Khương Đại Vệ nhập viện, một phen hú vía


Công công xuất cung là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Khương Đại Vệ trên phim trường TVB, nhưng mới đây trong lúc đang đóng phim, anh đột nhiên cảm thấy khó thở nên lập tức nhập viện. Sau khi được nghỉ ngơi, anh đã trở lại làm việc, trạng thái tinh thần khá tốt. Khương Đại Vệ cho biết, đã nhờ bác sĩ riêng kiểm tra sức khỏe: “Tim mạch không có vấn đề, chỉ là viêm dạ dày”. Nhưng, cũng đã khiến mọi người trong đoàn một phen hú vía.

Hôm PV có mặt ở phim trường, sức khỏe và tinh thần của Khương Đại Vệ khá tốt, trong giờ nghỉ anh còn lấy bánh ngọt ra ăn.

Tào Vĩnh Liêm mang báu vật phòng thân ra ứng cứu
Tào Vĩnh Liêm tiết lộ, hôm đó rất lo lắng tim của cha vợ có vấn đề nên đã lập tức cho ông ấy sử dụng báu vật phòng thân: “Tôi có một viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn luôn mang theo bên mình đã 3 – 4 năm nay, công dụng là hoạt huyết, khiến mạch máu đang bị nghẹt lập tức lưu thông trở lại. Lúc đó tôi đã lập tức cho cha vợ uống ngay, nếu tim mạch có vấn đề cũng có thể giúp ích, có thể cầm cự được một lúc trước khi nhập viện. Ông ấy uống xong dường như đỡ một chút, đương nhiên sau đó tôi đã đưa ông đến bệnh viện ở khu Tướng Quân Áo để cấp cứu. Sau khi đo điện tâm đồ, chụp phổi, xét nghiệm máu… kết quả không có vấn đề gì thì xuất viện, ngày hôm sau đi gặp bác sĩ chuyên khoa tim để kiểm tra kỹ càng hơn. Bác sĩ chẩn đoán tim không vấn đề gì, do dạ dày bị viêm gây nên”.

  Trong bộ phim Công công xuất cung, đất diễn của Khương Đại Vệ khá nhiều, để anh không phải làm việc quá vất vả, đoàn làm phim đã điều chỉnh lại lịch quay. Khi được hỏi anh có chăm sóc đặc biệt cho cha vợ không, Tào Vĩnh Liêm nói: “Tôi có để ý quan tâm nhiều hơn, các bạn diễn như Lê Diệu Tường, Trần Quốc Bang... đều rất chiếu cố và chăm sóc cho ông ấy, thời gian này cố gắng không để ông phải chờ đợi quá lâu”.

  Giám chế La Vĩnh Hiền chia sẻ, khi biết Khương Đại Vệ kiểm tra sức khỏe và xác định không có vấn đề gì thì mới yên tâm để ông quay tiếp. Nhưng, lịch quay đã có sự điều chỉnh để ông có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Cho dù sau này khi sang Đại Lục quay ngoại cảnh, cũng sẽ chú ý nhiều hơn, việc gì cũng phải lấy sức khỏe của diễn viên làm trọng.

Lê Diệu Tường, Trần Quốc Bang và Tào Vĩnh Liêm tái hợp trong phim “Công công xuất cung”, nhưng trong số 3 vị công công thì tạo hình của Tào Vĩnh Liêm là “yểu điệu” nhất.

“Công công xuất cung” thuộc thể loại phim hài nên việc thảo luận kịch bản đã diễn ra trong bầu không khí vui nhộn.

Tổ hợp hiếm có
Hôm đó Tào Vĩnh Liêm phải tô son, diễn vai công công ái nam ái nữ, anh cười nói, lúc đầu vốn định sắp xếp cho con cái đến phim trường thăm mọi người, nhưng sợ tạo hình này khiến bọn trẻ khiếp đảm: “Con gái của A Bang (Trần Quốc Bang) cũng đến phim trường thăm cha, nhưng con gái anh ấy còn nhỏ, con trai tôi thì lớn hơn một chút, nếu nhìn thấy tôi ăn mặc như vậy chắc bé sẽ tưởng có thêm một người mẹ nữa đấy! Song, là một diễn viên, cho dù tạo hình “phản xuyến” (nam cải nữ trang) hay phải giả giọng nữ cũng thấy rất thỏa mãn, nhưng phải khống chế được giọng nói giả nữ cũng không phải chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, có thể cùng đám anh em (Lê Diệu Tường, Tiêu Chính Nam, Trần Quốc Bang) một lần nữa hợp tác thật không phải chuyện dễ, hơn nữa còn được diễn chung với cha vợ, tổ hợp này thật hiếm có, nên nhất định phải trân trọng và tận hưởng quá trình quay của đoàn làm phim”.

Khương Đại Vệ không chỉ có con rể Tào Vĩnh Liêm chăm sóc mà còn được các bạn diễn Lê Diệu Tường, Trần Quốc Bang... chiếu cố.

Lê Diệu Tường – Sợ khám sức khỏe
Mấy năm nay, Lê Diệu Tường liên tục đóng hết phim này đến phim khác, lần này nhìn thấy Khương Đại Vệ gặp vấn đề về sức khỏe, anh có dự định đi kiểm tra định kỳ không? Lê Diệu Tường cho biết: “Hơn một năm trước, tôi đã làm kiểm tra tổng quát, nhưng quá trình làm xét nghiệm thật sự rất khó chịu, như khi nội soi dạ dày, tôi thà lâu lâu làm một lần, lúc nào cảm thấy không khỏe thì mới đi khám bác sĩ vậy”.

  Đối với nhận định có một số căn bệnh nghiêm trọng đều do tâm trạng gây ra, Lê Diệu Tường chia sẻ: “Về mặt tâm trạng tôi hoàn toàn không vấn đề gì, một là làm việc ở TVB đã rất thân thuộc, mỗi ngày vào phim trường cùng đồng nghiệp trò chuyện rất thoải mái. Có thể nói, tôi đang làm việc trong một môi trường không có áp lực, hơn nữa con người tôi vốn không có ước mong gì lớn lao. Trước đây đã không xem trọng danh lợi, hơn nữa tôi cũng suy nghĩ rất thoáng, bây giờ con trai cũng đã lớn, thời gian này những thứ đạt được đều coi như là được thưởng thêm vậy”.


NGHI TRÂN
(Theo Minh báo)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn