Yoo In Young - Cảnh giường chiếu kích thích mọi người hơn tôi nghĩ


Trong bộ phim Mẹ ơi, con xin lỗi nói về tình mẫu tử thiêng liêng, dù hóa thân vào vai ác nhưng diễn xuất của Yoo In Young đã khiến khán giả không thể hoàn toàn ghét bỏ nhân vật ác nữ Chae Rin này . Trái ngược 180 độ với nhân vật trên phim, ngoài đời cô là cô gái lôi cuốn, thanh thuần như tiên nữ chốn thiên đàng.

Tổn thương tự tôn
Debut năm 2004 qua phim điện ảnh Cô gái gián điệp, sau khi nhận được sự chú ý bởi sức hút thanh thuần mà gởi cảm nhờ ngoại hình rực rỡ và chiều cao lý tưởng, Yoo In Young tích lũy kinh nghiệm diễn xuất khi tham gia vào các phim truyền hình Đáng yêu hay không (KBS), My Precious Child (KBS), Sát thủ đào hoa (MBC)...Nói về những điểm khó khăn mà mình vấp phải khi tham gia nhiều phim truyền hình khác nhau, cô cho biết: “Phim điện ảnh quay dài lâu trong một lần nên có nhiều thời gian chuẩn bị, còn phim truyền hình dù thời gian quay ngắn nhưng có thể biết ngay phản ứng của khán giả sau khi phát sóng nên nếu phản ứng tốt thì dĩ nhiên vui vẻ nhưng nếu nghe thấy chuyện không tốt thì dù không cố tình để ý cũng sẽ bị stress. Vì vậy tôi hầu như không đọc đến mấy bài viết về phim truyền hình”.

  Thật ra Yoo In Young xuất thân từ người mẫu, vậy duyên cớ gì đã dẫn dắt cô đến với diễn xuất? Cô kể: “Tính tôi hướng nội nên mẹ tôi đã đăng ký cho tôi vào học tại một học viện người mẫu. Trong lúc tôi đang làm công việc người mẫu thì công ty quản lý khuyên tôi nên thử sức với diễn xuất. Thế là tôi đi thử vai nhưng rớt. Thất bại trong lúc tôi đang giành thắng lợi liên tục trên tư cách người mẫu khiến lòng tự tôn trong tôi bị tổn thương. Từ đó tôi nghiên cứu tác phẩm ấy với suy nghĩ phải gặp lại người đạo diễn. Sau khi nghiên cứu xong, tôi đi thử vai lại và nhận được lời mờ cho vai diễn đó. Tôi cảm thấy nhiệt huyết tràn đầy khi thấy mình đã làm được. Và rồi tôi tiếp tục công việc diễn xuất. Tác phẩm đó là phim điện ảnh Cô gái gián điệp”.

Vai ác nhưng vẫn đóng
Yoo In Young đã rất buồn khi đọc kịch bản phim Mẹ ơi, con xin lỗi. Thế nhưng dù ban đầu không hảo cảm với nhân vật Chae Rin mà mình được mời đóng, cô vẫn quyết định tham gia. Quyết tâm đó đến từ tin tức hợp diễn với dàn diễn viên tiền bối thực lực và dự cảm tốt đẹp về tổng thể bộ phim. Cô cho biết: “Mẹ ơi, con xin lỗi có nguyên tác từ tiểu thuyết. Sự thật là tôi chưa đọc tiểu thuyết mà chỉ mới xem qua kịch bản nhưng phần nội dung buồn cũng đã khiến lòng tôi thổn thức. Mẹ ơi, con xin lỗi là câu chuyện giữa người mẹ và cô con gái nên dù vai diễn của tôi là vai ác , trên tư cách diễn viên, tôi vẫn muốn góp chút sức mọn để khắc họa tác phẩm này...Trước đây, tôi đã xem nhiều tiền bối diễn nhưng không có nhiều cơ hội diễn chung với họ. Qua dịp này, tôi đã thấy được nhiều điều, học hỏi và được giúp đỡ nhiều thứ”.  

 Yoo In Young cũng chia sẻ suy nghĩ về cảnh giường chiếu vốn đã trở thành chủ đề nóng lúc bấy giờ: “Cảnh giường chiếu tập trung sự chú ý và kích thích mọi người nhiều hơn tôi nghĩ. Trên thực tế, cảnh quay này hầu như cũng không có gì hở hang hết. Có thể hoàn cảnh phim ít nhiều gây kích thích nhưng không hề nghiêm trọng. Ngay cả nhân viên phụ trách cảnh giường chiếu này cũng không cảm thấy nghẹt thở gì hết. Cảnh quay đã kết thúc thuận lợi chỉ sau một lần quay duy nhất”.

Cảnh giường chiếu giữa Kim Tae Woo và Yoo In Young trong Mẹ ơi, con xin lỗi

Đóng phim với thần tượng
Đóng vai “cô gái bí ẩn” giữa cặp vợ chồng Kim Tae Woo và Kim Hyun Joo, Yoo In Young góp phần làm gia tăng độ căng thẳng của bộ phim Mẹ ơi, con xin lỗi. Vì vai diễn, cô đã bỏ lại tính cách của bản thân, tập trung vào diễn xuất. Cô tiết lộ: “Tôi đã nghĩ tiền bối Kim Tae Woo trong phim là người đàn ông của mình mà diễn xuất. Khi gặp Young Joo (Kim Hyun Joo đóng), tôi cố gắng nghĩ nhiều hơn về tiền bối Tae Woo để đi đến quyết định ghen tỵ với chị ấy. Đặc biệt khi tiền bối Tae Woo chăm sóc chị Kim Hyun Joo nhiều hơn là tôi càng phải ghen ghét chị ấy hơn (cười). Tôi nghĩ vai diễn Oh Chae Rin không phải là vai phản diện hoàn toàn nhưng vì hình tượng “cô gái ngoại tình” nên tôi đã rất áp lực trước khi quay. Khi đi đến công ty mà Kim Hyun Joo làm việc trong phim, tôi thấy vô cùng xấu hổ. Tôi cảm thấy xấu hổ với cả các nhân viên trong phim. Đến mức ngay cả lúc nghỉ ngơi sau quay mà tôi vẫn thấy mình thật hư hỏng (cười)”.  Là một fan hâm mộ, Yoo In Young không lưỡng lự chọn Kim Tae Woo là diễn viên hình mẫu mà bản thân thích nhất. Cô khẳng định việc hợp diễn với nam diễn viên này là điều tuyệt vời nhất. Cô nói: “Tiền bối Kim Tae Woo là tiền bối trong trường học của tôi, cũng là diễn viên mà tôi yêu thích từ lâu về trước. Tôi đã xem hầu hết những tác phẩm mà tiền bối tham gia diễn xuất. Tôi đã mong mình có thể đóng phim chung với anh ấy nên khi được đóng phim chung thật sự, tôi rất vui mừng. Đóng cặp với anh ấy trên phim, tôi cảm thấy anh ấy là người tốt bụng và chu đáo. Anh ấy thật sự rất giỏi. Tôi có thể cho anh ấy 102 điểm trên 100 điểm luôn. Khi tôi thổ lộ sự lo lắng về diễn xuất là anh ấy cho tôi nhiều lời khuyên. Tôi thật hạnh phúc”.

Minh Minh

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn