Hyun Woo – vai chính đầu tiên trên truyền hình


Sau sáu năm khởi nghiệp, Hyun Woo có được vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình Mèo cưng em ở đâu nên trong lòng đầy căng thẳng. Hình ảnh chàng trai hiền lành Chi Woong, hết lòng vì ước mơ của bản thân, hết lòng vì người con gái mình yêu đã giành được trái tim của nhiều khán giả nữ.

Hình tượng thoải mái
Thiếu thời, khi xem ti vi, Hyun Woo rơi vào sức hút của các diễn viên đã làm nên sức sống cho các bộ phim. Từ đó theo cách tự nhiên, anh bước chân vào con đường này. Sau này, anh tích lũy kinh nghiệm phong phú từ tham gia phim truyền hình hàng ngày, phim sitcom, phim điện ảnh cho đến đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình ca nhạc phát sóng trực tiếp. Nhờ ngoại hình trẻ trung, anh thường được mọi người nhớ đến với hình tượng dễ thương và nhỏ tuổi nhưng thật ra phạm vi anh có thể biểu hiện khả năng trải rộng hơn nhiều. Anh nói: “Tôi muốn thử thách với nhiều nhân vật nhiều tác phẩm. Tôi nghĩ cứ như thế từng chút một tôi sẽ nâng cao diễn xuất và tích lũy lòng tự tin và có thể biểu hiện hình ảnh tốt đẹp, chín chắn hơn trong mỗi tác phẩm”. Hyun Woo cho biết bản thân không ghét bỏ hình tượng “anh trai nhà bên” nhưng nếu có một mong ước thì anh muốn gây ấn tượng đến công chúng rằng “nhờ diễn viên này mà mình mới biết bộ phim này”.

Trong phim "Mèo cưng em ở đâu?"

Sáu tháng hạnh phúc
Mèo cưng em ở đâu? là tác phẩm đánh dấu chấm dứt giai đoạn “mới vào nghề của Hyun Woo, mở ra con đường đảm nhận vai chính trong sự nghiệp diễn xuất. Thế nên từ lúc được casting, anh đã mang trong lòng gánh nặng tâm lý. Anh nói: “Tôi thấy căng thẳng nhiều mà lo lắng cũng lớn. Nhờ đồng nghiệp, tiền bối an ủi, chia sẻ, tôi mới thấy gánh nặng giảm bớt mà có thể diễn xuất. Về cơ bản tôi đã đóng nhiều vai phụ nên mặc dù lượng lời thoại trong phim này vô cùng nhiều hơn trước nhưng tôi vẫn thấy tự tin khi học thuộc thoại. Thậm chí khi diễn, ở chừng mực nào đó tôi vẫn nắm chắc tự tin. Đây trở thành bước đi trưởng thành của tôi”. Sau sáu tháng quay phim vui vẻ, cuối cùng Mèo cưng em ở đâu? cũng phải đóng máy, Hyun Woo bày tỏ: “Tôi thấy tiếc nuối nhiều lắm. Sáu tháng nói dài thì dài, nói ngắn thì ngắn. Về mặt cá nhân, tôi thấy hạnh phúc khi nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các tiền bối. Tôi học được nhiều thứ về cách phải diễn như thế nào. Dĩ nhiên tôi vẫn còn nhiều thiếu sót phải lấp đầy. Lần này đóng vai chính nhưng không có nghĩa là kết thúc. Vẫn chưa có tác phẩm tiếp theo nhưng tôi sẽ chuẩn bị để bất cứ lúc nào cũng có thể hòa vào tác phẩm”.

“Choi Yoon Young không phải mẫu hình của tôi”
Trong Mèo cưng em ở đâu?, Hyun Woo có mối tình khó khăn với Choi Yoon Young trong vai Go Yang Soon. Vai diễn của anh ở thế cạnh tranh tình yêu với Choi Min (vai Yoon Sung Il) vốn xuất sắc cả về ngoại hình lẫn tính cách. Hiện tại chưa có bạn gái nhưng anh thổ lộ bản thân đã trải qua tình huống này trên thực tế: “Việc như vậy tôi đã từng kinh qua. Dĩ nhiên tôi chưa từng mâu thuẫn và chiến đấu kịch liệt giống trong phim. Khi đó tôi mới mười tuổi thôi. Còn khi qua tuổi hai mươi thì tôi chưa từng phải đấu tranh với bạn bè hay người nào khác vì tình yêu... Sau này nếu gặp phải tình huống tương tự trên phim, tôi sẽ cố gắng để đối thủ nhượng bộ mình hơn là mình nhượng bộ nhưng nếu phải giành bạn gái với bạn bè thân thiết thì thật sự tôi sẽ lo lắm. Còn nếu cạnh tranh với người không quen biết thì tôi sẽ tìm cách bảo vệ tình yêu của mình”. Hỏi giữa nữ chính Choi Yoon Young và nữ phản diện Jeon Hyo Sung, ai gần với mẫu hình lí tưởng của anh, anh đáp: “Hyo Sung mang đến cho tôi cảm giác giống người em gái, còn Yoon Young vì trong phim trò chuyện nhiều lại kết hôn luôn nên thấy thoải mái. Nếu là tôi thì tôi sẽ chọn cô gái giống Go Yang Soon, chứ không phải Yoon Young. Go Yang Soon, người đem đến sự thoải mái cho người khác gần với hình mẫu người yêu của tôi”.

MINH MINH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn