JIN TAE HYUN - Tôi chỉ tập trung vào việc


Khởi nghiệp từ sau cuộc thi tuyển diễn viên của đài truyền hình MBC năm 2001, nam diễn viên có vóc người nhỏ nhắn Jin Tae Hyun đã không ngừng nỗ lực cho từng vai diễn của mình. Khán giả và những người bạn trong nghề đã không phụ công khi công nhận anh là một diễn viên nghiêm túc. Nhưng có lẽ điều khiến anh vui hơn cả là ấn tượng sâu sắc và diễn xuất sắc bén nhận được nhiều lời khen từ vai Roman Lee trong bộ phim Vua khách sạn.

  Là em trai của nam nhân vật chính Jae Wan (Lee Dong Wook đóng) đồng thời cất giấu thân phận của một mafia thực sự đằng sau vai trò của nhà đầu tư chính vào tập đoàn khách sạn nổi tiếng Ciel, Jin Tae Hyun gặp không ít khó khăn với vai diễn khá áp lực này.

Roman Lee của “Vua khách sạn”

Giảm 9kg để diễn tròn vai Roman Lee
Nam diễn viên điển trai đã giải thích về vai diễn của mình: “Dù biết rằng vai diễn này khó bởi tính phức tạp của nó nhưng tôi lại thấy thích vì có thể cho khán giả thấy hình ảnh đa chiều của mình. Tôi nghĩ mình không có con đường nào khác là phải nhập tâm vào nhân vật và tìm cách để thể hiện trò vai nhất”.

  Một trong những nỗ lực của Jin khiến khán giả ngỡ ngàng là thân hình rất chuẩn khiến anh xuất hiện rạng rỡ không kém gì nam diễn viên chính sau khi giảm cân để “sống cùng nhân vật”. Phía công ty chế tác cho biết: “Jin Tae Hyun đã tập thể dục rất siêng năng, ăn mỗi ngày một bữa, và điều chỉnh khẩu phần ăn hợp lý. Kết quà là anh đã giảm được 9kg khi xuất hiện trong Vua khách sạn.

Để ngoài tai những lời bàn tán
Vua khách sạn gây được không ít tiếng vang nhờ sự tái ngộ của cặp đôi một thời Lee Dong Wook – Lee Da Hae, của dàn diễn viên trẻ trung nhưng cũng chịu không ít sự chỉ trích từ việc thay đổi PD. Không chỉ ban chế tác, các diễn viên trong đoàn cũng chịu không ít áp lực từ việc này. Nhưng với Jin Tae Hyun, anh đã cố gắng bỏ ngoài tai những lời bàn tán xì xầm. Anh tâm sự: “Tôi nghĩ thế này. Càng bị phân tâm thì sẽ dễ “làm hỏng” nhân vật và không thể tập trung được. Tôi đã quyết định tham gia bộ phim từ trước khi sự việc thay đổi PD xảy ra nên dù có chuyện gì xảy ra tôi cũng không thể bỏ cuộc được. Cũng vì nghĩ như vậy nên tôi cố tình không xem báo. Coi như mình khép tai lại. Tất nhiên thông qua người này người kia tôi cũng nghe chuyện nhưng mà đến phim trường tôi cố ý như không có chuyện gì xảy ra. Tôi chỉ tập trung vào việc”.

  Có lẽ cũng nhờ vậy mà vai diễn Roman Lee của Jin được khen nhiều hơn chê. Anh đã thành công trong một tác phẩm được coi là “điểm hoán đổi trong sự nghiệp” khi thể hiện hình ảnh đầy tham vọng và cũng không ít dã tâm.

Jin Tae Hyun và Kim Hae Sook trong phim

May mắn – những người bạn diễn tốt
Với nhiều diễn viên, diễn và được diễn với những người bạn diễn thân thiết là yếu tố sống còn giúp họ thành công trong các tác phẩm. Bởi lẽ họ cho rằng sự bỡ ngỡ giữa những người lạ lẫm sẽ khiến không khí bộ phim chùng xuống. Nhưng với Roman Lee của Vua khách sạn, anh lại cho rằng “trong sợ bỡ ngỡ lại có nhiều điều hay”.

  Là một trong những người quyết định tham gia bộ phim sau cùng, có thể nói nôm na là “ngồi vào mâm cơm đã được dọn sẵn” nhưng Jin Tae Hyun lại rất tâm đắc về những người bạn diễn chưa có nhiều thời gian để kết thân của mình: “Tôi rất thích vì các diễn viên đều có tính cách cực tốt. Trước tiên, anh Lee Dong Wook là một người đàn ông thực thụ. Anh ấy vừa có tinh thần lãnh đạo, biết cách “lôi kéo” mọi người, dù đảm nhận vai trò nhân vật chính rất vất vả nhưng ảnh luôn giành thời gian giúp đỡ người khác, chia sẻ với họ. Không chỉ anh Lee, tất cả các diễn viên khác đều đối xử tốt với tôi. Đặc biệt là tiền bối Kim Hae Sook, tiền bối luôn coi tôi là con trai và quý mến tôi. Gặp tôi là ôm, nắm tay, luôn quan tâm tới tôi nên tôi thấy mình rất có phúc. Công nhận tác phẩm lần này thật sự tôi toàn gặp những bạn diễn tốt”.

 Jin Tae Hyun vs bạn gái Park Shi Eun

Mỹ Phượng

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn