Liêu Bích Nhi tấn công Hollywood, diễn tay đôi với “siêu nhân”


Năm ngoái, Liêu Bích Nhi chuyển sang ký hợp đồng với công ty quản lý mới và lập tức được một công ty điện ảnh Mỹ để mắt tới. Hiện nay, cô đang có mặt ở Malaysia, hợp tác cùng “siêu nhân” Brandon Routh và Trương Vũ Kỳ đóng phim Lost in the Pacific của điện ảnh Hollywood. Liêu Bích Nhi thủ vai một nữ sát thủ với mức cát sê hơn một triệu NDT. Xem ra, cô đang tiếp bước Maggie Q, tấn công màn ảnh Hollywood với hình tượng “đả nữ”.

  Năm 2011, Liêu Bích Nhi quyết định rời khỏi TVB, ký hợp đồng với HKTV. Hai năm trước, sau khi hoàn thành bộ phim Chuyện tình cổ tích 201314 cho HKTV, cô rất ít xuất hiện. Mấy năm gần đây, cô chủ yếu đóng phim ở Đại Lục, nhưng chưa có bộ phim nào gây chú ý.

  Năm nay, Liêu Bích Nhi đã 36 tuổi, sau nhiều năm thăng trầm, năm ngoái cô ký hợp đồng với công ty quản lý quốc tế Phong Thượng và lập tức có cơ hội đóng phim điện ảnh, hiện cô đang góp mặt trong bộ phim Hollywood Lost in the pacific. Được biết, bộ phim này do hai công ty điện ảnh Trung – Mỹ hợp tác sản xuất, các chuyên gia Hollywood phụ trách chế tác, địa điểm ghi hình chủ yếu ở phim trường Pinewood tại Johor – Malaysia. Nam nữ diễn viên chính là Brandon Routh (diễn viên trong bộ phim Siêu nhân trở lại) và Trương Vũ Kỳ.

 Liêu Bích Nhi đang tham gia họp báo với đoàn làm phim “Lost in the pacific” tại Malaysia.

Diễn tay đôi với “siêu nhân”
Lần nay, Liêu Bích Nhi không chỉ bỏ túi hàng triệu NDT mà còn có cơ hội diễn tay đôi với “siêu nhân” Brandon Routh. Người thạo tin tiết lộ: “Bernice (Liêu Bích Nhi) đóng vai một nữ sát thủ, tên cô chỉ xuất hiện trong bảng phân vai trước khi bộ phim bấm máy khoảng 2 tháng. Trước đó, đạo diễn Châu Văn Vũ Bối đã chần chừ rất lâu không biết nên giao vai diễn này cho ai, sau đó một người bạn đã giới thiệu Bernice với anh. Sau khi casting, giám chế biết Bernice lớn lên ở Canada nên tiếng Anh nhất định không thành vấn đề, hơn nữa khuôn mặt của cô trông khá Tây nên dù hóa thân thành người nước ngoài cũng thích hợp. Bernice đảm nhận vai nữ thứ chính, nhưng điều hấp dẫn cô ấy nhất là được diễn xuất chung với một ngôi sao thật sự của Hollywood”.

  Gọi điện hỏi người quản lý của Liêu Bích Nhi về thông tin cô đóng phim Hollywood với mức cát sê bạc triệu NDT, người quản lý Michelle nói vì đã ký thỏa thuận bảo mật với công ty điện ảnh nên cô không thể trả lời, nhưng cô cho biết Liêu Bích Nhi sẽ ở lại Malaysia 2 tháng để đóng phim điện ảnh.

Bộ phim “Lost in the pacific” do “siêu nhân” Brandon Routh (bìa phải) và Trương Vũ Kỳ đóng vai chính.

Làm “đả nữ” đẳng cấp quốc tế
Thật ra, Liêu Bích Nhi đã từng đóng một số phim hành động, vốn có sức khỏe và nhanh nhẹn nên cô tuyệt đối không làm “bình hoa di động”. Người thạo tin nói: “Năm 2009, Bernice từng đóng bộ phim Diệt môn do Dennis Law làm đạo diễn, lúc đó vai đả nữ của cô đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Cùng năm, cô đóng tiếp bộ phim Mỹ The King of Fighters, nhân vật Vice do cô thủ diễn cũng là một sát thủ. Tuy bộ phim không được ra rạp, nhưng đạo diễn công nhận Bernice diễn xuất rất tốt. Lần này, một lần nữa cô đóng vai sát thủ, chắc chắn sẽ rất dễ dàng. Thật ra, Bernice cảm thấy thị trường Hong Kong không thích hợp với cô, cũng như Maggie Q, đóng phim Mỹ làm ngôi sao quốc tế chẳng phải tốt hơn sao”.

  Ngoài việc giảm cân để hóa thân vào vai diễn, trong phim Liêu Bích Nhi có khá nhiều cảnh hành động, điều đáng nói là cô yêu cầu tự mình thực hiện những cảnh quay đó, vì đây là cơ hội giúp cô khẳng định tên tuổi trên màn ảnh quốc tế. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp, lần này Liêu Bích Nhi có cơ hội đóng phim Hollywood, chẳng lẽ đúng là “Tái ông thất mã, yên chi phi phúc”?

Năm 2009, Liêu Bích Nhi đóng phim “The King of Fighters” của điện ảnh Mỹ, nhân vật Vice do cô thủ diễn là một sát thủ. Trong phim đó, Maggie Q đóng nữ chính.

Mở ra con đường mới
Liêu Bích Nhi từng được TVB lăng xê thành Hoa đán, nhưng phần lớn vai diễn của cô chỉ có sắc mà không có hương, cô ý thức được rằng chỉ dựa vào vẻ đẹp bên ngoài thì khó mà thành công lâu dài được. Năm 2009, Liêu Bích Nhi quyết định chuyển sang làm đả nữ, cô vốn học múa ba lê từ nhỏ, hơn nữa từng học Teakondo 6 năm, hoàn toàn có đủ năng lực để ứng phó với những cảnh quay hành động nguy hiểm. Năm 2012, khi đóng phim Diệp vấn tiền truyện, Liêu Bích Nhi còn bái sư học Vịnh Xuân quyền.

Mới đây, Liêu Bích Nhi post lên weibo tấm ảnh hài hước cô chụp với bạn diễn Vincent Ward (từng đóng phim “Walking Dead”)

NGHI TRÂN
(Theo Sudden Weekly)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn