Sung Yoo Ri - Chưa muốn kết hôn


Debut là thành viên nhóm nhạc nữ PINK, Sung Yoo Ri bắt đầu công việc diễn xuất cũng đã hơn mười năm. Bằng hoạt động đều đặn qua các tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình, giờ đây cô không còn là diễn viên xuất thân ca sĩ nữa mà có thể gọi một cách tự nhiên là “diễn viên Sung Yoo Ri”.

Muốn chạy trốn vì khó khăn
Trong Thân thế bí ẩn, Sung Yoo Ri đảm trách nhân vật Jung Yi Hyun lo lắng và hoang mang khi đứng trước quá khứ mà bản thân hoàn toàn không nhớ nổi. Đây là vai diễn phức tạp qua nhiều lần thay đổi hoàn cảnh nên diễn xuất nội tâm sâu sắc là điều cần thiết. Cô thổ lộ về vai diễn đặc biệt này: “Khi đóng cảnh mất trí nhớ lang thang một mình mà không có bạn diễn nào, tôi thấy vất vả đến mức như thể muốn bắt máy bay mà chạy trốn luôn. Cá nhân tôi thấy diễn xuất lần này khó khăn nhưng nghĩ đến việc đóng xong phim mình sẽ có sự tiến bộ vô cùng lớn là tôi lại tiếp tục đóng với tinh thần học hỏi”.

Tự hào vì Yoo Jin
Bên cạnh Yoo Jin xuất thân từ nhóm SES đóng phim Di sản trăm năm, sự trở lại màn ảnh nhỏ của Sung Yoo Ri xuất thân từ nhóm PINK qua Thân thế bí ẩn đã mở rộng cuộc cạnh tranh của các thành viên trong nhóm nhạc thần tượng những năm 90 trên mặt trận phim truyền hình cuối tuần 2013. Sung Yoo Ri và Yoo Jin, thành viên của hai nhóm nhạc nữ nổi tiếng thập niên 90 đã từng hình thành thế cạnh tranh ngay từ những giây phút đầu tiên bước chân qua mảnh đất nghệ thuật thứ bảy. Tuy nhiên khi nhắc đến Yoo Jin, Sung Yoo Ri cho biết: “Tôi tự hào về Yoo Jin, người đang hoạt động năng nổ ngay trên vị trí của bản thân. Tôi thấy rất tuyệt khi nghĩ đến việc “chúng tôi vẫn không chết””.

Sung Yoo Ri trong Thân thế bí ẩn

Người trợ lực mạnh mẽ
Ngoài ra thu hút sự chú ý của người hâm mộ còn có cuộc đối đầu diễn xuất của hai thành viên nhóm PINK là Sung Yoo Ri và Lee Jin ngay trên cùng một bộ phim. Nếu Sung Yoo Ri hóa thân thành nữ chính có trí nhớ siêu phàm nhưng mắc căn bệnh “mất trí nhớ” thì Lee Jin thủ vai nử phản diện luôn ham muốn tài sản và chàng trai của Sung Yoo Ri. Về việc cùng đóng chung phim với Lee Jin, Sung Yoo Ri nói: “Tôi đã lo liệu hình tượng của PINK có mạnh hơn vai diễn của chúng tôi hay không nhưng vì vai diễn mang cảm giác trưởng thành khác biệt với hồi đó nên sự lo lắng đã giảm bớt. Tôi đã không gặp những người bạn cùng làm việc trong thời kì hoạt động của PINK nên tôi thấy rất vui khi có thể đóng phim chung với họ. Lee Jin là người trợ lực vững mạnh nhất của tôi bây giờ”. Trong phim, Sung Yoo Ri và Lee Jin có mối quan hệ vừa là bạn cùng phòng vừa là đối thủ trong cuộc chiến giành sự chú ý của anh chàng Park Soo Chang (Kim Young Kwang đóng) nhưng trên thực tế cả hai không hề có sự ghen tỵ hay cạnh tranh nào lẫn nhau. Sung Yoo Ri thể hiện sự tin cậy được tích lũy qua năm tháng dài lâu: “Khi đó dù chỉ có một cái áo, chúng tôi cũng ghen tỵ nhau giống như trẻ con vậy nhưng bây giờ chúng tôi vững vàng cứng cáp khi cùng nhau hoạt động”.

Chưa muốn kết hôn
Những ngày đầu tháng 3 năm 2015 qua, làng giải trí Hàn Quốc rộ lên tin dồn Sung Yoo Ri sắp kết hôn với tay chơi golf chuyên nghiệp Ahn Sung Hyun. Một tờ báo đưa tin đã thấy cả hai đi tìm hiểu các món đồ nội thất tại các cửa hàng chuyên về nội thất tại Kangnam. Vậy nhưng vào ngày 13 rồi, Sung Yoo Ri đã trực tiếp phủ nhận thông qua cuộc nói chuyện với Dailysport: “Đúng là hai chúng tôi vẫn đang nuôi dưỡng tình yêu đẹp đẽ nhưng tin tức chúng tôi đang chuẩn bị kết hôn là vô căn cứ. Chuyện chúng tôi cùng đi xem đồ dùng gia đình không phải sự thật. Chúng tôi chưa từng nói chuyện cụ thể về đám cưới. Tôi cũng chưa nghĩ gì về việc lấy chồng. Hiện tại tôi đang dồn tâm sức vào việc chọn lựa tác phẩm tiếp theo”.
Sung Yoo Ri và Ahn Sung Hyun có hảo cảm và bắt đầu qua lại với nhau từ đầu năm rồi, đến tháng 6 năm rồi thì chính thức xác nhận chuyện tình.

Sung Yoo Ri và bạn trai

Bí quyết làn da đẹp
Với ngoại hình như búp bê, Sung Yoo Ri là người mẫu của nhiều nhãn hàng mỹ phẩm. Cô được bầu chọn là biểu tượng của vẻ đẹp, là mỹ nhân làn da. Cô tiết lộ bí quyết sắc đẹp của mình: “Đầu tiên quan trọng nhất là thức ăn. Tôi tuyệt đối không ăn thức ăn nhanh. Tôi cũng không ưa thích lắm món ăn có tính kích thích. Tôi ăn nhiều trái cây và chuẩn bị nhiều món có nhiều vitamin. Món tôi thích gần đây là nước mận. Nó rất tốt cho cơ thể. Tôi vốn không thích cà phê nên không uống. Việc quan trọng kế sau thức ăn là rửa mặt. Từ 12 giờ đêm đến 2 giờ sáng, da tái sinh những chất tốt nên trong thời gian đó tôi phải ngủ”.

Minh Minh

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn