Im Yoona: Tuổi 25 - Trưởng Thành và Đáng Yêu


Im Yoona - không chỉ là một trong những thành viên được yêu thích nhất của nhóm nhạc nữ quốc dân Girls’ Generation mà còn là nữ diễn viên trẻ đang được yêu thích tại Hàn. Bài phỏng vấn sau đây sẽ đưa người đọc biết đến một Im Yoona trưởng thành hơn như thế nào và đáng yêu ra sau khi bước qua tuổi 25.

Suy nghĩ của bạn như thế nào khi biết được mình sẽ trở thành thành viên của SNSD?
- Im Yoona (IY): Em và các thành viên trong nhóm đã luyện tập và lớn lên cùng nhau trước khi ra mắt đã được 5 năm, vì thế khi được tin sẽ cùng mọi người làm thành một nhóm nhạc và cùng đứng chung một sân khấu đã khiến em cảm thấy rất tuyệt vời và mang lại cảm giác như được truyền thêm sức mạnh và sự tự tin để cùng nhau bước tiếp trên con đường dài.

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc rời khỏi SNSD?
IY: Có, đó là vào một khoảng thời gian cơ thể của em rất suy yếu khi đang đi tour diễn lần thứ 2 ở Nhật Bản, lúc đó em sợ cảm giác mọi người nhìn vào mình và không thấy được sự nhiệt huyết mà chỉ thấy hình ảnh em biếng nhác, do đó em đã nghĩ nếu em không phải là thành viên của SNSD thì em sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn, có thời gian tập trung làm các việc khác, và sức khỏe sẽ tốt hơn. Lúc ấy là lần đầu tiên em có suy nghĩ đến việc rời khỏi SNSD và đã tâm sự với anh quản lý, nhưng rồi khi thấy mọi người ai cũng nổ lực và em chỉ dặn lòng là mình nên làm tốt hơn.

Bạn đã quen với gánh nặng khi đóng các vai nữ chính chưa?
IY: Thật sự em không có cảm giác gánh nặng khi được đóng phim, và khi được diễn cùng các đàn anh tài giỏi như Kwon Sang Woo, Jang Geun Suk và Lee Bum Soo thì em nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ họ vì mọi người đều ân cần và tốt bụng. Qua sự dẫn dắt của mọi người, em học được nhiều kinh nghiệm hơn và từ từ học được cách tạo ra lối diễn xuất của riêng mình, và em nghĩ muốn diễn xuất tốt thì cần sự tập trung và trao đổi với đạo diễn và các bạn diễn nhiều hơn.

Trưởng thành có phải là một điều tốt?
IY: Em cũng không chắc vì khi trưởng thành con người ta sẽ phải đối mặt và học rất nhiều thứ trong cuộc sống. Hiện tại thì em thích độ tuổi 25-26 của mình hơn khi em lúc 20 vì em có suy nghĩ vững chắc hơn và biết mình thích gì làm gì. Ở độ tuổi nào thì việc tuyệt vời nhất là biết mình có thể làm tốt công việc của mình và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Nếu ngày xưa ở độ tuổi 20, em thường có những hình ảnh đáng yêu và trong sáng thì bây giờ bản thân em cũng dần dần thay đổi khi hình ảnh hiện tại mang phong cách mạnh mẽ hơn và có chiều sâu hơn.

Bạn ghét điều gì nhất?
IY: Đó là khi chỉ còn ít nước trong ly, và em hỏi ai đã uống thì không nhận được câu trả lời, cho đến khi em chuẩn bị uống thì nước trong ly đã hết. Ngoài ra, khi em cố gắng hoàn thành xong hết các công việc để gặp gỡ bạn bè đúng thời gian, nhưng cuối cùng thì người đó lại hủy cuộc hẹn hoặc để em phải chờ ngược lại.

Bạn đã ở độ tuổi 25. Bạn có thấy mình đang sống một cuộc sống tốt chứ?
IY: Em không cảm thấy nuối tiếc điều gì cả và tự thấy cuộc sống hiện nay của em rất tốt, nếu so sánh những gì em có bây giờ, thì có thể mọi người thấy em rất may mắn, nhưng thật sự bây giờ mới đúng là độ tuổi em nên nhìn lại bản thân mình đang có những gì. Em cảm thấy mình phải cố gắng nhiều hơn và trưởng thành hơn nữa để tạo ranh ánh sáng thật sự cho bản thân mình, và đây đúng là thời điểm em cần sống thực tế.

Có phải bạn khá nghiêm khắc với bản thân?
IY: Điều đó có thể cho là đúng. Nếu ngày trước em làm việc gì và tự thấy “Ok” rồi thì hôm sau nhìn lại em cảm thấy điều đó còn thiếu và chưa ổn lắm. Em đã không cho mình được phép rộng lượng với bản thân sau khi hoàn thành phim Love Rain vì em đã nhận ra em đã kiêu ngạo và thất bại đầu đời đã đến vào lúc đó. Khi trải qua thời điểm đặc biệt đó, em đã tự nói với bản thân nỗ lực nhiều hơn, phải biết suy nghĩ trước người khác một bước và nên lo lắng nhìn trước nhìn sau nhiều hơn.

Bước ngoặt đầu tiên của cuộc đời bạn là khi nào?
IY: Đó là lúc em 20 tuổi và đang quảng bá “Gee” cùng với nhóm SNSD, và trước đó em đã xuất hiện trong phim You Are My Destiny và đó là thời điểm “hưng thịnh” của em. Thời điểm chuyển mình lần hai là khi em tham gia phim Prime Minister and I và em đã có thể khiến khán giả cảm nhận được khía cạnh khác của mình.

So với những cô gái khác cùng trang lứa, bạn đã phải hy sinh sự riêng tư của mình và nhiều thứ khác. Bạn nghĩ gì về vấn đề đó?
IY: Từ khi quyết định trở thành người của công chúng, em đã suy nghĩ những việc em sẽ phải chịu đựng và đã biết ngay từ lúc ban đầu. Những việc như sự tự do, cuộc sống riêng tư, sở thích, hay thời gian nghỉ ngơi đều phải hạn chế là điều không thể tránh khỏi. Nhưng tuyệt vời hơn là khi có được công việc này em có thể biễu diễn trên sân khấu, xuất hiện trên TV và gần gũi với mọi người. Bất kể là ai và công việc của họ như thế nào thì điều quan trọng nhất là họ có thể cố gắng hết mình để hoàn thành nó, và những điều khó khăn và cực nhọc thì cũng sẽ như nhau, và thật sự so với mọi người, em thấy em được nhận được nhiều hơn là mất.

Thông qua những hành động và lời nói của người hâm mộ thì điều gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất?
IY: Đó là hành động và phản ứng của người hâm mộ trong các buổi biểu diễn và em có thể thấy được gương mặt mọi người từ trên sân khấu. Đặc biệt nhất là khi em đứng hát các bài ballads, em thấy mọi người rõ ràng hơn, và ngắm nhìn những gương mặt hạnh phúc của họ với đầy biểu cảm ngọt ngào. Ngoài ra, trong suốt các ca khúc ballads, em thấy có những bạn đã khóc và điều đó khiến lòng nhiệt huyết và đam mê của em tăng nhiều thật nhiều, và tự hứa với bản thân cố gắng chăm chỉ để có thể ngắm nhìn những gương mặt hạnh phúc đó nhiều lần hơn.

Trân Trân

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn