Trò chuyện với LÊ TƯ, TRẦN HÀO và TÀO MẪN LỢI

   Trong chuyến tuyên truyền phim Quyền lực đen tối tại TP. Thượng Hải, các diễn viên chính Lê Tư, Trần Hào và Tào Mẫn Lợi đã dành cho khán giả một cuộc trò chuyện trực tuyến thú vị qua mạng sina, xoay quanh bộ phim và kế hoạch trong tương lai của họ. Sau đây là tóm lược nội dung:

 

   * Người dẫn chương trình: Tôi xin phép được chuyển câu hỏi của bạn đọc đến các bạn, đầu tiên là câu hỏi dành cho Lê Tư, nhiều khán giả nói rằng bất kể là trong phim Cuộc chiến chốn thâm cung hay Quyền lực đen tối, vai diễn của cô đều có tính cách rất kiên cường, có phải bản thân cô đặc biệt yêu thích thể loại vai này?

   - Lê Tư: Lông mày tôi hơi đậm và mắt thì to, có lẽ vì thế nên người khác sẽ cảm thấy tôi kiên cường và mạnh mẽ, nhưng thật ra tôi không được thế đâu. Trước khi đóng phim Cuộc chiến chốn thâm cung, tôi từng đóng một vai võ hiệp trong Ỷ thiên đồ long ký (vai Triệu Mẫn). Công ty thường giao cho tôi những vai có cá tính mạnh, nên tôi phải thích ứng bằng nhiều tâm trạng nhân vật khác nhau, còn bản thân tôi thì không mấy kiên cường, như nhiều người vẫn nghĩ.

   - Trần Hào: Thật ra Lê Tư là một cô gái dịu dàng, nhưng các vai diễn của cô ấy thì lại mạnh mẽ. Nhưng điều tôi muốn nhấn mạnh với các bạn, là khi cô ấy dữ lên thì cũng rất đáng sợ.

   - Lê Tư: Tôi không dám như thế đâu. Vì là một diễn viên, nên tôi cố gắng diễn tốt vai diễn trong phim của mình mà thôi.

 

   - Trần Hào: Cô ấy thật sự rất dịu dàng.

   - Lê Tư: Vì tôi ngồi bên cạnh nên anh mới nói thế?

   - Trần Hào: Đúng vậy!

   - Lê Tư: Tôi luôn hy vọng mình có thể diễn tốt những thể loại vai khác nhau, như trong phim mới Thông thiên cán thám đóng chung với anh Trần Hào, nhân vật của tôi đã có sự khác biệt so với những vai trước đây, và tôi hy vọng trong những bộ phim sau này cũng sẽ có sự thay đổi.

   * Người dẫn chương trình: Khán giả bảo rằng, Lê Tư và Trần Hào đã đóng chung với nhau khá nhiều lần, và hai bạn diễn cặp rất ăn ý. Trong phim mới các bạn lại đóng vai người yêu nữa à?

 

   - Lê Tư: Đúng thế, trong phim Thông thiên cán thám tạo hình nhân vật của tôi hơi xấu, tôi chủ động theo đuổi Trần Hào, còn anh ấy thì không ngừng né tránh tôi. Đây là một câu chuyện về đề tài cảnh sát, được thực hiện với thủ pháp hài hước.

   - Trần Hào: Vâng, đến nay tôi vẫn phải né tránh cô ấy.

   * Người dẫn chương trình: Bạn đọc đặt câu hỏi với Tào Mẫn Lợi, khi đóng phim Quyền lực đen tối, cô vẫn còn là một diễn viên mới, vậy cô có cảm nghĩ gì khi mình được đóng chung phim với nhiều ngôi sao tên tuổi như thế?

   - Tào Mẫn Lợi: Tôi cảm thấy rất vui khi được làm em gái của anh Trần Hào và chị Lê Tư. Vì đây chỉ mới là bộ phim thứ ba, nên tôi hãy còn là lính mới. Tôi may mắn học hỏi được nhiều kinh nghiệm, rất nhiều điều hay từ những người đi trước.

 

   - Trần Hào: Tôi thấy diễn xuất của Mẫn Lợi rất tốt, cô ấy vẫn đang không ngừng tiến bộ. Đặc điểm của Mẫn Lợi là biết cách thể hiện vẻ đẹp dễ thương của mình trước ống kính.

   * Người dẫn chương trình: Trong số mười hai diễn viên chính của phim Quyền lực đen tối, đa số đều là nữ, trong thời gian quay phim có chuyện vui nào mà các chị muốn kể cho khán giả nghe?

   - Lê Tư: Thật ra, trong đoàn phim Trần Hào là người tội nghiệp nhất, anh ấy thường bị chúng tôi ức hiếp. Có một lần anh bị cảm, vì sợ lây bệnh nên chúng tôi đã cách ly không cho anh ấy đến gần.

   - Trần Hào: Người ta hay nói các cô gái thường khó hòa thuận với nhau, nhưng thật ra không phải thế, họ đối xử với nhau rất tốt. Chỉ có điều, khi họ dạo phố hoặc dùng bữa đều không có phần của tôi, tôi thường tự hỏi mình đã làm sai việc gì? Tại sao họ không cho tôi đi cùng? (cười)

   - Lê Tư: Nhóm bạn gái chúng tôi thật sự rất vui vẻ, vì trong thời gian chờ đến cảnh quay của mình, chúng tôi sẽ chia sẻ với nhau bí quyết về trang điểm, mỹ phẩm hiệu gì, mua ở nơi nào là tốt nhất, và thường mang theo những thức ăn ngon đến phim trường thưởng thức với nhau... Thật sự chúng tôi rất vui.

   * Người dẫn chương trình: Nghe nói Tào Mẫn Lợi vừa trở về từ khoá học giám định trang sức tại New York. Sắp tới cô có dự định gì?

   - Tào Mẫn Lợi: Hiện nay tôi dành thời gian để nghỉ ngơi, và còn phải giảm cân nữa, vì thời gian ở New York tôi đã mập lên một chút. Bây giờ, tôi đang làm việc tại một công ty trang sức.

   * Người dẫn chương trình: Vậy trong tương lai cô sẽ không tham gia đóng phim nữa?

   - Tào Mẫn Lợi: Điều đó còn phải tùy vào duyên phận.

   - Trần Hào: Hợp đồng của cô với công ty vẫn chưa hết hạn, cô phải nói là chờ sự sắp xếp của công ty mới đúng (cười).

   - Tào Mẫn Lợi: Hôm nay anh là người đại diện phát ngôn của tôi, anh nói tiếp đi nào.

   - Trần Hào: Trước đây cô ấy từng nói với tôi, rất lo vì chưa hoàn thành khoá học. Lần này tốt nghiệp trở về, tôi nghĩ bây giờ có thể là một khởi đầu mới của cô ấy. Chúc mừng cô!

 

   * Người dẫn chương trình: Khán giả thắc mắc, vì sao thời gian gần đây các bạn rất ít đóng phim xã hội hiện đại?

   - Tào Mẫn Lợi: Tôi có một phim mới bối cảnh thập niên 30. Đúng là phim xã hội hiện đại thì tôi đóng không nhiều.

   - Trần Hào: Phần tôi năm nay tôi đã đóng nhiều phim xã hội hiện đại, sẽ được phát sóng trong thời gian tới.

   - Lê Tư: Vừa rồi tôi nói mình đã đóng phim Thông thiên cán thám với Trần Hào, và còn một phim với Trịnh Gia Dĩnh nữa, đều là phim tình cảm xã hội. Trong tháng Giêng năm sau, tôi sẽ đóng phim Châu quang bảo khí dài 80 tập, cũng với Trần Hào.

   * Người dẫn chương trình: Khán giả muốn hỏi Tào Mẫn Lợi, quan niệm tình yêu của cô như thế nào?

   - Tào Mẫn Lợi: Tôi nghĩ duyên phận của mỗi người đã được định sẵn, vậy thì mọi chuyện đều nên thuận theo tự nhiên. Nhưng tôi có yêu cầu nhất định về bạn trai của mình, anh ấy phải đối xử thật tốt với người thân của tôi, tốt hơn cả đối xử với tôi. Ngoài ra anh ấy phải là một người cầu tiến nữa. Còn hai anh chị, thì thế nào?

   - Trần Hào: Tôi nghĩ, tình yêu lãng mạn nhất là trong trường hợp hai người yêu nhau tha thiết, nhưng cuối cùng có một người ra đi...  

   - Tào Mẫn Lợi: Lãng mạn đáng sợ!

   - Lê Tư: Theo tôi, một mình cũng có thể lãng mạn. Còn nhớ, một lần tôi ở Canada nhìn cảnh tuyết rơi bên ngoài, như thế cũng rất lãng mạn.

   * Người dẫn chương trình: Tôi xin hỏi anh Trần Hào, một thắc mắc của riêng mình. Trong cuộc trò chuyện này, anh tạo cho tôi cảm giác anh là một người rất hài hước, nhưng sao các vai diễn của anh lại có vẻ lạnh lùng và sống thiên về nội tâm?

   - Trần Hào: Thật ra tôi rất lạnh lùng.

   - Tào Mẫn Lợi: Anh ấy hài hước, làm việc với anh rất vui. Một con người dường như không biết mệt là gì.

   - Trần Hào: Khi tôi không nói chuyện, mọi người cảm thấy tôi rất ngầu, nhưng khi tôi mở miệng thì họ lại phàn nàn là tôi nói quá nhiều. Thật ra, tôi có nhiều tính cách khác nhau, có thể hiếu động hoặc...bất động đều được.

   * Người dẫn chương trình: Vì thời gian có hạn nên buổi trò chuyện của chúng ta phải kết thúc tại đây, các bạn có lời gì muốn gửi đến fans hâm mộ?

   - Trần Hào: Chúng tôi rất vui khi được gặp gỡ các bạn, tiếc là không có nhiều thời gian để trò chuyện lâu hơn, xin hẹn lại, các bạn sẽ gặp chúng tôi trên màn ảnh nhỏ bộ phim Quyền lực đen tối

THANH NGUYỄN (lược dịch)

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn