Choi Eun Seo – bất ngờ nhận vai chính


Choi Eun Seo có đầy đủ ý chí và khát vọng của người diễn viên. Trong Người tình cuồng si, cô là nữ chính nên không phải không có cảm giác áp lực khi phải phối diễn với các tiền bối xuất sắc. Dù vậy trong cô vẫn tỏa ra ý chí, lòng quyết tâm mãnh liệt.

Theo đuổi học vấn đến cùng
Khởi nghiệp là người mẫu tạp chí thời học sinh, Choi Eun Seo bắt đầu diễn xuất thông qua phim truyền hình thanh thiếu niên Sharp 3 năm 2005. Thế nhưng để bù đắp những thiếu sót của bản thân, cô tạm ngừng hoạt động trong giới giải trí và theo học lên tại khoa Kịch điện ảnh trường đại học Hanyang. Cô phải kiên nhẫn trải qua thời gian khó khăn trong sự nghiệp, trong khi các diễn viên cũng xuất thân từ người mẫu như Go Eun Ah, Hong Soo Ah, Wang Ji Hye, Yoon So Yo hay các bạn diễn trong Sharp 3 như Go Ah Ra, Ki Bum đều được công chúng yêu mến và trở nên nổi tiếng. Cô tâm sự: “Nhìn các đồng nghiệp cùng làm việc với mình trước đây mà thật lòng tôi thấy vô cùng ghen tỵ. Tôi buồn bực với suy nghĩ mình đang làm cái gì vậy. Thế nhưng tôi vẫn trung thành với cuộc sống trường lớp vì bản thân thấy việc học là cần thiết. Và cứ thế theo tự nhiên, cái nhìn ganh đua từ từ vơi bớt. Tôi nghĩ rằng mình đừng tham cái không phải của mình, hãy cứ chăm chỉ đừng bỏ lỡ cơ hội đến với mình. Dường như nhờ vậy mà tôi gặp được Người tình cuồng si”.

Vai chính bất ngờ
Sau khi được casting vào vai chính trong Người tình cuồng si, Choi Eun Seo nhận được sự quan tâm đáng kể từ công chúng. Cô được đánh giá phù hợp với nhân vật từ ngoại hình thuần khiết cho đến ánh mắt lấp lánh. Cô cho biết: “Ban đầu tôi không tin nổi. Tôi nghĩ đây là thử thách khó khăn dành cho tôi, cũng như là quyết định khó khăn của phía chế tác. Phía chế tác nói rằng hình tượng của nữ chính Byul Nyeo giống với tôi nhiều. Họ chấm điểm nhiều cho tôi ở điểm này dù diễn xuất của tôi còn thiếu sót ít nhiều. Nói thật lòng thì sao họ lại chọn tôi, tôi cũng không biết lí do chính xác. Tôi không có dũng khí để hỏi đạo diễn”. Vì thế nên sẽ càng là nói dối nếu bảo rằng Choi Eun Seo không thấy áp lực gì khi diễn chung với các tiền bối nổi bật như Shim Hye Jin, Son Chang Min, Kim Min Ja, Choi Myung Gil, Jung Bo Suk. Tuy nhiên, cô tuyệt đối không để lộ bộ dạng nhút nhát trên phim trường dẫu điều này cũng không dễ dàng như suy nghĩ. Cô kể: “Dù muốn giả vờ không sợ sệt nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn vô tình để lộ. Vì vậy mà tôi rơi vào tình thế phải “diễn” ngoài phim trường. Đó là bài tập mà tôi phải vượt qua nhanh chóng. Được diễn chung với những người mà mình từng nhìn thấy trên ti vi từ lúc bé, thật thần kì làm sao, khiến tôi vẫn còn choáng váng. Lần đầu đọc thoại, chỉ nghe thôi mà tôi đã thật sự hạnh phúc rồi”.

Trong phim Người tình cuồng si

Đẹp ở tâm hồn
Choi Eun Seo có rất nhiều điểm chung giống với nhân vật Byul Nyeo mà cô đóng trong Người tình cuồng si. Cô thích trẻ em đến mức khẳng định rằng nếu không làm diễn viên, cô đã trở thành cô giáo mầm non. Cô còn giống Byul Nyeo ở điểm hoàn toàn chờ đợi tình yêu định mệnh, chứ không phải tình yêu mang tính hiện thực. Thời gian khó khăn mà cô đã trải qua cũng đóng góp một phần vào việc thể hiện tâm tình của Byul Nyeo trong phim. Cô cho biết: “Khác với vẻ ngoài, tôi cứng đầu cố chấp. Trong khi đóng Người tình cuồng si, tôi quyết định từ bỏ việc thể hiện bản thân đẹp đẽ, long lanh. Tôi muốn trông mình giống với Byul Nyeo nhất qua trang phục chủ yếu mang sắc trắng xám, cố ý buộc tóc ở nửa đầu phim hay thậm chí trang điểm còn lộ khuyết điểm. Tôi muốn trở thành người có trái tim đẹp đẽ, hơn là sự rực rỡ đến từ trang điểm. Tôi muốn lôi kéo khán giả ở điểm nhân vật có tấm lòng rất đẹp đẽ”.

MẪN MẪN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn