La Lâm “nóng bỏng” ở tuổi 50


Phụ nữ đều mong muốn tìm được một tấm chồng tốt nhưng mấy ai được như ý, chi bằng tự dựa vào bản thân thực tế hơn. Ba năm trước, vì bị bạo hành gia đình mà La Lâm đã rơi nước mắt nói bản thân không có phúc phần làm bà chủ giàu có và quyết định ly hôn với thương gia Lưu Khôn Minh sau 16 năm chung sống. Vượt qua cú sốc tinh thần, nay sắp bước vào tuổi 50, La Lâm đã kiên cường đứng lên làm lại từ đầu để kiếm tiền nuôi con.

  Bỏ lại thân phận bà chủ giàu có, La Lâm dựa vào danh hiệu “Nữ hoàng sắc đẹp” để bắt đầu cuộc sống mới. Năm ngoái, cô tạo bước đột phá khi lần đầu tiên đóng phim điện ảnh, diễn cặp với Quan Sở Diệu, không có nóng bỏng, chỉ có nóng bỏng hơn. Năm nay, một lần nữa cô xả thân vì nghệ thuật, lần đầu tiên phát hành tập sách ảnh, khoe gương mặt đẹp và thân hình gợi cảm. Tuy nhiên, ít ai biết tập sách ảnh này phải thông qua khâu thẩm duyệt của 3 cậu con trai La Lâm mới được phát hành: “Tôi và 3 đứa con không có bí mật nào cả, tôi đã đưa cho các con xem tất cả các bức ảnh, bốn mẹ con cùng nhau chọn lựa những bức đẹp nhất để đưa vào quyển sách”.

La Lan và 3 cậu con trai, con lớn 18 tuổi, con thứ 17 tuổi và con út 9 tuổi.  

Đã đến tuổi trung niên không thể không chấp nhận số phận
La Lâm chấp nhận số phận chứ không oán trách số phận. Sau khi ly hôn, vì 3 đứa con trai cô đã trở lại làng giải trí đóng phim, quảng cáo, phát hành tập sách ảnh, thậm chí cô còn xông pha thương trường kinh doanh rượu vang: “Tôi không muốn làm nữ cường nhân, kiếm tiền cũng vì nuôi 3 đứa con trai, chỉ cần chúng luôn khỏe mạnh, trở thành người có ích là tôi đã mãn nguyện”.

Tập sách ảnh này có hơn 10 tạo hình khác nhau của La Lâm.

Sách ảnh gợi cảm
Trong bộ phim điện ảnh đầu tay Yêu – Tìm - Mê, La Lâm có một cảnh giường chiếu nóng bỏng với bạn diễn nhỏ hơn 19 tuổi Quan Sở Diêu. Năm nay cô tiếp tục xuất kích, tấn công vào thị trường sách ảnh với vai trò người mẫu cao niên: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình đã đi hết nửa đời người mới ra sách ảnh, thật sự là người mẫu cao niên. Từ sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu ATV năm 1991, đây là lần đầu tiên tôi xuất hiện với hình tượng gợi cảm. Tôi nghĩ đây không chỉ là tác phẩm đầu tiên, mà cũng có thể là tác phẩm cuối cùng. Thật ra, khi nhà xuất bản giúp tôi phát hành sách ảnh, tôi chỉ mong họ đừng bị lỗ vốn. Riêng cá nhân tôi sẽ cố gắng làm tốt công việc của mình, như vậy xem như cũng có thể ăn nói với bản thân”. Trong tập sách ảnh, La Lâm có 50 tạo hình, từ hình ảnh trong sáng đến hình tượng nóng bỏng đều có đủ, đối với La Lâm mà nói, khó quên nhất là lúc mặc áo cưới chụp ảnh: “Tôi được trải nghiệm rất nhiều lần đầu tiên khi chụp tập sách ảnh này, như tôi từng tuổi này mà chưa từng mặc qua corset (áo ngực định hình), lúc đó tôi đã cùng nhân viên hóa trang nghiên cứu xem phải mặc thế nào. Vui nhất là khi mặc áo cưới, tuy tôi đã từng kết hôn nhưng chưa từng được mặc áo cưới, lần này đã để lại cho tôi một hồi ức đẹp”.

La Lâm khoác trên người bộ trang phục dạ hội chất liệu voan, trông cô vừa gợi cảm vừa thướt tha. 

Con trai yêu quý ngăn cản mẹ ăn mặc gợi cảm
Trong tập sách ảnh không thiếu hình ảnh gợi cảm, nhận được không ít bình luận của khán giả. Đối với những lời nhận xét ác ý, La Lâm hoàn toàn không quan tâm: “Tôi không còn là thiếu nữ tuổi đôi mươi nữa, không cần soi mình dưới ánh mắt của người khác. Chỉ cần bản thân không làm gì hổ thẹn với lòng, người khác nói thế nào cũng không ảnh hưởng đến tôi. Nhưng, khi nhắc đến 3 đứa con trai là tôi mềm lòng ngay, chỉ có chúng mới có thể tác động đến tôi”.

  Đối với La Lâm, 3 đứa con trai là quan trọng nhất, khi sang Hàn Quốc chụp ảnh, con trai lớn Nathan đã tháp tùng theo mẹ: “Lúc đầu các con không hiểu sách ảnh là gì, tôi liền giải thích đó là chụp rất nhiều bức ảnh, giống như người mẫu vậy. Chúng lập tức trêu chọc tôi: “Mẹ cũng được sao” nhưng bảo tôi cứ thử đi. Đến khi xem ảnh, chúng nói mặc áo tắm trong studio trông rất kỳ, ngoài ra những tấm hình tôi mặc corset chúng cũng không thích vì nhìn tôi khác quá, dù sao 3 đứa con cũng không thích tôi ăn mặc quá gợi cảm. Tập sách ảnh này phải thông qua vòng xét duyệt của chúng mới được phát hành”.

La Lâm ở tuổi 50 xuất hiện với trang phục gợi cảm, không hề kém cạnh so với các siêu mẫu.

Ao ước tìm được tình yêu thật sự
La Lâm có 3 đứa con trai đã toại nguyện, nhưng sau khi con trai trưởng thành, chúng sẽ có gia đình riêng của mình. La Lâm nói cho dù trước kia từng trải qua nhiều đau khổ nhưng vẫn luôn ao ước sẽ gặp được người đàn ông tốt: “3 năm nay tôi phải bắt đầu làm lại từ con số không rất mệt mỏi, thật sự muốn tìm một người bạn để nắm tay đi dạo công viên, đi hóng gió... nhưng tuyệt đối không phải là một “phiếu cơm dài hạn”, nếu chỉ đơn giản là cần điều đó thì tôi đã tìm được từ lâu rồi”.

  Bị bạo hành gia đình, ly hôn và không nhận được một xu trợ cấp, La Lâm vẫn tin rằng ngày mai sẽ tốt đẹp hơn: “Tôi không bỏ cuộc, sống ở đời nhất định phải nghĩ theo hướng tốt, đừng chuyện gì cũng nghĩ theo chiều hướng xấu. Đàn ông phụ nữ đều có người tốt kẻ xấu, có lẽ tôi cũng sẽ tìm được một người tốt. Đối phương nhất định phải thương yêu 3 đứa con trai của tôi, tôi thích người đàn ông làm nên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Đời người có lúc lên lúc xuống, chủ yếu xem bản thân mình xoay chuyển tình thế như thế nào”.

Tập sách ảnh có nhiều tạo hình khác nhau, nhưng La Lâm thích nhất vẫn là tạo hình sang trọng, quý phái.

NGHI TRÂN
(Theo Sudden Weekly)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn