CHÂU DU DÂN - Một năm nhìn lại

   Ngoài ca hát, đóng phim truyền hình, năm 2006 Châu Du Dân còn tấn công màn bạc Hong Kong, và được đánh giá là thành viên “ăn nên làm ra” nhất trong nhóm F4.

 

   Ca nhạc: Liveshow “2006 - F4 FOREVER 4” tại Hong Kong

   Châu Du Dân cùng các thành viên F4 đã khuấy động sân khấu ca nhạc Hong Kong vào tháng 3 bằng live show “2006 – F4 FOREVER 4”. Sự trở lại của F4 trên sân khấu ca nhạc Hồng Quán (Hong Kong) đã làm thỏa mãn mong đợi của hàng ngàn fans hâm mộ. Châu Du Dân vốn bị đánh giá là giọng ca yếu nhất trong nhóm F4, nhưng ở liveshow kéo dài 3 đêm diễn này, anh đã chứng tỏ được thực lực khi hát solo cùng màn biểu diễn “rực lửa” với nhóm múa minh họa nữ.


Châu Du Dân trong liveshow 2006 - F4 Forever 4

   Truyền hình: Phim Quan hệ mỹ vị

   Phim Quan hệ mỹ vị được phóng tác từ truyện tranh Nhật Bản. Trong phim, anh thủ vai một đầu bếp giỏi, để có bàn tay khéo léo như một đầu bếp... chính hiệu, Châu Du Dân đã theo một bếp trưởng người Pháp nổi tiếng học nấu ăn. Chỉ sau một tháng, Châu Du Dân nhận ra việc bếp núc không còn là đặc quyền của phụ nữ, mà đàn ông biết nấu nướng sẽ càng có sức hấp dẫn đối với phái nữ hơn.

   Điện ảnh: Phim Cánh bướm bay

   Sau 5 năm chờ đợi, cuối cùng Châu Du Dân cũng đã có cơ hội đóng phim điện ảnh, dù khá muộn so với các thành viên khác trong F4, nhưng anh lại được chú ý nhiều hơn, khi được đạo diễn nổi tiếng Đỗ Kỳ Phong mời đóng nam chính trong Cánh bướm bay. Tuy đây là lần đầu tiên Châu Du Dân sang Hong Kong đóng phim điện ảnh, nhưng diễn xuất của anh đã được đạo diễn Đỗ Kỳ Phong khen ngợi hết lời.

   Thu nhập: Dựa theo bảng tổng kết “10 diễn viên Đài Loan có thu nhập cao nhất năm 2006”, Châu Du Dân xếp hạng 5, với mức thu nhập 45 triệu đài tệ, chỉ đứng sau Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như, Hà Nhuận Đông và Ngôn Thừa Húc.

   Mỗi tháng gọi hơn 200 cuộc điện thoại

   Bạn bè thân thiết của Châu Du Dân nhận xét, từ khi có Từ Hy Viên bên cạnh, trông anh lạc quan, cởi mở và hòa đồng hơn. Những lúc không đóng phim, anh thường túc trực bên Từ Hy Viên, như trong thời gian cô đóng phim Chuyển giác gặp tình yêu, anh thường xuyên có mặt ở trường quay. Tuy nhiên, Châu Du Dân nói anh không ngăn cản Từ Hy Viên làm bất cứ việc gì, chỉ cần cô hài lòng thì anh cũng cảm thấy vui.

   Châu Du Dân và Từ Hy Viên đều là những người bận rộn, hơn một năm qua, cả hai phải nối mạng tình cảm qua điện thoại, Châu Du Dân cho biết, anh gọi điện cho bạn gái khoảng 7 – 8 cuộc/ ngày, trung bình mỗi tháng cả hai trao đổi hơn 200 cuộc điện thoại, đúng là một con số không nhỏ.

   Châu Du Dân nói về những cô bạn gái... trên màn ảnh

   * Từ Nhược Tuyên
   Trong phim Cơn lốc tình yêu, Từ Nhược Tuyên vui nhộn thế nào thì ngoài đời cô ấy cũng vui tính như vậy. Mỗi khi nhắc đến Từ Nhược Tuyên, tôi lại nhớ đôi mắt to tròn, long lanh và giọng nói ngọt ngào của cô ấy.

   * Park Eun Hye


   Park Eun Hye là bạn diễn nước ngoài đầu tiên của tôi, lúc đầu tôi có hơi lo lắng vì sợ không tìm được “tiếng nói chung” trong những cảnh quay tình cảm, nhưng Park Eun Hye là người rất tinh tế, biết cách rút ngắn khoảng cách với bạn diễn, cô ấy nhanh chóng xóa đi rào cản ngôn ngữ.

   * Hầu Bội Sầm


   Trong phim Quan hệ mỹ vị, tôi và Hầu Bội Sầm có cảnh quay hôn nhau trong một nhà hàng Pháp, tôi đã từng đóng những cảnh quay tình cảm, nhưng đây lại là nụ hôn màn bạc đầu tiên của Hầu Bội Sầm. Lúc diễn cảnh này, nhìn cô ấy bối rối, khiến tôi cũng lúng túng theo, và có cảm giác như mình đang... yêu lần đầu vậy.  

   * Lý Băng Băng


   Trong thời gian đóng phim Cánh bướm bay, có nhiều nguồn tin cho rằng tôi tránh mặt Lý Băng Băng là vì sợ xảy ra scandal, làm ảnh hưởng đến tình cảm với Từ Hy Viên. Thật ra, hoàn toàn không có chuyện này, đã đóng cặp làm sao né tránh nhau mãi được. Trong ấn tượng của tôi, Lý Băng Băng là một cô gái vui tính, thẳng thắn.

THIÊN HƯƠNG

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn