Cách yêu của Bae Yong Joon và Park Soo Jin


Bae Yong Joon và Park Soo Jin quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau ba tháng hẹn hò. Thời gian không dài nhưng đối với cả hai, khoảng thời gian đó cũng không hề thiếu để có thể xác nhận tình cảm dành cho nhau. Tuy nhiên, cách thể hiện tình yêu của hai người không tương đồng. Trong khi Bae Yong Joon là một trong những diễn viên hầu như không tiết lộ chuyện riêng tư ra bên ngoài, luôn chọn việc thể hiện lập trường một cách cẩn thận thì Park Soo Jin đem đến cảm giác của sự phá cách thông qua phát biểu về chuyện kết hôn.

Bae Yong Joon - Chung thủy với cảm xúc
Park Soo Jin kí hợp đồng với KEAST vào tháng 3 năm rồi nên trở thành “người chung nhà” với Bae Yong Joon. Còn Bae Yong Joon là cổ đông lớn nhất của KEAST, là đại diện trên thực tế của công ty quản lý nên chuyện hai người quen biết không có gì là bất ngờ. Thêm nữa, Bae Yong Joon vốn nổi tiếng là người duy trì mối quan hệ gắn kết với các diễn viên trực thuộc công ty một cách thẳng thắn, công khai nên Bae Yong Joon với Park Soo Jin càng không khó khăn trong việc gặp gỡ nhau. Thông qua đó, sợi tơ hồng tình cảm của hai người hình thành một cách tự nhiên và cháy bùng vào khoảng tháng 2 vừa qua. Vấn đề ở đây khiến công chúng quan tâm là bởi thông báo kết hôn mà Bae Yong Joon đưa ra quá bất ngờ trong khi bấy lâu nay anh luôn nổi tiếng là nghệ sĩ nghiêm khắc trong việc bảo vệ cuộc sống riêng tư. Bởi sự quản lý bản thân rất kỹ lượng ấy của anh mà cánh săn ảnh hiếm khi bắt được hình ảnh nào có tính khai thác đời tư của anh. Mặt khác, anh lại cho thấy động thái khó lòng dự đoán đối với người anh tín nhiệm và ủng hộ. Tiêu biểu là việc anh xuất hiện trong buỗi đưa tiễn nhập ngũ của Kim Hyun Joong, nam diễn viên dính nhớp trong cuộc tranh cãi rắc rối với bạn gái cũ. Trong tình thế diễn viên đàn em đang gặp nạn như vậy thì không phải vì đàn anh cũng dễ dàng chấp nhận xuất hiện bên cạnh nhưng một lần nữa, Bae Yong Joon đã cho thấy phong cách của mình đó là không dễ dàng từ bỏ sự tin cậy và tình cảm đã tích lũy bấy lâu.

  Tính cách như thế của Bae Yong Joon cũng không ngoại lệ đối với tình yêu. Cảm thấy sự đồng cảm và quan tâm đối với Park Soo Jin, anh không ngại ngần phát triển mối quan hệ và không tiếc dành cho bạn gái tình yêu và sự tin tưởng. Anh chọn “tuyên bố kết hôn” như là phương cách thể hiện tình cảm và quyết định của bản thân một cách chắc chắn.

Mối quan tâm chung của cả hai
Có người suy đoán rằng Bae Yong Joon và Park Soo Jin nhanh chóng kết hôn là bởi cả hai đều đã tiến vào độ tuổi đẹp nhất của hôn nhân. Bae Yong Joon năm nay đã 43 tuổi nên anh hẳn sẽ mơ đến cuộc sống ổn định sau kết hôn. Do đó, khi gặp Park Soo Jin là đúng “chốc” thời điểm. Park Soo Jin tuy nhỏ hơn Bae 13 tuổi nhưng với phụ nữ thì tuổi ba mươi là lúc bắt đầu lo lắng về hôn nhân. Kết cục, cả hai đều có mối quan tâm chung là “kết hôn”. Không chỉ vậy, cả hai còn nói chuyện hợp ý và có nhiều sự quan tâm chung trên nhiều phương diện. Sở thích của Bae Yong Joon là chụp hình, đồ gốm, trà đạo và đọc sách. Tuy có sở thích mang tính “tĩnh” như vậy như Bae Yong Joon vẫn rất yêu thích luyện tập cơ thể để có cơ bắp săn chắc. Gần đây anh còn mê đánh golf.

  Trong khi đó, Park Soo Jin là tín đồ của thể thao. Cô yêu thích scuba diving (lặn biển) và có cả chứng chỉ thợ lặn. Trên SNS của bản thân, cô thường đăng tải hình ảnh bản thân đang thích thú với các hoạt động dưới biển. Cô còn có sở thích về rượu và du thuyền. Nhìn lại thì khuynh hướng của cả hai có vẻ rất khác xa nhau nhưng điểm chung của cả hai là đều thích đánh golf. Park Soo Jin thích golf đến mức tham gia cả cuộc thi đánh golf, còn Bae Yong Joon gần đây gây xôn xao bởi xuất hiện như là caddy (nhân viên kéo bao gậy) của tay chơi golf chuyên nghiệp Bae Sang Moon.

Park Soo Jin - Bộc lộ cảm xúc qua tâm thư
Thông tin Park Soo Jin kết hôn cùng Bae Yong Joon thật sự rất bất ngờ, thậm chí là với giới giải trí. Ngay cả đội ngủ sản xuất chương trình Tasty Road mà Park Soo Jin là MC chính trong gần năm năm qua cũng hoàn toàn chẳng hay biết gì. Thậm chí một ngày trước “thông cáo kết hôn”, Park Soo Jin không có biểu hiện gì khác thường, vẫn thực hiện nhật trình quay ở hải ngoại đã định sẵn. Vào tối ngày 14.5, Bae Yong Joon thông qua trang web chính thức của công ty quản lý KEAST đã thông báo tin tức kết hôn, hai ngày sau, cô xuất hiện trong buổi kí tên tặng fan được tiến hành tại một trung tâm bách hóa. Tuy có phần bối rối vì sự xông xáo của giới phóng viên nhưng cô vẫn không đánh mất bình tĩnh. Được biết, Bae Yong Joon đã yêu cầu hơn chục vệ sĩ bảo vệ người yêu Park Soo Jin. Sau đó mấy ngày Park Soo Jin công khai bức tâm thư trên instagram, bộc lộ cảm xúc về chuyện kết hôn: “Tôi thật cám ơn mọi người đã dành nhiều sự quan tâm và chúc phúc đối với tin tức (kết hôn) bất ngờ. Tôi đã gặp nhân duyên mà tôi muốn sống chung cuộc đời và sẽ sống một cách hạnh phúc với tấm lòng biết ơn. Tôi sẽ nỗ lực để thể hiện hình ảnh tốt đẹp hơn để đáp lại sự ủng hộ và chúc mừng của nhiều người”.

 Trong khi Park Soo Jin dự định sau khi kết hôn vẫn sẽ tiếp tục hoạt động không khác biệt so với bây giờ thì Bae Yong Joon cũng cho biết đang xem xét tác phẩm kế tiếp. Mong rằng trái ngọt tình yêu của cặp đôi sẽ trở thành nguồn sức mạnh đối với cả hai trong tương lai.

MINH MINH
(Theo Phụ nữ Donga)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn