Choi Yoon Young muốn trở thành diễn viên đáng tin cậy


Bắt đầu từ vai diễn nhỏ trong Vua bánh mì năm 2010, Choi Yoon Young dần dần khiến khản giả nhớ đến sự hiện diện của bản thân lần lượt thông qua phim truyền hình Seo Young con gái của bố, tác phẩm điện ảnh Korea. Đến năm 2014, cô không chỉ xuất hiện trong phim cuối tuần Passionate Love (SBS), phim truyền hình hàng ngày Mèo cưng em ở đâu (KBS) mà còn cả phim điện ảnh You are my vampire. Đặc biệt, Mèo cưng em ở đâu là bộ phim có ý nghĩa lớn trên nhiều phương diện đối với Choi Yoon Young bởi đó là tác phẩm đầu tiên đóng chính của cô, là tác phẩm giúp cô gặp gỡ nhiều người bạn tốt.

Cảm nghĩ của chị khi Mèo cưng em ở đâu kết thúc?
- Tôi đã đóng phim cuối tuần lẫn phim truyền hình ngắn tập nhưng đây là lần đầu tiên đóng phim truyền hình hàng ngày dài 120 tập nên từ khi bắt đầu tôi đã thấy mông lung tự hỏi không biết sáu tháng khi nào mới qua. Nhưng khi phim tiến hành, những diễn viên đóng chung với tôi dù là đồng độ tuổi, hay là các tiền bối đều rất xuất sắc nên tôi đã quay một cách thích thú. Thế nên thời gian sáu tháng trôi qua nhanh hơn ban đầu tôi nghĩ. Giờ nghĩ lại tôi thấy có nhiều điểm đáng tiếc. Dù vậy tôi cũng xin cám ơn đến nhiều người đã yêu thương Mèo cưng em ở đâu.

Chị đã chuẩn bị gì cho vai diễn Go Yang Soon?
- Thay vì chuẩn bị đặc biệt điều gì đó, Tôi chỉ cố gắng để không bị áp lực nào đặc biệt về vai diễn. Bản thân vai diễn Go Yang Soon đã là vai diễn rất lớn rồi nên nếu bản thân cảm thấy nặng nề thì dù có thể diễn hay cũng thành ra diễn tệ. Vì Mèo cưng em ở đâu mang đặc trưng là phim truyền hình hàng ngày nên dẫu Go Yang Soon là vai chính đi nữa thì nhân vật của các tiền bối cũng rất nặng ký. Vì vậy tôi quyết tâm giảm bớt áp lực trên nhiều mặt trước khi quay phim.

Trong phim Mèo cưng em ở đâu

Sau phim Mèo cưng em ở đâu, nhiều bà mẹ đều gọi cô là Go Yang Soon đấy. Quả thực chị đã nổi tiếng rồi!
- Phản ứng của mọi người cũng giống với lúc tôi đóng Seo Young con gái của bố. Dù có nhiều bạn trẻ biết đến tôi nhưng thế hệ các bà mẹ ông bố vẫn thích tôi nhiều hơn.

Trong Mèo cưng em ở đâu, chị đã hợp tác với Jeon Hyo Sung, một thành viên nhóm nhạc nữ. Chị có thiên kiến gì đối với diễn viên thần tượng không?
- Tôi không có thành kiến nào về thần tượng thử thách với diễn xuất nhưng trước khi phim bắt đầu, quả thật tôi có nảy sinh lòng bất an. Dù gì thì diễn xuất cũng không phải là chuyên môn của các bạn ấy, với lại các bạn ấy cũng mang hình tượng đóng đinh trên tư cách là ca sĩ rồi. Thế nên tôi cũng không thích việc các bạn thần tượng diễn xuất. Sự thật thì lần đầu gặp Jeon Hyo Sung, tôi đã bán tín bán nghi nhưng càng đóng tôi thấy cô ấy thật sự giỏi. Jeon Hyo Sung đảm nhận vai diễn bằng sự nhiệt tình giống như bao diễn viên khác, nhờ vậy mà tôi đã có cái nhìn đổi mới và tích cực hơn về các diễn viên xuất thân idol.

Qua Mèo cưng em ở đâu, chị học hỏi và nhận được điều gì?
- Trước khi quay Mèo cưng em ở đâu, tôi đã đoán mình sẽ gặp khủng hoảng vì bộ phim đòi hỏi diễn xuất dài hơi này. Và trên thực tế cơn suy sụp đã tìm đến tôi. Điểm tôi học hỏi được là cách khắc phục và chiến thắng sự xuống dốc đó và học được cách giao tiếp với các diễn viên khác. Còn cái tôi nhận được là sự nổi tiếng (cười). Sau này chắc người lớn vẫn còn gọi tôi là Go Yang Soon tiếp đấy. Thật sự tôi thấy tâm trạng vui lắm. Dường như tôi nhận được cả danh tiếng lẫn niềm hạnh phúc.

Lí do khiến chị suy sụp khi đang quay phim?
- Vì quay phim hàng ngày dài 120 tập nên không tránh khỏi có nhiều lúc phải lặp đi lặp lại những lời thoại những cảnh quay giống nhau. Theo quy tắc tôi cứ phải quay trong thời gian giống nhau, kết thúc trong thời gian giống nhau và ngày nghỉ ngơi cũng giống nhau. Tôi không thể thích ứng tốt với cuộc sống quy tắc như thế. Tôi cứ tưởng mình không thể vượt qua nổi cơn khủng hoảng ấy để đi đến cùng (cười). Dù vậy tôi đã nỗ lực để nói chuyện với các diễn viên chung quanh, nỗ lực vượt qua sự suy sụp. Và cứ thế một cách tự nhiên tôi đã thoát khỏi nó.

Mèo cưng em ở đâu để lại ý nghĩa như thế nào trong hồ sơ sự nghiệp của Choi Yoon Young?
- Mèo cưng em ở đâu là tác phẩm cuối cùng tuổi hai mươi trước khi bước qua tuổi ba mươi (cười). Tôi nghĩ tôi đã lựa chọn tốt mà không phải hối hận.

Chị muốn sau này trở thành diễn viên thế nào?
- Tôi muốn trở thành diễn viên đáng tin tưởng.

Hiện tại, bảy điều yêu thích và bảy điều không thích của Choi Yoon Young là gì?
- Bảy điều yêu thích là gặp gỡ bạn bè, khám phá quán ăn ngon, mua sắm trên mạng, du lịch, cà phê, phim ảnh, sống chung với mấy đứa cháu. Bảy điều ghét là cái lạnh, người không lễ phép, mang vớ thể thao với giày sandal, choáng váng, bài viết ác ý, dậy sớm, người giả vờ.

MẪN MẪN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn