Chỉ cần ở chung một chỗ với chị ấy, tôi không biết lý do là gì nhưng tôi cảm thấy quãng thời gian đó rất bình yên và ổn định".

Mai Trân

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn