Lee Kyu Han - nhập ngũ để thay đổi hình tượng


Với sức hút của sự thoải mái, Lee Kyu Han thường xuyên được mời tham gia các chương trình giải trí truyền hình. Anh giành được hảo cảm của khán giả bởi hành động tự nhiên và lời nói thành thật.

Nhập ngũ để thay đổi hình tượng
Khi đang học năm ba trung học, vào năm 1998, Lee Kyu Han đặt chân vào con đường diễn xuất thông qua bộ phim cuối tuần của đài MBC Love and Success. Năm 2000, tạm ngừng hoạt động diễn xuất sau khi phim Some Like It Hot đóng máy, anh tình nguyện nhập ngũ nhằm thay đổi hình tượng. Để rồi sau khi giải ngũ, Lee Kyu Han trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim đình đám Tên tôi là Kim Sam Soon. Kí ức thời nhập ngũ trỗi dậy trong anh: “Khi tôi ý thức rằng mình cần diễn tốt thì chính là lúc tôi đi vào quân ngũ. Tôi nghe nói rằng để diễn tốt, tôi cần phải nếm trải mùi vị của người trưởng thành bởi lúc đó tôi vẫn còn là thằng nhóc mà thôi. Thế là với mục đích đóng được vai diễn người lớn, tôi thấy mình cần thời gian nhập ngũ và bắt đầu lại”.

Vận động là cuộc chiến
Thời gian trong quân đội cũng giúp Lee Kyu Han hình thành thói quen vận động thể dục hàng ngày. Mỗi ngày anh đều chạy bộ, tập chống đẩy song hành cùng tiết chế trong ăn uống. Nhờ đó chỉ sau một tháng, anh có thể giảm 10 kg. Nhưng anh cũng thừa nhận: “Tập luyện thật lòng không phải là chuyện thú vị. Đó là cuộc chiến với chính bản thân. Vào những ngày ghét vận động là tôi lại đi cùng bạn bè. Phương pháp tập hiệu quả, giúp vượt qua giai đoạn trì trệ là có bạn bè tập cùng”.

Chiến thắng bất an
Việc nghệ sĩ comeback sau thời gian thi hành nghĩa vụ quân sự không có gì lạ lẫm nhưng cũng không ít người gặp khủng hoảng bởi khán giả khi đó đã quên mất mặt mũi của mình. Lee Kyu Han cũng vậy nhưng thay vì ủ dột, anh chọn cách dồn thời gian vào vận động cơ thể. Nhờ đó anh đã chiến thắng cảm giác bất an trong lòng. Thời gian đó thậm chí còn giúp anh xác định lại lòng nhiệt huyết đối với diễn xuất và biến thành động cơ để anh tập trung vào luyện tập trở lại. Anh thổ lộ: “Bây giờ nghĩ lại thì quân đội chiếm không quá nhiều trong cuộc đời lâu dài của mình. Tôi còn nhận được nhiều thứ hơn nhờ thời gian đó”. Đáp lại tinh thần tích cực đó của anh chính là thành công của Tên tôi là Kim Sam Soon, giúp anh có được bàn đạp tốt để tiến đến những vai diễn sau này trong sự nghiệp.

Đóng vai thiên tài không dễ
Trong phim Nguồn gốc gia đình, Lee Kyun Han vào vai thiên tài Kang Yoon Jae, sau khi lấy bằng MBA Mỹ đã trở về Hàn Quốc và vào làm việc tại công ty Homeshopping. Anh cho biết: “Đảm nhận nhân vật hoàn hảo nhưng thời đi học tôi lại học không giỏi nên gặp khó khăn khi đóng nhân vật học hành xuất sắc như vậy. Tôi đã gặp gỡ những người bạn làm việc ở các lãnh vực như bác sĩ, thẩm phán để tìm hiểu cách hóa thân tốt vai diễn thiên tài. Bấy lâu nay diễn xuất của tôi mạnh về phần diễn hài nên nhân vật lần này khác biết so với trước đây”.

Lee Kyun Han Nguồn gốc gia đình

Yêu công khai
Hiện tại, Lee Kyu Han đang trong tình trạng hẹn hò công khai. Anh đã có tình cảm hai năm cùng với bạn gái nhỏ hơn tám tuổi. Trong một cuộc phỏng vấn, anh tâm sự: “Ngày thường tôi cũng hay đùa giỡn nên có nhiều chuyện thú vị về bạn gái. Vì công khai hẹn hò nên khi tham dự các chương trình giải trí, tôi hay nhận nhiều câu hỏi về bạn gái nhưng gần đây bạn gái tôi bảo tôi đừng kể chuyện như vậy nữa bởi đã nảy sinh những tin đồn thất thiệt”.

MINH MINH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn