JUN HYO SUNG - Tôi là người không có lấy một cái tài năng


Jun Hyo Sung là nhóm trưởng, là vũ công chính, là giọng hát chính của nhóm nhạc nữ Secret.  Năm 2014, cô phát hành album solo đầu tiên của mình, đồng thời lấn sân sang cả lĩnh vực phim ảnh. Bài phỏng vấn này được thực hiện trong khi cô đang vừa hoạt động solo trên sân khấu ca nhạc vừa tất tả trên phim trường Mèo cưng, em ở đâu?

Xin chúc mừng album solo Top Secret lần này của Jun Hyo Sung.
- Nhận được sự yêu mến lớn của mọi người hơn suy nghĩ nên tâm trạng của tôi thật sự tốt lắm. Đặc biệt thông qua album solo lần này, tôi nghe được nhiều lời khen ngợi rằng bài hát hay. Tôi rất thích nghe lời khen tặng này. Sự thật thì trước khi phát hành album, xuất hiện nhiều tiền bối xuất sắc nên tôi lo lắng rất nhiều. May mắn là vẫn được mọi người yêu thương nên tôi thấy biết ơn lắm. Dạo gần đây tôi thường nghe nhạc của mình trên đường đi làm. Khoảnh khắc đó thật hạnh phúc.

Cứ tưởng bạn sẽ thấy áp lực khi phải thể hiện hình tượng “sexy” một mình nhưng nhìn bạn trên sân khấu thì màn biểu diễn của bạn không có sự thiếu sót nào!
- Sự thật thì concept của album lần này mang tâm điểm là sự bí mật, mộng tưởng hơn là vẻ gợi cảm. Bản thân bài hát là cảm giác vô cùng quyến rũ, chứ không phải là sexy. Còn về mặt sân khấu, tôi thấy mình còn nhiều áp lực. Vì phải một mình đảm nhận hết những phần vốn được chia sẻ trước đây nên cảm giác như thời gian cũng dài thêm. Thế nhưng khi đứng trên sân khấu thì tôi sẽ quên hết mọi suy nghĩ phức tạp mà chăm chỉ công việc.

Bạn có vẻ thon thả hơn nhiều so với khi debut. Với lịch trình bận rộn, bạn thu xếp chuyện ăn uống thế nào?
- Quả thật ăn uống vô cùng bất quy tắc nên ban đầu tôi thật sự gặp khó khăn. Sau khi debut, cơ thể tôi trong trạng thái không giảm béo được, nhìn vào camera, trông tôi cực kỳ mập mạp. Nhưng bây giờ tôi đã thích ứng rồi nên cân nặng đã sụt giảm. Dạo gần đây, tôi còn phải thu xếp ăn sáng nữa đấy. Mà muốn ăn gì thì tôi ăn hết cái đó thôi.

Dù sao cũng là thành viên nhóm nhạc nữ, bạn chắc cũng phải ăn ít hơn bình thường chứ?
- Tôi ăn thật sự nhiều mà. Tôi đều đặn ăn ba bữa mỗi ngày đấy. Nhưng trong thời gian hoạt động, vì lượng vận động nhiều nên dù có ăn như vậy thì biến hóa thể trọng cũng không lớn nên tôi thấy an tâm.

Hình ảnh vai linh hồn nữ học sinh đã chết mà bạn đóng trong phim truyền hình Cheo Yong (OCN) rất ấn tượng. Vai diễn đầu tiên như vậy có vẻ hơi khó. Bạn thấy thế nào?
- Ban đầu tôi cũng thấy khó nhưng tính cách nhân vật Na Young có nhiều điểm giống với tôi ngày thường nên dù đây là tác phẩm đầu tay của tôi, tôi vẫn có thể nhập vai nhanh chóng. Chỉ có điều, vì bản thân bộ phim là tác phẩm có chút phức tạp được gia cố thêm yếu tố giả tưởng, huyền ảo nên khi nhận kịch bản, tôi tốn nhiều thời gian để hiểu rõ toàn bộ sự kiện.

Nghe nói bạn đang quay phim Mèo cưng, em ở đâu? (KBS). Đó là vai diễn ra sao, không khí trường quay thế nào?
- Kết thúc Cheo Yong, tôi đã nghĩ đến chuyện đóng một vai phản diện có sức hút trong một tác phẩm khác. Thế nên thật sự may mắn khi tôi gặp được tác phẩm này. Không muốn bỏ lỡ nên dù đang hoạt động hát solo, tôi vẫn nhờ công ty cho tôi được tiến hành song song hai công việc. Nhân vật Han Soo Ri lần này là cô con gái cưng yêu thích trang điểm, sự rực rỡ, là vai diễn phản diện điển hình khi cạnh tranh sự quan tâm của mọi người với nữ chính Go Yang Soon. Tuy nhiên, cô ấy không phải là con cáo xảo quyệt mà luôn cho thấy sự thiếu sót, điểm yếu nên đây là nhân vật đáng yêu, không thể ghét bỏ. Không khí phim trường rất tốt. Đến trường quay, tôi được đạo diễn cùng các tiền bối chỉ dạy nhiều nên tôi luôn thấy vui vẻ.

Trong phim Mèo cưng, em ở đâu?

Ca hát, nhảy múa, rồi diễn xuất, xem ra bạn thật có nhiều tài
- Tôi là người không có lấy một cái tài năng. Tôi gần với mẫu nghệ sĩ 100% nỗ lực. Tôi suy nghĩ nhiều trong từng lời thoại, chỗ nào tôi cũng nghiêm túc lo lắng, lên kế hoạch và cố gắng thật nhiều.

Bạn có nhiều bạn bè nhỉ? Tôi tò mò về hình ảnh của bạn ở nơi không có camera
- Dĩ nhiên tôi có nhiều bạn rồi. Tôi vẫn chơi thân và thường xuyên liên lạc với đám bạn thời trung học đấy. Dạo trước tôi từng có khoảng thời gian không có điện thoại di động nên không thể liên lạc với bạn bè khiến tôi bức bối lắm. Sau này khi mua điện thoại là tôi nhắn tin cho họ và giữ liên lạc gắn bó lẫn nhau. Nhiều người bạn thân trước khi tôi debut còn xin việc làm trong giới truyền hình nữa. Thật thần kì khi những người bạn từng cùng ngồi kề bên nhau học hành giờ trở thành đồng nghiệp, có thể làm việc chung với nhau. Có đứa là biên kịch, có đứa là phóng viên nên chúng tôi có nhiều việc thú vị để chia sẻ cùng nhau.

Nhóm Secret cũng trông rất thân thiết. Các bạn thật sự thân thiết vậy à?
- Các thành viên nhóm chúng tôi bây giờ thật sự là gia đình, không thay đổi. Chúng tôi đã sống chung từ trước khi debut nên bây giờ chỉ cần nhìn ánh mắt của nhau là nắm bắt được hết. Khi mệt mỏi, chúng tôi dựa vào nhau là có thể vượt qua. Sự thật là khi hoạt động riêng lẻ, chúng tôi càng biết quý trọng về nhau. Vì vậy khi nghe chuyện bất hòa của các nhóm idol khác là tôi lại thấy thần kì vì chúng tôi thật sự giống gia đình vậy.


Mẫn Mẫn (Theo astar1)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn