PARK MIN YOUNG - Không dễ để có được tình yêu ổn định


Park Min Young được khán giả yêu thích từ sitcom khởi nghiệp Gia đình là số 1, I am Sam, Công chúa Ja Myung Go, Sungkyunkwan Scandal, Thợ săn thành phố, Dr Jin, Bước ngoặt định mệnh và gần đây nhất là Healer...Cũng giống như phần lớn các nhân vật trong phim mình đóng, cô luôn luôn trong sáng và dũng cảm.

Bước ngoặt định mệnh là tác phẩm comeback sau hai năm của chị. Chị đã có sự thay đổi như thế nào?
Khoảng trống hai năm dường như trở thành bước ngoặt lớn của tôi. Tôi nhận ra khoảnh khắc này thật quá giá biết bao nhiêu. Tôi không biết việc nghỉ ngơi hai năm là sự lựa chọn nguy hiểm. Thật đáng sợ. May mắn là kết quả mà tôi nhận được có nhiều cái tốt đẹp. Sau này tôi sẽ có thể diễn một cách hạnh phúc hơn, trong thời gian lâu dài hơn.

Trên tư cách diễn viên, Park Min Young nghĩ điểm mạnh của mình là gì?
- Tôi nghe người ta khen tôi có đôi mắt sáng. Tôi không ốm yếu mà trông khỏe mạnh (cười)

Chị thật có phúc khi đóng chung với nhiều nam diễn viên mỹ nam như Jung Il Woo, Kim Bum, Park Yoo Chuk, Song Joong Ki, Yoo Ah In, Lee Min Ho, Ji Chang Wook
- Đó là một việc tôi rất lấy làm biết ơn. Tôi nghĩ tôi thật có phúc về bạn diễn khi gặp được những diễn viên hợp tác ăn ý. Sự thật thì bạn diễn là vấn đề mà tôi hỏi han đến cuối cùng. Tôi hỏi đến đầu tiên mà tác phẩm và nhân vật. Tôi cũng rất thích khi được đóng chung với các tiền bối như Kim Myung Min, Kim Sang Joong, Kim Mi Kyung, Yoo Ji Tae. Đối với tôi, họ là kim chỉ nam.

Chị cũng đã 30 tuổi rồi. Chuyện tình yêu và hôn nhân tính thế nào?
- Tôi là tuýp người nếu không xác định thì không bắt đầu. Vì tôi coi trọng công việc nên bây giờ gặp ai tôi đều thấy có lỗi. Vì trạng thái tâm trạng hay thay đổi, công việc cũng không theo quy tắc nên không dễ để tôi có được tình yêu ổn định. Kiểu hình mẫu lý tưởng của tôi là người có ngoại hình sắc bén, đáng tin cậy và có thể dựa dẫm. Mẫu hình lý tưởng thì chỉ là mẫu hình lý tưởng. Chỉ cần hợp ý và có thể trò chuyện vui vẻ là tôi đã thấy tốt rồi.

Chị có định hướng gì trên tư cách là diễn viên
- Trước đây tôi nghĩ là một nữ diễn viên tôi muốn có một tác phẩm tiêu biểu và Sungkyunkwan scandal đã trở thành tác phẩm tiêu biểu của tôi. Bây giờ, một lời khen tán thưởng của khán giả là quý giá hơn cả.

Park Min Young trong Bước ngoặt định mệnh

Vậy lời khen gì mà chị muốn nghe nhất trên tư cách diễn viên?
- Tôi thích được nghe câu “Park Min Young thật thần kì”. Nghe câu này là tôi thấy tuyệt vời làm sao. Tôi muốn trở thành diễn viên có thể nổi bật lên dù chỉ đóng vai diễn nhỏ. Bâu giờ tôi đã ba mươi tuổi rồi nên tôi muốn thử “đánh thức” tất cả mọi thứ của tôi.

Chị có sợ những câu nói ác ý không?
- Sợ chứ. Dù tự bảo rằng “ổn cả thôi” nhưng không phải là tôi không bị tổn thương. Tôi đau nhưng tôi phải quên đi. Nếu cái nhìn của cư dân mạng về nữ nghệ sĩ không có hảo ý thì vứt sang bên thôi.

Có lẽ vậy mà có những nghệ sĩ không xem tin tức trên internet nhỉ
- Tôi thì có xem. Tôi nghĩ mình xem rồi thì sẽ dần thích ứng. Trước đây, tôi e sợ và thấp thỏm nhưng giờ thì cứ xem thôi.

Tác phẩm kế tiếp của chị là gì?
- Tôi sẽ sang Trung Quốc. Thật sự là tôi thấy lo sợ nhiều lắm. Có những thiên kiến lạ lùng lắm như là sao lại sang Trung Quốc đóng phim chứ, diễn viên Hàn Quốc thì phải đóng phim Hàn Quốc chứ...Bản thân tôi chưa từng sang Trung Quốc hoạt động lần nào. Tôi cũng có sự cố chấp kì lạ. Nhưng tự thấy rằng đó là suy nghĩ hẹp hòi nên tôi quyết định thử một lần phá vỡ nó. Đây cũng là thử thách. Lần này tôi sẽ phải nói tiếng Trung chứ không phải nói tiếng mẹ đẻ nên thấy thật khó khăn. Tôi sẽ nỗ lực chăm chỉ hết mức để làm thành tác phẩm hay.

T.M

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn