Trò chuyện với Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như

   Ngày 30.11, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như cùng đặt bút ký hợp đồng quản lý với Công ty điện ảnh Hoa Nghị Huynh Đệ (Trung Quốc). Ngay sau đó, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với khán giả hâm mộ qua mạng Sina.

 

   * Anh chị có thể cho biết, vì nguyên nhân nào mà hai người cùng gia nhập Công ty điện ảnh Hoa Nghị Huynh Đệ?

   - Lâm Tâm Như (LTN): Sau khi mãn hạn hợp đồng quản lý với công ty Trọng Kiệt, tôi nghĩ đã đến lúc mình cần tìm một hướng phát triển mới, nhất là lĩnh vực điện ảnh mà lâu nay tôi vẫn bị để trống. Việc đầu quân vào Hoa Nghị Huynh Đệ là sự lựa chọn đúng đắn của tôi.

   - Tô Hữu Bằng (THB): Hoa Nghị Huynh Đệ là một trong những công ty hàng đầu của thị trường giải trí Trung Quốc, có không gian hoạt động rộng lớn cho chúng tôi phát huy, vì thế tôi tin rằng sau khi gia nhập Hoa Nghị Huynh Đệ, mình sẽ có thêm nhiều bộ phim hay để phục vụ khán giả.

   * Thế là từ nay hai anh chị sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với nhau trong phim hơn?

   - LTN: Thật ra, không nhất thiết phải cùng công ty quản lý mới có dịp đóng chung với nhau trong một bộ phim, điều quan trọng nhất là phải xem vai diễn có phù hợp hay không.

   - THB: Chúng tôi quen nhau đã hơn 10 năm, đây là lần đầu tiên cả hai cùng gia nhập chung một công ty quản lý.

   * Có nhiều khán giả đang nóng lòng muốn xem anh chị đóng phim điện ảnh?

   - LTN: Hiện tôi đang nghỉ phép, sớm nhất cũng phải sau Tết Nguyên đán mới trở lại phim trường.

   * Anh chị đang chờ đợi vai diễn nào như thế trên màn ảnh rộng?

   - LTN: Tôi rất có hứng thú với nhân vật “đàn chị” trong giới giang hồ, xã hội đen, đối với tôi đây là loại vai rất mới mẻ, bởi từ lâu khán giả đã quá quen thuộc hình ảnh một Lâm Tâm Như dịu dàng, đoan trang, thùy mị. Thật ra, tính cách của tôi còn nhiều mặt mà các đạo diễn chưa khai thác hết.

   - THB: Đúng vậy! Lâm Tâm Như mà khán giả nhìn thấy trên màn ảnh, chỉ là một mặt nào đó trong tính cách của cô ấy thôi, ẩn chứa bên trong lại là một cá tính mạnh mẽ, độc lập và hào phóng.

   * Công việc đóng phim của Lâm Tâm Như tại Trung Quốc những năm qua do ai phụ trách?

   - LTN: Hơn 10 năm qua, mọi hoạt động của tôi tại Đài Loan, Trung Quốc đều do Công ty quản lý Trọng Kiệt của dì Quỳnh Dao đảm nhiệm.

   * Nghe đâu, sau phim Hoàn Châu công chúa, các diễn viên đã thành lập “Nhóm bạn Hoàn Châu” và duy trì cho đến nay?

   - LTN: Thật ra, trước khi tham gia buổi giao lưu trực tuyến này, tôi và Hữu Bằng cùng Châu Kiệt đã có cuộc họp mặt trò chuyện tại nhà Triệu Vy. Chúng tôi cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm. Đặc biệt, Châu Kiệt còn kể lại những chuyện vui trên phim trường Hoàn Châu công chúa mà lần đầu tiên chúng tôi mới được nghe.

   * Hiện nay, các thành viên trong “Gia tộc Hoàn Châu” đều rất bận rộn, những cuộc họp mặt bạn bè như thế chắc là rất hiếm hoi...

   - LTN: Không hẳn thế, thỉnh thoảng chúng tôi vẫn gặp nhau, nhưng đôi khi chỉ có hai người mà thôi.

   * Anh chị có thể chia sẻ với fans hâm mộ đề tài trong cuộc họp mặt tại nhà Triệu Vy không?

   - LTN: Do Triệu Vy đang theo học khóa đạo diễn, nên Châu Kiệt nói, sau này anh ấy sẽ bỏ vốn sản xuất một bộ phim hài giao cho Triệu Vy đạo diễn, còn tôi và Hữu Bằng đóng vai chính.

   - THB: Sau khi Châu Kiệt khởi xướng chuyện hợp tác làm phim, chúng tôi bàn luận rất sôi nổi. Có thể nói, đây không chỉ đơn thuần là cuộc họp mặt tán gẫu, mà còn để trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp với nhau.

 

   * Lâm Tâm Như rời khỏi sân khấu ca nhạc đã lâu, không biết trong kế hoạch phát triển sắp tới của cô, có dự tính nào cho việc ca hát không?

   - LTN: Đó cũng là một trong những hướng phát triển chủ lực của tôi vào năm 2007.

   * Tô Hữu Bằng rất tích cực hoạt động từ thiện, anh có thể cho biết Trường tiểu học Hy Vọng Hữu Bằng do anh bỏ tiền xây dựng khi nào mới khánh thành?

   - THB: Trường Tiểu học Hy Vọng Hữu Bằng dự định khánh thành vào cuối năm nay, nhưng trước mắt có thể là không kịp, tôi còn phải chờ xem tiến độ công trình thế nào mới dám đưa ra thời điểm chính xác.

NGHI TRÂN (lược dịch)

   Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như - Diễn viên Đài Loan có hợp đồng quản lý trị giá cao nhất tại Trung Quốc

   Ông Vương Trung Quân – Tổng giám đốc Công ty Hoa Nghị Huynh Đệ cho biết, ông đã mất nhiều thời gian mới thuyết phục được Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như gia nhập công ty. Để có được hợp đồng quản lý với hai diễn viên hàng đầu của màn ảnh nhỏ Đài Loan, Hoa Nghị Huynh Đệ đã đưa ra mức thù lao kỷ lục, cao nhất trong vòng 12 năm qua của công ty.

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn