Ham Eun Jung cô gái mang sức hút tích cực


Nhóm T-ara luôn là trung tâm của những chủ đề gây sốt trong giới giải trí Hàn Quốc. Và Ham Eun Jung, thành viên với nhiều hoạt động đa dạng nhất trong nhóm theo tự nhiên cũng nhận nhiều sự quan tâm của công chúng. Bằng tư thế chuyên nghiệp, cô cho mọi người thấy tinh thần mạnh mẽ và kinh nghiệm ngày một dày dặn tích lũy từ thời còn là diễn viên nhí.

Là một idol, quả thật Ham Eun Jung có nhiều cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình?
Tôi thật lòng biết ơn khi bản thân nhận được nhiều cơ hội. Từ khi còn bé, tôi đã trải nghiệm những vai trò đa dạng như đóng CF, phim điện ảnh, truyền hình nên tôi có thể nuôi dưỡng năng lực thích ứng với hoàn cảnh mới mẻ. Vì vậy tôi nghĩ mình có thể hoàn tất công việc một cách vô sự.

Có tác phẩm nào khiến bạn ghi nhớ nhất không?
- Nữ hoàng In Soo tồn tại trong kí ức của tôi khoảng thời gian dài. Làm việc với các tiền bối khác nhau là cơ hội để tôi có thể học hỏi nhiều điều. Thử sức trong mảng sử kịch cũng khiến tôi thích thú. Cá nhân tôi rất thích hanbok.

Ham Eun Jung trong Nữ hoàng In Soo

Bạn có nghĩ mình phù hợp với nhân vật nữ hoàng In Soo?
- Bản thân nhân vật In Soo không giống phụ nữ thời đại Josun, mà mang hình ảnh của người phụ nữ lạnh lùng và ý chí mạnh mẽ. Tôi nghĩ hình ảnh này giống với hình ảnh của tôi.

Đóng vai lúc nhỏ của tiền bối Chae Shi Ra, bạn có thấy gánh nặng?
- Có thì có nhưng nếu suy nghĩ khác đi thì việc có thể diễn thời thanh xuân của một tiền bối xuất sắc là cơ hội rất tốt mà tôi gặp được nên tôi rất quyết tâm.

Còn phối diễn với Baek Sung Hyun thì thế nào?
- Tôi hoàn toàn không ngaị ngùng gì cả. Đã thường xuyên ngại ngùng với nhiều bài báo kiểu như “tình yêu nồng nàn của Do Won và In Soo” rồi nên tôi hoàn toàn không gặp vấn đề gì khi hợp diễn hết (cười).

Sức hút lớn nhất của Ham Eun Jung là gì?
- Những người xung quanh nói tôi mang sức hút của sự tích cực và xã giao. Hình tượng trên tư cách nghệ sĩ của tôi là lạnh lùng và ngạo mạn nhưng cá nhân tôi thì không như thế, tôi khá là nữ tính và tinh tế. Điểm mạnh của tôi theo tôi nghĩ là tiếp nhận tốt bất kì hoàn cảnh nào và sự thông hiểu. Tôi tiếp nhận mà không phủ định hiện thực nên tôi có thể có được sức mạnh để chiến thắng hoàn cảnh. Tôi tích cực, trong sáng và xinh đẹp. Tôi nói rồi sự thật là tôi nữ tính nhưng Ham Eun Jung T-ara mà công chúng nghĩ lại là một rapper lạnh lùng và đầy năng lượng. Nếu có cơ hội, tôi muốn cho mọi người thấy hình ảnh quyến rũ và nữ tính của riêng cá nhân tôi. Thế nhưng tôi không muốn ép buộc thay đổi, ép buộc thể hiện. Tôi muốn thể hiện diện mạo khác biệt của Ham Eun Jung một cách tự nhiên như dòng nước chảy.

Đã giữa độ tuổi 20 rồi, chắc bạn cũng giống các bạn đồng trang lứa khác muốn hẹn hò?
- Khi nhỏ hơn thì tôi cứ đi gặp gỡ thôi nhưng sống trong giới nghệ sĩ lâu rồi nên dạo này tôi cẩn trọng hơn. Tôi nghĩ trước tiên đến việc tránh gây hại cho người mình quý trọng vì hoàn cảnh đặc thù của mình. Tôi nghĩ yêu đương là việc học hỏi. Yêu đường là mối quan hệ cần dành nhiều tình cảm nên tôi muốn thận trọng.

Bạn sẽ yêu công khai hay giấu giếm
- Tôi có chủ ý sẽ yêu bí mật. Tôi nghĩ như thế sẽ tốt cho cả hai. Yêu công khai sẽ dẫn theo nhiều trách nhiệm. Còn nếu kết hôn thì tôi sẽ công bố.

Đã làm việc với nhiều ngôi sao mỹ nam, bạn có mẫu hình lý tưởng thế nào?
- Mẫu hình lý tưởng của tôi là chàng trai vừa nghiêm túc, thấu hiểu lòng người vừa hài hước, có thể che chở tốt cho bạn gái. Vì vậy tôi thích người hơn tuổi. Tôi thích chàng trai có nhiều điểm đáng để tôi kính trọng. Ngoại hình? Cái đó hình như không quan trọng lắm. Bên cạnh đó, nếu chọn người có tính cách giống với mẫu hình lí tưởng mà tôi nói thì đó là diễn viên Kim Soo Hyun và Ok Taek Yeon. Cả hai người bạn này đều có mặt nghiêm túc và chủ kiến rõ ràng. Trong công việc, cả hai đều thật sự chăm chỉ. Cả hai đều rất thông minh trên phim trường. Khi gặp mặt về công việc, họ sẽ không nảy sinh tình cảm rung động, mà chỉ đối đãi như đồng nghiệp, cộng sự.

Đối với Ham Eun Jung, T-ara là gì?
- Là sự tồn tại hiển nhiên. Tôi chưa một lần nghĩ đến việc không có T-ara.

Nhưng cãi vả thì chắc cũng có nhỉ?
- Ban đầu khi các thành viên mới gặp nhau thì như vậy. Còn bây giờ vì đã quá hiểu nhau rồi nên chúng tôi không có việc gì đụng chạm nhau. Vì sống với nhau lâu năm rồi nên chúng tôi sẽ có kỹ năng để có thể hòa hợp nhau.  

Bạn muốn được nhớ đến như là một người như thế nào?
- Tôi muốn trở thành người đem đến cảm giác tốt đẹp. Tôi mong mọi người khi nhìn thấy tôi có thể cảm thấy tinh thần thoải mái hơn, trong trẻo hơn. Tôi sẽ nỗ lực làm việc chăm chỉ để có thể nghe thấy nhiều lời khen như “Ham Eun Jung thật giỏi”.

MINH MINH (Theo bntnews, Jaekyung)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn