Phương Lực Thân: “Chuyển mình hoa lệ” với cú ném xa 3 điểm


Trước khi gia nhập làng giải trí, Phương Lực Thân (Alex) từng là vận động viên bơi lội, được phong danh hiệu “Hoàng từ phi ngư” của Hong Kong. Nhưng, ít ai biết những năm gần đây Phương Lực Thân còn say mê bóng rổ. Năm 2011, Phương Lực Thân đã cùng Trương Kế Thông thành lập đội bóng rổ Nuts, thỉnh thoảng anh còn làm cầu thủ khách mời cho Đội bóng Tiến Hòa.

Tay vừa chạm bóng, Phương Lực Thân lập tức xoay người đưa bóng vào rổ. 

Biểu hiện tích cực

Những năm gần đây, Phương Lực Thân chuyển sang chơi bóng rổ, tuần trước anh xuất hiện trên sân bóng rổ Thanh Y. Lúc đó đội bóng Tiến Hòa đang đấu giao hữu với đội bóng của Cty du lịch Thiên Tường. Trên người mặc sẵn trang phục thể thao, Phương Lực Thân vừa đến nơi lập tức tròng vào chiếc áo thun ba lỗ đồng phục của Tiến Hòa và nhanh chóng ra sân.

  Trên sân bóng chỉ có Phương Lực Thân là nghệ sĩ, nhưng các đội viên đang thi đấu khác cũng không đặc biệt chú ý đến anh. Phương Lực Thân đã tự tìm kiếm vị trí thích hợp trên sân bóng, nhìn thấy các đồng đội khác đang bám sát một cầu thủ của đối phương, anh cũng chạy đến đằng sau để phòng thủ, biểu hiện rất tích cực.

  Trong trận đấu đó, Phương Lực Thân chạm vào bóng không nhiều, nhưng vẫn thấy anh cố gắng chạy khắp sân, hoàn toàn theo sát trận đấu. Vào những phút cuối cùng của trận đấu, Phương Lực Thân bất ngờ giành lấy bóng từ tay đối phương và lập tức có một cú xoay chuyển tình thế, tung người ném bóng vào rổ ở vị trí 3 điểm, sau đó anh lập tức chạy đến bên khung bóng, chỉ trỏ nói chuyện với các đội viên khác, ngỏ ý là mình vừa ghi được 3 điểm.

Tuy Phương Lực Thân vào trận trong vòng 10 phút ngắn ngủi, nhưng anh đã có một cú xoay chuyển tình thế, ghi 3 điểm vớ#i một cú ném bóng đẹp mắt.

Mặc dù khi vào sân đã gần cuối trận, nhưng Phương Lực Thân vẫn rất nỗ lực trong việc tranh bóng.

Đam mê bóng rổ
Thật ra, ngay từ thời đi học Phương Lực Thân đã rất yêu thích bóng rổ: “Thời đó vì tôi phải tập bơi lội, huấn luyện viên không muốn tôi bị chấn thương nên đã ra lệnh cấm “không được đụng chạm”, nên tôi đành tạm gác việc chơi bóng”. Năm 2011, Phương Lực Thân và Trương Kế Thông cùng những người bạn khác thành lập đội bóng rổ Nuts, tuy không nổi tiếng bằng đội bóng Công Nghiệp Hoành Châu của Dư Văn Lạc, nhưng mấy năm qua đội Nuts từng tham gia không ít trận đấu gây quỹ từ thiện. Năm 2013, Nuts còn hợp tác với một nhãn hiệu tai nghe cho ra đời dòng sản phẩm có in tên của đội bóng.

Nâng cao sức khỏe
Năm nay, Phương Lực Thân tập trung phát triển thị trường Hong Kong, gia nhập Công ty giải trí Thái Dương, ký hợp đồng với nhà quản lý Huỳnh Bá Cao, trở thành sư đệ của bạn gái Đặng Lệ Hân. Vì muốn xuất hiện trên sân khấu với trạng thái tốt nhất, mỗi khi có thời gian rảnh Phương Lực Thân đều ra sân chơi bóng rổ. Ngoài ra anh còn thường xuyên theo huấn luyện viên thể hình Đỗ Đức Trí tập Gym, chẳng trách trong một cảnh quay bơi lội trong phim Sự chuyển mình hoa lệ, khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy những cơ vai, cơ bụng săn chắc của Phương Lực Thân.

Năm 2011, Phương Lực Thân đã cùng Trương Kế Thông thành lập đội bóng rổ Nuts. Năm 2013, Nuts còn hợp tác với một nhãn hiệu tai nghe cho ra đời dòng sản phẩm có in tên của đội bóng.

Năm ngoái, Phương Lực Thân tập cơ bụng 6 múi để đóng quảng cáo cho một thương hiệu đồ lót của Trung Quốc.

Trong phim “Sự chuyển mình hoa lệ”, Phương Lực Thân có cảnh quay ở hồ bơi khoe thân hình cơ bắp. 

ÂN ÂN

(Theo East Week)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn