LEE JUNG JIN - Chọn cơ hội phù hợp nhất với mình


Sau khi cởi bỏ hình tượng ngôi sao trẻ đẹp trai từ thời kì đầu khởi nghiệp, Lee Jung Jin đóng cả phim truyền hình lẫn điện ảnh, và tham gia cả những chương trình nghệ năng. Là một diễn viên mang sức hút đến từ nụ cười rạng rỡ, Lee Jung Jin rất thành thật khi trả lời phỏng vấn của phóng viên. Anh không tránh né mà bộc lộ suy nghĩ của bản thân về bộ phim Làm dâu nhà giàu.

Làm dâu nhà giàu là bộ phim quay trong thời gian dài hơn tám tháng trời. Anh có cám xúc gì khi phim đóng máy bình an vô sự?
- Bộ phim này có ý nghĩa sâu sắc với tôi ở điểm tôi có thể gặp gỡ các khán giả ở nhiều tầng lớp khác nhau. Nhờ bạn diễn Yoo Jin đã làm việc vất vả hơn cả tôi mà tôi mới nhận được hiệu ứng. Thật may mắn khi chuyến hành trình dài đã kết thúc suôn sẻ.

Anh và Yoo Jin đã khiến khán giả cảm động. Sự hợp tác của hai người như thế nào?
- Phản ứng hóa học tốt lắm. Nhưng vì là nhà tài phiệt thế hệ thứ hai nên tôi không có được buổi hẹn hò nào tuyệt vời hết (cười). Trong phim, ngay cả ăn cơm, tôi cũng chỉ ăn thịt hep đã bỏ lớp da. Trong lúc qua lại với Chae Won, tôi cũng chẳng bao giờ đi quán cà phê.

Anh có cảm thấy có nhiều sự quan tâm khác biệt so với trước?
- Khi đi nhà hàng là tôi cảm thấy ngay (cười). Tôi như trở thành Nickhun trong thế giới các bà mẹ vậy. Tôi đã đóng nhiều tác phẩm có tỉ suất xem đài cao rồi nhưng giờ tôi mới phát hiện ra phim truyền hình cuối tuần có nhiều tầng lớp người dân đón xem như thế này.

Trong phim, anh gây chú ý cho các khán giả nữ bởi hình ảnh chu đáo. Trên thực tế khi yêu, anh có mang bộ dạng như thế không?
- Hoàn toàn không. Tôi khá là cộc cằn. Có lẽ chẳng có người nào có thể hy sinh vì người con gái giống Se Yoon trong phim đâu (cười).

Trong khi diễn, anh dường như cũng quan tâm nhiều đến chuyện học tập nhỉ?
- Tôi luôn luôn suy nghĩ rất nhiều. Việc diễn viên tự mình thể hiện cũng quan trọng nhưng tôi nghĩ chuyện nhìn và nghe cũng rất cần thiết. Thế nên tôi thường quan sát những người đa dạng khác nhau. Tôi nghĩ khoảnh khắc tôi hài lòng với diễn xuất của mình là lúc tôi nghỉ hưu. Tôi luôn mong tác phẩm kế tiếp sẽ là tác phẩm hay nhất.

Công ty quản lý JYP có nhiều ca sĩ hơn là diễn viên. Anh có thường giao lưu với họ?
- Tôi đều gọi mấy đứa trẻ đó là em út. Nickhun không sai là một anh chàng đẹp trai giống như nhân vật trong phim hoạt hình vậy. Tôi cũng có thấy Suzy, em ấy rất đẹp.

Anh cũng có tuổi rồi. Anh không nghĩ gì đến chuyện kết hôn à?
- Dạo gần đây những nữ diễn viên đóng phim chung với tôi đều kết hôn cả rồi hoặc cũng có đôi có cặp nhưng tôi chỉ nghĩ đến chuyện làm việc thật tốt. Tiền thì họ cùng tôi kiếm, còn yêu đương thì họ yêu người khác (cười). Tôi vẫn trao đổi số điện thoại với các nữ diễn viên đóng chung phim đó thôi. Nhưng mà lúc đóng phim, tôi có xao động nhưng diễn viên đóng cặp thì trông chẳng có gì xao xuyến.

Sống trên tư cách diễn viên là phúc lành nhưng chắc cũng có điểm khó khăn?
- Đối với tôi, diễn xuất là phúc lành là niềm hạnh phúc nhưng cũng có người thì gặp phải chuyện bất hạnh. Ở Hàn Quốc, các diễn viên nữ hay các idol rất vất vả trong sinh hoạt hàng ngày. Với lại, nếu ai đó chửi tôi thì không sao nhưng gia đình thì bị tổn thương. Việc gia đình bị chửi mắng thật sự là việc khó khăn và bất hạnh.

Dự định của anh?
- Diễn viên để nhận được cảm giác trưởng thành thì cần có dũng khí để thử thách với nhiều tác phẩm đa dạng hơn. Trong số nhiều cơ hội trao cho tôi, tôi sẽ chọn ra cái phù hợp nhất với mình.

T.M

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn