Minh Đạo - Người đàn ông của gia đình

   “Có đôi khi mọi người không tin một sự việc nào đó xảy ra với tôi, bởi họ chưa từng trải qua hoàn cảnh như vậy, nên không thể nào hiểu được, vì thế tôi thường giữ im lặng, rồi thời gian sẽ giúp họ hiểu ra, mà thông cảm với tôi hơn” – Minh Đạo nói lên suy nghĩ của mình trước những tin đồn.

 

   Có một Minh Đạo... trầm lặng

   Trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, Minh Đạo là người sôi nổi và nói khá... nhiều, nhưng một khi bị hiểu lầm thì anh lại rất kín tiếng, không muốn biện minh điều gì cho mình cả. Như khi đóng phim Áo cưới, Minh Đạo bị chấn thương nặng ở đầu gối phải nghỉ vài ngày, nhưng có nhiều người xì xầm cho rằng anh giả bệnh để trốn việc. Nghe những lời đó, Minh Đạo rất buồn, nhưng anh chỉ im lặng, không giải thích, bởi vết thương đau đớn thế nào chỉ có mình anh thấu hiểu, người ta không bị thương thì làm sao họ biết đau để đồng cảm với anh. Hiện nay, mỗi khi trái gió trở trời, vết thương cũ vẫn còn làm anh đau nhức.

   Người đàn ông của gia đình

   Minh Đạo lớn lên trong một gia đình hạnh phúc, êm ấm, được cha mẹ yêu thương, chăm sóc chu đáo, vì thế đối với anh gia đình luôn chiếm vị trí hàng đầu. Minh Đạo từng tâm sự, sau này kết hôn, vợ chồng anh sẽ chung sống với cha mẹ, và hy vọng mình sẽ có được cuộc hôn nhân hạnh phúc như cha mẹ.

 

   Trước khi gia nhập làng giải trí, Minh Đạo từng có suy nghĩ muốn kết hôn sớm, nhưng sau thời gian chủ trì tiết mục “Vua mạo hiểm”, được đi nhiều nơi, trải nghiệm cuộc sống của người nghèo khổ, anh lại không dám nghĩ đến chuyện hôn nhân, khi chưa có sự nghiệp ổn định.

   Có một người anh đáng kính

   Trong gia đình, ngoài cha mẹ, người Minh Đạo kính trọng nhất là anh mình. Lúc nhỏ, khi Minh Đạo trải qua thời gian bị sốt bại liệt, anh ấy đã chăm sóc cho anh rất tận tình, chu đáo. “Em chờ anh một chút, anh sẽ đến cõng em” – suốt đời Minh Đạo sẽ không bao giờ quên câu nói tràn đầy yêu thương của anh mình. Giờ đây, khi đã vững bước trên con đường công danh, Minh Đạo luôn mong có thể làm thật nhiều, thật nhiều việc để đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha, mẹ cùng sự đùm bọc và che chở của người anh.

   Minh Đạo giải phẫu thẩm mỹ?

   Hiện nay, Minh Đạo là một trong những nam diễn viên thần tượng Đài Loan được yêu thích tại nhiều nước châu Á, nhưng không hẳn lúc nào anh cũng tạo được thiện cảm với tất cả mọi người, như với khán giả Hàn Quốc, nhiều người cho rằng, gương mặt điển trai của anh đã nhờ đến bàn tay chỉnh sửa của bác sĩ thẩm mỹ, bởi việc giải phẫu thẩm mỹ để có gương mặt hoàn mỹ trong giới diễn viên Hàn Quốc là chuyện rất bình thường. Một lần nữa, Minh Đạo lại rơi vào tình huống không biết giải thích thế nào, trước tin đồn anh từng phẫu thuật thẩm mỹ.

   Minh Đạo càng nổi tiếng với phim Người tình thiên sứ

   Nối tiếp phim Phép mầu, Khu vườn táo, hiện nay Minh Đạo nhận được rất nhiều sự chú ý qua phim Người tình thiên sứ. Tuy vậy, sự nổi tiếng cũng mang đến cho anh không ít phiền toái. Trong hoạt động giới thiệu phim diễn ra tại thành phố Đài Bắc, Minh Đạo đã bị nữ diễn viên Bạch Khâm Tuệ, bạn diễn cặp với anh trong phim chỉ trích, là cô thường bị anh “lên lớp”, lúc thì yêu cầu cô nói lời thoại chậm lại, khi thì bảo cô phải vệ sinh răng miệng... khiến cô không được thoải mái. Lúc đó, Minh Đạo đính chính ngay: “Tôi chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp với cô ấy, chứ không có ý gì khác”.


Minh Đạo và Bạch Khâm Tuệ- phim Người tình Thiên sứ

   Đạo diễn Đặng An Ninh nhận xét về Minh Đạo: “Lúc mới tiếp xúc với Minh Đạo, tôi cảm thấy cậu ấy nói hơi nhiều, nhưng sau thời gian làm việc chung, tôi phát hiện cậu ấy là người rất ngay thẳng, nghĩ sao nói vậy”. Riêng lời đồn Minh Đạo tự ý sửa đổi kịch bản, đạo diễn Đặng An Ninh cũng giải thích rõ, chỉ cần diễn viên phát hiện tình tiết không hợp lý hoặc nghĩ ra ý tưởng hay hơn, đều có thể tìm đạo diễn để thảo luận việc sửa kịch bản. Minh Đạo tiếp lời đạo diễn: “Thật ra, mỗi tình tiết sửa đổi mà tôi nêu ra cùng với ý tưởng của đạo diễn không có khác biệt nhiều, chỉ chênh nhau khoảng 5%, vì thế tôi mong các bạn (ký giả) đừng cho rằng, tôi là người thích sửa kịch bản, như thế quả là không công bằng với tôi”.

NHẬT LAN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn